Kimmy Kimberley chia sẻ chuyện “rạn nứt” trước hôn lễ thế kỷ

Được biết, Mark Prin – Kimmy Kimberley sẽ chính thức về chung một nhà ở ngay trong năm nay.

Kimmy Kimberley khi chuẩn bị hôn lễ

Mark Prin – Kimmy Kimberley đang là một trong số những couple đình đám nhất xứ chùa vàng. Hôn lễ thế kỷ này của cặp đôi quyền lực Tbiz chính là sự kiện được người hâm mộ mong chờ nhất ở trong năm nay. Tuy nhiên, cả hai dường như đang gặp chút vấn đề trong khâu chuẩn bị đám cưới. Bằng chứng là vào ngày 21/3, mỹ nhân Kimmy Kimberley có mặt trong một buổi quảng bá phim và đã chia sẻ về điều này.

Hôn lễ của cặp đôi được khán giả vô cùng mong chờ
Hôn lễ của cặp đôi được khán giả vô cùng mong chờ

Cụ thể, mỹ nhân 9X đã bật mí về kế hoạch nhằm chuẩn bị hôn lễ ở nước ngoài. Cô cho biết còn khoảng 6 tháng nữa là hôn lễ diễn ra nhưng phát sinh khá nhiều việc khi trang phục cô dâu chưa hoàn thành hay thiệp cưới thiết kế chưa xong và vé máy bay cũng chưa được đặt.

Đặc biệt, người đẹp Kimmy Kimberley còn nhắc đến vị hôn phu Mark Prin với giọng điệu có đôi chút “dở khóc dở cười”: “Anh ấy biết tôi stress vì việc chuẩn bị đám cưới nhưng chẳng hề quan tâm gì cả (cười). Thật ra, mới đây giữa chúng tôi cũng xảy ra chút trục trặc”.

Kimmy Kimberley chia sẻ về vấn đề “rạn nứt”

Kimmy Kimberley chia sẻ về vấn đề với chú rể

Cũng trong buổi phỏng vấn với giới truyền thông xứ chùa vàng, diễn viên Kimmy Kimberley chia sẻ rõ hơn về vấn đề giữa bản thân và chú rể Mark Prin: “Tôi muốn anh ấy giúp tôi lựa chọn cũng như tham gia vào quá trình này. Dù biết người đưa ra quyết định cuối cùng vẫn là ở bản thân mình nhưng tôi muốn Mark đưa ra các ý kiến góp ý cho hôn lễ. Thế nhưng anh ấy lại bảo để tôi quyết định mọi thứ vì muốn tôi cảm thấy thật hạnh phúc”.

Người đẹp đã chia sẻ rất nhiều về việc tổ chức hôn lễ
Người đẹp đã chia sẻ rất nhiều về việc tổ chức hôn lễ

Bên cạnh đó, hot girl Kimmy còn “bóc phốt” việc nửa kia chỉ quan tâm tới chuyện nhà cửa: “Tôi có chút tủi thân bởi muốn Mark giúp cho mình tìm hiểu tài liệu một chút, như lúc nhà thiết kế gửi đến một mô hình, anh ấy cũng ở trong nhóm đó nhưng lại chọn cách im lặng. Tôi nghĩ thầm sao anh ấy lại không trả lời, sao lại để tôi chọn một mình.

Nữ diễn viên hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn

Tuy nhiên, khi nói tới chuyện nhà cửa, Mark lại trả lời rất nhanh. Anh ấy cũng tham gia lựa chọn cũng như đóng góp rất nhiều trong chuyện này”. Nữ diễn viên Thầy Lang Trúng Mánh cũng rất hy vọng cả hai sẽ không xảy ra vấn đề nào nữa trong khâu chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.

Kimmy Kimberley xinh đẹp rạng rỡ chuẩn bị cho lễ cưới
Kimmy Kimberley xinh đẹp rạng rỡ chuẩn bị cho lễ cưới

Mark Prin sinh năm 1990, trong khi cô nàng Kimmy Kimberley sinh năm 1992. Cả hai chính thức công khai tình cảm từ năm 2013 và trở thành một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” bền vững nhất tại xứ chùa vàng từ đó đến nay. Trước đó, họ cũng từng hợp tác trong nhiều dự án ăn khách như là: Hàng Rào Tình Yêu, Yêu Thầm Qua Mạng, Cô Giúp Việc Đáng Yêu…

Lời kết

Cặp đôi này đã quen nhau từ rất lâu trước đó, họ được đánh giá là couple đình đám nhất xứ chùa vàng. Kimmy Kimberley cho ta thấy anh chàng Mark Prin đã có phần vô tâm đối với nữ diễn viên xinh đẹp.

Tin tức liên quan

Back to top button