U23 Việt Nam sẽ thi đấu giờ “độc lạ”, bất lợi cho khán giả

U23 Việt Nam sẽ thi đấu vào lúc nửa đêm (theo giờ Việt Nam) ở giải giao hữu Doha Cup. Điều đó sẽ khiến cho khán giả Việt Nam khó mà theo dõi.

U23 Việt Nam sẽ thi đấu giờ “độc lạ”, bất lợi cho khán giả

Theo như lịch thi đấu từ Ban tổ chức của giải đấu giao hữu Doha Cup, U23 Việt Nam sẽ thi đấu ở trong khung giờ khá muộn.

U23 Việt Nam sẽ thi đấu ở trong khung giờ khá là muộn

Ở trận thi đấu đầu tiên, đoàn quân của HLV Philippe Troussier sẽ phải đối đầu với đội U23 Iraq vào lúc 22h45 ngày 22/3 theo như giờ địa phương (tức vào lúc 02h45 ngày 23/3 theo giờ Việt Nam).

U23 Việt Nam sẽ thi đấu vào nửa đêm (theo giờ Việt Nam). Điều đó khiến cho người hâm mộ khó có thể theo dõi đội bóng
U23 Việt Nam sẽ thi đấu vào nửa đêm (theo giờ Việt Nam). Điều đó khiến cho người hâm mộ khó có thể theo dõi đội bóng

Tới trận thi đấu thứ hai, chúng ta cũng sẽ phải thi đấu vào lúc 20h30 ngày 25/3 theo như giờ địa phương (00h30 ngày 26/3 theo như giờ Việt Nam) gặp phải đối thủ U20 UAE.

U23 Việt Nam sẽ thi đấu không khác gì giờ ở Châu Âu

Có lẽ, đây cũng là lần hiếm hoi, người hâm mộ Việt Nam sẽ được theo dõi đội nhà thi đấu không khác gì giờ ở châu Âu. Trước đó, ở trong giai đoạn vòng loại thứ hai World Cup 2022 đã diễn ra ở UAE, đội tuyển Việt Nam cũng chỉ thi đấu muộn nhất vào lúc 20h45 theo như giờ địa phương (tức 00h45 theo như giờ Việt Nam).

Việc thi đấu muộn cũng sẽ là thách thức không hề nhỏ với các cầu thủ của đội U23 Việt Nam. Để có thể chuẩn bị cho các trận đấu này, đoàn quân của HLV Philippe Troussier sẽ phải có những buổi tập theo như giờ muộn tương tự để các cầu thủ có thể thích nghi cũng như làm quen với múi giờ.

Lịch thi đấu giải giao hữu Doha Cup
Lịch thi đấu giải giao hữu Doha Cup

HLV Philippe Troussier cũng đã chia sẻ về lịch thi đấu ở Doha Cup

HLV Philippe Troussier cũng đã chia sẻ về lịch thi đấu ở giải Doha Cup: “Các trận đấu đã diễn ra khá là muộn do rơi vào thánh lễ Ramadan. Đó cũng sẽ là khó khăn nhưng điều quan trọng nhất ở chỗ, các cầu thủ sẽ có thêm cơ hội để cọ xát và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm”.

Vào ngày mai (18/3), toàn đội U23 Việt Nam cũng sẽ lên đường bay sang Qatar để có thể tham dự giải đấu giao hữu Doha Cup. Trước đó, vào ngày 16/3, HLV trưởng Philippe Troussier cũng đã công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ sang Qatar ở đợt này.

Nhà cầm quân người Pháp đã loại 11 cầu thủ bao gồm: Hồ Khắc Lương, Phạm Đình Duy, cầu thủ Nguyễn Văn Tùng, cầu thủ Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Ngọc Thắng, cầu thủ Phạm Văn Hữu, Trần Trung Kiên, cầu thủ Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Nam Trường, cầu thủ Nguyễn Hữu Nam và cầu thủ Nguyễn Đình Sơn.

Danh sách U23 Việt Nam tham dự giải giao hữu Doha Cup
Danh sách U23 Việt Nam tham dự giải giao hữu Doha Cup

Lời kết

U23 Việt Nam sẽ thi đấu vào lúc nửa đêm (theo giờ Việt Nam) ở giải giao hữu Doha Cup. Điều đó sẽ khiến cho khán giả Việt Nam khó mà theo dõi. Theo như lịch thi đấu từ Ban tổ chức của giải đấu giao hữu Doha Cup, U23 Việt Nam sẽ thi đấu ở trong khung giờ khá muộn. Việc thi đấu muộn cũng sẽ là thách thức không hề nhỏ với các cầu thủ của đội U23 Việt Nam.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button