Song Hye Kyo bị chửi gây tranh cãi Hot nhất xứ Hàn hiện nay

Nhiều năm sau vụ ly hôn chấn động showbiz châu Á , Song Hye Kyo lần đầu nhận được sự bảo vệ từ cộng đồng mạng.

Song Hye Kyo luôn bị chửi khi có liên quan đến Song Joong Ki

Mới đây trên Pann – diễn đàn dành cho cộng đồng cư dân mạng cũng xuất hiện 1 chủ đề nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ liên quan đến diễn viên xinh đẹp này. Bài đăng này được đặt tiêu đề là: Không hiểu sao Song Hye Kyo lại bị cư dân mạng chửi.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki
Song Hye Kyo – Song Joong Ki

Theo thông tin được ghi nhận, trong bài viết của người đăng tải cho biết rằng Song Hye Kyo luôn là người duy nhất luôn bị chỉ trích trong bất kỳ công việc nào có liên quan đến chồng cũ của mình là nam diễn viên Song Joong Ki.

Khi ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo vừa phải đối đầu với chồng cũ vừa phải đấu tranh với truyền thông. Mọi người đều cho rằng cô là người có lỗi vì đã âm thầm im lặng. Xong còn nói rằng Song Hye Kyo không thể sống thiếu đàn anh vì trước đó cô ấy đã từng dính vài scandal tình cảm. Nhìn lại Song Joong Ki quen bạn gái chỉ vài tháng sau khi ly hôn vợ cũ, giờ lại chuẩn bị kết hôn nữa”, người bài viết này .

Song Hye Kyo từng hối hận khi kết hôn với Song Joong Ki?

Dưới bài đăng của người tạo đề tài cũng đã nhận được sự ảnh hưởng từ cư dân mạng. Bình luận nhận được rất nhiều lượt “thích” đó chính là: “Giờ chỉ mong người ta tha cho Song Hye Kyo đi. Chắc diễn viên xinh đẹp giờ cũng hận lắm vì từng kết hôn với Song Joong Ki”.

Có người còn cho là không hiểu vì sao diễn viên xinh đẹp lại bị bịa đặt về chuyện ngoại tình khi chỉ là quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp của mình: “Song Hye Kyo không ngoại tình với ai cả, giữ quan hệ bình thường với các bạn đồng nghiệp nhưng vẫn tiếp tục bị truy đuổi theo hình ảnh mê hoặc đàn ông”.

Song Joong Ki và vợ mới
Song Joong Ki và vợ mới

Trong bài đăng này có 1 bình luận cũng nhận được nhiều sự đồng thuận của mọi người đó chính là việc Song Joong Ki đã đưa Song Hye Kyo vào thế khó ở thời điểm ly hôn và khiến cô phải đón nhận nhiều mũi dùi từ truyền thông cũng như cư dân mạng: “Tìm hiểu kỹ mới thấy rằng Song Joong Ki tàn nhẫn đến mức nào… Khi ly hôn anh ta đã làm ầm ĩ trên truyền thông…”.

Diễn viên Song Hye Kyo bị nhiều lời chỉ trích
Diễn viên Song Hye Kyo bị nhiều lời chỉ trích

Được biết, thời điểm mà Song Joong Ki đệ đơn ly hôn thì Song Hye Kyo vẫn đang chụp ảnh tổng hợp ở Thái Lan. Sau 1 ngày Song Joong Ki công khai với truyền thông, Song Hye Kyo mới ráo riết trở về Hàn Quốc. Thời điểm đó, đã có rất nhiều lời chỉ trích đối với Song Hye Kyo vì cho rằng cô chính là người làm sai nên mới bị chồng cũ đệ đơn ly hôn trước.

Ngoài ra, cũng có người cho rằng Song Hye Kyo thậm chí còn bị nói xấu do thiếu thốn tình cảm quá lớn trong một gia đình đơn thân.

Lời kết

Các bạn hãy cùng Bóng đá Phủi chúng mình tiếp tục theo dõi thêm về những tin tức mới nhất nhé

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button