Giải bóng đá sân 7 Quốc tế: Công bố danh sách đội tuyển VN

Nhằm chào mừng AFF Cup 2022, đội tuyển chọn sân 7 VN đã được thành lập để tham dự Giải bóng đá sân 7 quốc tế Cup Bia Saigon 2022

Danh sách cầu thủ tham dự

Sáng ngày 19/12, BTC Giải bóng đá sân 7 quốc tế Cup Bia Saigon 2022 (International 7 A Side Cup 2022) đã công bố quyết định thành lập đội tuyển chọn bóng đá sân 7 Việt Nam. Danh sách kèm theo gồm 5 thành viên BHL và 20 cầu thủ được chọn ra từ các đội bóng tham dự VPL-S3, VSC-S2.

Danh sách đội tuyển chọn bóng đá sân 7 Việt Nam
Danh sách đội tuyển chọn bóng đá sân 7 Việt Nam

Bài viết liên quan:

Trong đó: đương kim vô địch VPL-S3 – FC Đạt Tín là đội đóng góp nhiều nhất với 7 cầu thủ. bên cạnh đó FC Mobi cũng có đến 6 cái tên góp mặt trong danh sách, bao gồm: Quang Việt, Anh Sơn, Tuấn Anh, Văn Dương,…

FC Đạt Tín góp mặt đông đảo đến 7 thành viên
FC Đạt Tín góp mặt đông đảo đến 7 thành viên

 

FC Mobi không chịu kém cạnh khi đóng góp 6 cái tên
FC Mobi không chịu kém cạnh khi đóng góp 6 cái tên

Không chỉ có 2 đội vô địch, các gương mặt xuất sắc khác trên đấu trường bóng đá sân 7 khắp cả nước từ các đội Du Lịch, XSKT Đắk Lắk, EOC, Tư Lửa Cửa Tùng, Nghiêm Phạm Holdings và Bamboo cũng góp mặt trong danh sách này. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn cảm thấy tiếc nuối khi Nguyễn Văn Hiếu (Hiếu Hoa – Quahaco) và Trần Việt Phương (DTS) không thể tham dự giải đấu vì lý do cá nhân.

Thủ thành Lê Quốc Thịnh trực thuộc XSKT Đắk Lắk
Thủ thành Lê Quốc Thịnh trực thuộc XSKT Đắk Lắk

Thành phần Ban Huấn Luyện

Theo thông tin từ BTC, ông Đào Ngọc Anh (Du Lịch) giữ vai trò GĐKT của đội tuyển chọn Việt Nam. Vị trí HLV trưởng đã được trao cho ông Phan Trần Tuấn Anh (Đạt Tín), đồng thời còn có thêm sự hỗ trợ của 3 vị trợ lý HLV gồm Trần Trung Kiên (Du Lịch), Nguyễn Hữu Hoàng Phúc (Bamboo), Nguyễn Chí Thành (Mobi).

Giải bóng đá sân 7 quốc tế Cup Bia Saigon 2022 nhằm để hướng đến việc chào mừng AFF Cup 2022 của tuyển Việt Nam trên sân nhà.

Phát biểu về giải đấu, ông Trần Huy Đức – Uỷ viên Ban chấp hành VFF có vài lời chia sẻ: “Chúng tôi đã căn cứ chọn địa điểm thi đấu Giải bóng đá sân 7 quốc tế 2022 tại Hà Nội dựa vào yếu tố thời tiết và đặc biệt là khán giả. Chúng tôi mong muốn giải này là hoạt động chào mừng các trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022 trên sân nhà”. 

Thời gian khởi tranh và lịch thi đấu

International 7 A Side Cup 2022 sẽ khởi tranh tại Hà Nội từ 23-25/12/2022 với sự tham gia của 4 đội bóng: FC Ghost Gate (Thái Lan), Deltras (Indonesia), Jcorp Data Sukan (Malaysia) và đội tuyển chọn 7 người Việt Nam.

Lịch thi đấu International 7 A Side Cup 2022
Lịch thi đấu International 7 A Side Cup 2022

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo của BTC cũng như nhận được sự ủng hộ đông đảo từ các nhà tài trợ và công chúng, hi vọng giải đấu sẽ thành công tốt đẹp, góp phần phát triển mô hình bóng đá sân 7 ở Việt Nam và xa hơn là khắp thế giới.

Mọi người có thể đón xem các trận đấu với đầy đủ phần bình luận tiếng việt tại link xem trực tiếp.

Tin tức liên quan

Back to top button