Đan Trường hội ngộ cùng con trai và mối quan hệ với vợ cũ

Nam ca sĩ Đan Trường hội ngộ cùng con trai, hé lộ mối quan hệ với người vợ cũ ở Mỹ vẫn vô cùng tốt đẹp.

Đan Trường và vợ cũ vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp

Vào tháng 07/2021, Đan Trường và cô vợ doanh nhân đồng loạt xác nhận đã ly hôn sau 8 năm kết hôn. Hậu tan vỡ, doanh nhân Thủy Tiên đã nhận trách nhiệm chăm sóc con trai. Thời gian qua, ca sĩ Đan Trường liên tục di chuyển giữa Việt Nam – Mỹ để biểu diễn cũng như thăm con trai. Mỗi dịp gặp gỡ, Đan Trường và Thủy Tiên đều rất thoải mái chia sẻ những bức ảnh của gia đình cùng với người hâm mộ.

Gia đình nhỏ của nam ca sĩ Đan Trường
Gia đình nhỏ của nam ca sĩ Đan Trường

Mới đây, nam ca sĩ Đan Trường thông báo đã trở về Mỹ sau khá nhiều chuyến đi diễn tại Việt Nam. Vừa tới “xứ sở cờ hoa”, nam ca sĩ đã có buổi tiệc thân mật cùng với vợ cũ, con trai và cặp vợ chồng  Cường Đô La cũng góp mặt.

Trong ảnh, Đan Trường – Thủy Tiên cùng với quý tử ngồi sát cạnh nhau trông vô cùng vui vẻ và thân mật. Có thể thấy, cặp đôi này vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp, quan tâm cũng như luôn sẵn sàng gặp gỡ nhau để vun đắp tình cảm cho cậu con trai.

Họ vẫn dành tình cảm và thời gian chăm sóc cho con
Họ vẫn dành tình cảm và thời gian chăm sóc cho con

Thủy TIên và Đan Trường mong con có cuộc sống thật tốt

Nói về hành trình nuôi con của Thủy Tiên sau khi ly hôn, vợ Đan Trường đã từng chia sẻ: “Thiên Từ là cậu con trai rất mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm cũng như yêu thương của mọi người nên Tiên tin rằng sau này Thiên Từ sẽ thấu hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên cũng như anh Bo Đan Trường.

Giờ bé càng lớn, mẹ lại thích ôm bé nhiều hơn bởi vì mẹ biết tới tuổi nào đó cậu con trai sẽ không chịu để cho mẹ ôm nữa. Nhìn lại những hình ảnh trong suốt 6 năm vừa qua của con, mỗi ngày ở bên con giống như là một ngày mới”.

Mong rằng gia đình nhỏ của nam ca sĩ sẽ luôn mạnh khỏe và bình an
Mong rằng gia đình nhỏ của nam ca sĩ sẽ luôn mạnh khỏe và bình an

Về phía “anh Bo” Đan Trường, nam ca sĩ đã từng tiết lộ chưa nghĩ tới việc tái hôn mà chỉ muốn tập chung để chăm sóc cho con trai. Nam ca sĩ điển trai Đan Trường từng công khai nhắn nhủ với bé Thiên Từ: “Ba không quan tâm người ta sẽ nghĩ ba thương con nhiều hay ít cũng như ba sẽ không cần phải tìm kiếm một nửa hạnh phúc nào khác như mọi người cũng thường hỏi. Con chính là tất cả hạnh phúc duy nhất còn lại của cuộc đời ba”.

Lời kết

Sự chia ly của cặp đôi khiến cho khán giả vô cùng tiếc nuối. Cứ ngỡ rằng chàng ca sĩ điển trai và bà xã sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh cậu con trai. Chúc cho gia đình nhỏ của Nam ca sĩ Đan Trường luôn bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button