Từ Hy Viên lên cơn động kinh nghi vấn là do người chồng?

Nóng: Từ Hy Viên lên cơn động kinh, nhập viện cấp cứu vì chồng ca sĩ đã lấy đi 760 tỷ đồng bỏ trốn về Hàn Quốc?

Dj Koo luôn bị cho là ăn bám Từ Hy Viên

DJ Koo vẫn luôn bị cho là chỉ ăn bám, lợi dụng danh tiếng của cô nàng Từ Hy Viên. Sau quãng thời gian rất ngọt ngào như ngôn tình, đến nay cuộc hôn nhân của nàng Từ Hy Viên và chàng DJ Koo đã liên tục vướng phải tin đồn lục đục cũng như tan vỡ.

Hình ảnh đôi vợ chồng Từ Hiên Viên và Dj Koo
Hình ảnh đôi vợ chồng Từ Hiên Viên và Dj Koo

Mới đây nhất, tin đồn về nàng Từ Hy Viên đã lên cơn động kinh vì anh chàng DJ Koo lấy mất mất 220 triệu tệ (gần 760 tỷ đồng) và bỏ trốn về Hàn Quốc đã đứng đầu trong top tìm kiếm bảng giải trí Weibo, thu hút một số lượng vô cùng lớn khán giả quan tâm bàn tán.

Theo đó, nữ diễn viên đình đám cũng đã phải đi cấp cứu vào sáng ngày 21/02 bởi cô bị tái phát động kinh đột ngột, toàn thân cô co giật, sưng vù cũng như ngất xỉu trước tin sốc. Chủ nhân bài đăng cũng đã đính kèm hình ảnh được cho là cô nàng Từ Hy Viên hôn mê, đang nằm ở trên giường bệnh.

Anh chàng DJ Koo bị cho là ăn bám vợ
Anh chàng DJ Koo bị cho là ăn bám vợ

Công chúng đã sốc nặng trước tình hình bệnh tật của nàng mỹ nhân Vườn Sao Băng nhưng cũng không mấy bất ngờ về lý do, bởi anh chàng DJ Koo luôn bị cho là chỉ lợi dụng vào danh tiếng cũng như ăn bám Từ Hy Viên.

Tin chấn động này liệu có phải là thật?

Tuy nhiên trên trang Weibo 3 triệu người theo dõi của tờ tin tức giải trí Drama Talk cũng đã đăng hẳn 1 bài viết để làm rõ thông tin chấn động trên. Theo đó, đây chỉ là tin vịt bởi hình ảnh nghi vấn nàng mỹ nhân Từ Hy Viên nằm trên giường bệnh vốn chỉ là ảnh cũ được chụp khi nàng nữ diễn viên đi… gội đầu. Nàng minh tinh 47 tuổi đã từng có tiền sử bị lên cơn động kinh cũng như liên tục co giật sau khi sinh con, song vụ việc lần này là hoàn toàn là bịa đặt.

Trước đó, cô nàng Từ Hy Viên và DJ Koo đã từng khiến cho người hâm mộ toàn châu Á ngưỡng mộ bởi vì câu chuyện tình đẹp như phim. Sau khi nghe tin cô nàng Từ Hy Viên ly hôn với anh chàng Uông Tiểu Phi, DJ Koo đã tìm lại số điện thoại cũ của cô tình nhân cách đây 20 năm và gọi lại cho cô.

Nghi vấn về cặp đôi đã được đính chính
Nghi vấn về cặp đôi đã được đính chính

Hai người đã nhanh chóng nối lại tình xưa và kết hôn chóng vánh ngay giữa sự ngỡ ngàng của công chúng. DJ Koo cũng đã dọn về Đài Loan để chung sống cùng với bà xã, được cô tạo điều kiện để hoạt động nghệ thuật và giới thiệu cho những mối quan hệ ở trong giới giải trí.

Lời kết

Thông tin cô nàng Từ Hy Viên và anh chàng DJ Koo đã được Weibo xác thực là giả. Việc cô nàng nằm trên giường bệnh vốn là hình ảnh trước đây của cô. Gia đình của nàng mỹ nhân vẫn vô cùng hạnh phúc sau những đồn đoán trên mạng xã hội.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button