Kim Jin Young chàng vô gia cư thành sao truyền hình thực tế

Sau “Địa ngục độc thân 2”, Kim Jin Young – “bản sao Jungkook” đã tiếp tục xuất hiện trong một chương trình thực tế mới.

Kim Jin Young chia sẻ từng bị lừa tiền trở thành kẻ vô gia cư

“Địa ngục độc thân 2” cũng đã khép lại hơn 1 tháng nhưng dàn trai xinh gái đẹp mùa mới vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm lớn từ khán giả hâm mộ. Ngoài những người chơi có xuất thân giàu có như là Hoa hậu Shin Seul Ki, “học bá” trường Harvard – Lee Nadine thì nam YouTuber Kim Jin Young lại là trường hợp hoàn toàn trái ngược. Quá khứ của “bản sao Jungkook (BTS)” đã được chính chủ tiết lộ trong một chương trình đã gây bất ngờ cho khán giả.

Anh chàng Kim Jin Young trải lòng về sự khó khăn của mình
Anh chàng Kim Jin Young trải lòng về sự khó khăn của mình

Trong chương trình, Kim Jin Young kể về khoảng thời gian anh gặp nhiều khó khăn, đến nỗi anh đã trở thành “người vô gia cư”, bị lừa sạch tiền nhưng lại không muốn phiền đến bạn bè, bố mẹ:

“Sau khi tôi hoàn thành khóa đào tạo của Đặc nhiệm Hải quân Hàn Quốc, tôi đã trải qua khoảng thời gian vô cùng đen tối trong cuộc đời. Tôi chính là nạn nhân của một vụ lừa đảo việc làm. Có một người đã nhờ tôi làm huấn luyện viên bơi lội, hứa hẹn sẽ cho tôi làm việc tại một bể bơi ở Seoul nhưng hóa ra địa điểm lại là ở vùng nông thôn gần tiền tuyến. Bị lừa sạch tiền, tôi không thể đủ chi phí thuê nhà, phải sống tạm bợ ở trong một căn phòng xông hơi.

Nơi đấy có một phòng bảo trì dưới lòng đất, và đó cũng chính là nơi tôi ngủ hàng ngày. Nếu tiếng máy quá to, tôi sẽ lại uống 2 chai soju, say xỉn nên dễ ngủ. Tình trạng đã kéo dài liên tục như thế. Tôi cảm giác như mình là kẻ thất bại”.

Anh chàng và hoa hậu xứ Hàn
Anh chàng và hoa hậu xứ Hàn

Vào thời điểm đó, Kim Jin Young chẳng có bạn bè và anh không muốn phụ thuộc vào tài chính của cha mẹ mình. Cuối cùng, anh cũng đã trở lại cuộc sống quân ngũ, nơi phải đối mặt với nhiều nghịch cảnh hơn. Quá trình huấn luyện rất khó khăn nhưng nhờ vào sự kiên trì và nỗ lực, Kim Jin Young cũng đã vượt qua tất cả. Sau này, Kim Jin Young trở thành một YouTuber tiếng tăm ở trong xứ Kim chi.

Hành trình thành sao truyền hình thực tế của Kim Jin Young

Ở “Địa ngục độc thân 2″, Kim Jin Young đã được tới 3 cô gái để mắt đến. Ngoài Hoa hậu Shin Seul Ki, anh chàng còn là đối tượng hẹn hò lý tưởng đối với “học bá” Lee Nadine và hot girl Lim Min Su. Thế nhưng cuối cùng anh chàng lại ra về “tay trắng” khi lựa chọn Shin Seul Ki, bởi cô nàng đã quyết định chọn một chàng trai khác rời “đảo địa ngục” cùng mình.

Bản sao JungKook bị chỉ trích khá nhiều
Bản sao JungKook bị chỉ trích khá nhiều

Nhờ “Địa ngục độc thân 2”, Kim Jin Young cũng đã bắt đầu trở thành ngôi sao truyền hình thực tế. Kim Jin Young hiện có tới hơn 835 nghìn người theo dõi trên tài khoản Instagram. Sau chương trình hẹn hò, “bản sao Jungkook” còn được mời tham gia một số show thực tế mới toanh mang tên “Zombieverse”. Được biết, đây chính là chương trình sinh tồn dựa trên bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc – “All of us are dead”.

Với xuất thân từ quân nhân cùng thể lực mạnh mẽ đã được anh thể hiện ở “Địa ngục độc thân 2”, người hâm mộ tin rằng anh chàng này sẽ là một trong số những người sống sót tới cuối cùng khi tham gia chương trình sinh tồn.

Lời kết

Anh chàng điển trai này cũng đã vướng nghi án tình ái với cô nàng hoa hậu trong chương trình “Địa ngục độc thân 2”. Khá nhiều tai tiếng cũng như sự chỉ trích tới từ Netizen dành cho Kim Jin Young. Mong rằng chàng trai này sẽ sớm gặt hái được thành công trong thời gian tới.

Bài viết tham khảo:

 

Tin tức liên quan

Back to top button