Gấm Kami: Nữ TikToker 10x xinh đẹp, tài năng đang cực HOT

Gấm Kami chính là streamer, TikToker người dân tộc Tày, cô bắt đầu nổi tiếng vào đầu năm 2021 nhờ các clip chơi bida vô cùng điêu luyện

Tiểu sử Gấm Kami

  • Tên thật của Gấm : Ma Thị Hồng Gấm
  • Năm sinh Gấm Kami: ?-?-2000
  • Cung hoàng đạo của cô: Đang cập nhật
  • Cô sinh tại: thành phố Tuyên Quang
  • Nghề Nghiệp chính: TikToker
  • Instagram: iamam.00
  • Tiktok: gamkami

Có thể bạn chưa biết, hot TikToker đang nổi hiện nay là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Cô còn trẻ tuổi là như vậy nhưng Gấm Kami đã có tới 10 năm kinh nghiệm chơi bida, cũng bởi gia đình cô có quán kinh doanh trò chơi này, vì thế nên Gấm TikToker cũng đã tập làm quen và trở thành tay chơi bida “lão luyện”.

Hành trình trở thành một hot Tiktoker của Gấm Kami

Thông qua bộ môn khá được nam giới ưa chuộng này mà cô nàng người Tày trở nên vô cùng nổi tiếng, danh hiệu “Thánh nữ bida” cũng từ đó mà ra. Thời điểm năm 2020, Gấm Kami bắt đầu tham gia chơi TikTok với những video đăng tải có nội dung như là nhảy, tạo dựng tình huống cùng bạn bè nhưng cũng chưa nổi tiếng.

Gấm Kami xin đẹp trên bàn bida
Gấm Kami xin đẹp trên bàn bida

Cho tới năm 2021, khi cô gia nhập vào công ty giải trí và được định hướng chuyển sang để làm những video chơi bida. Vì vốn là thế mạnh của mình nên cô gái đến từ Tuyên Quang làm rất tốt, mỗi clip như vậy đều thu về vô số  lượt xem, đôi khi lên tới cả triệu view và con số theo dõi cô trên TikTok cũng tăng một cách chóng mặt đến cả Gấm Kami cũng bất ngờ.

Dù trên mạng hoạt bát là vậy nhưng ngoài đời Gấm Kami được bạn bè nhận xét rằng cô là người sống nội tâm và rất cẩn thận. Gấm Kamia cũng có phong cách ăn mặc khá đơn giản, thoải mái, cá tính, năng động phù hợp với lứa tuổi.

Cô chia sẻ mình là người sống nội tâm
Cô chia sẻ mình là người sống nội tâm

Gấm Kami vô tình vướng tin đồn lộ clip nhạy cảm

Trong ngày 11/8/2021, trên mạng xã hội đã rầm rộ lan truyền thông tin “clip hồng gấm 12” phút khiến mọi người hoang mang và bàn tán sôi nổi. Trước đó không ít hot TikToker như Lê Bống, Trà Đặng,…cũng đã vướng phải trường hợp tương tự.

Ngay khi mọi người đang bàn luận không ngớt và liên tục “xin link”hay xin “clip Gấm”, chính chủ được nhắc đến nhiều nhất trong câu chuyện đã lên tiếng. Gấm Kami đã thẳng thắn lên tiếng khá gắt: “Ai có link gửi cho tui với nha, đỡ mắc công tìm cực”.

Chỉ với một câu nói này của cô cũng đã nhanh chóng xoa dịu tình hình và xua tan cuộc náo loạn trên mạng xã hội. Kể từ khi bắt đầu nổi tiếng cho tới nay, đây là lần đầu Gấm Kami vướng phải tin đồn từ “trên trời rơi xuống” lớn đến như vậy.

Hình ảnh cô gái trẻ tài năng
Hình ảnh cô gái trẻ tài năng

Lời Kết

Với đôi nét về đời tư của Gấm Kami​​​ vừa rồi, hy vọng các bạn đã biết Gấm Kami​ là ai và có cái nhìn rõ nét hơn về nữ TikToker này. Đừng quên đón xem những tin tức về ngôi sao và sự kiện mới nhất trên Bóng đá Phủi nhé!

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button