Nàng hậu Phạm Hương được chồng tặng biệt thự ở Mỹ

Nàng hậu Phạm Hương đã nhiều lần khoe được chồng cưng chiều cùng mẹ chồng yêu thương khi sống tại Mỹ.

Phạm Hương được ông xã tặng biệt thự view biển

Dù đã lùi xa ánh hào quang của showbiz tuy nhiên nhất cử nhất động của “Hoa hậu quốc dân” Phạm Hương đều sẽ được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Sau hơn 4 năm sang Mỹ, nàng hậu nay đã làm mẹ của 2 cậu con trai. Phạm Hương đã có cuộc sống đầy đủ cũng như vô cùng xa hoa khi ở trong ngôi biệt thự rộng rãi và dùng đồ hiệu và xế sang không thua ai.

Hoa hậu Phạm Hương
Hoa hậu Phạm Hương

Nhân dịp Valentien vừa qua, Phạm Hương còn khoe được ông xã tặng cho ngôi biệt thự view tại biển, nội thất sang trọng như resort. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho hay đây là món quà chồng cô tặng để 3 mẹ con nghỉ ngơi cũng như thư giản vào dịp cuối tuần.

Dù Phạm Hương không tiết lộ giá trị của căn biệt thự nhưng người hâm mộ cũng đã đoán được căn này có giá “không phải dạng vừa”. Trong khá nhiều năm qua, dù thoải mái chia sẻ hình ảnh của các con nhưng Phạm Hương lại chưa từng để lộ ra gương mặt ông xã. Vậy chồng Phạm Hương thực chất giàu có cỡ nào mà chi mạnh tay tặng quà cho vợ?

Nàng hậu Phạm Hương rất kín tiếng về “anh chồng”

Theo một số thông tin đã được chia sẻ, ông xã của nàng hậu Phạm Hương là CEO của một công ty sáng lập cũng như điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất – nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ qua châu Á, các dự án bất động sản cũng như khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư và hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập. Công ty của chồng Phạm Hương có trụ sở nằm ở ngay New York, Hoa Kỳ và các chi nhánh khác ở tại châu Á với các văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam.

Căn biệt thự khủng của nàng hậu Phạm Hương
Căn biệt thự khủng của nàng hậu Phạm Hương

Vào giữa năm 2022, Phạm Hương và ông xã đã đưa các con quay về Việt Nam để thăm gia đình. Trong chuyến trở về này, nàng hậu cùng người chồng doanh nhân cũng đã thực hiện bộ ảnh cưới nhưng lại chưa từng tiết lộ thời gian làm đám cưới. Phạm Hương đã chia sẻ rằng khi nào các con lớn để có thể mang nhẫn cưới vào tới lễ đường thì khi đó cô sẽ tổ chức hôn lễ.

Dù giấu kín bưng người chồng nhưng nàng hậu Phạm Hương đã từng chia sẻ về mẹ chồng. Nàng hậu cũng nhiều lần khoe rằng được mẹ chồng tặng nhẫn đắt tiền, tự tay chuẩn bị đồ ăn cho cô con dâu. Mẹ chồng nàng hậu Phạm Hương cũng dành tình cảm vô cùng đặc biệt cho 2 cháu nội.

Nàng hậu và con trai ở căn biệt thự tại Mỹ
Nàng hậu và con trai ở căn biệt thự tại Mỹ

Lời kết

Nàng hậu Phạm Hương nổi tiếng là sở hữu khối gia tài “kếch xù” và anh chồng yêu chiều hết mực. Hiện vẫn chưa rõ thông tin về chồng của Phạm Hương bởi vì cô khá kín tiếng về anh chồng của mình. Chúc cho nàng hậu có cuộc sống viên mãn, luôn vui vẻ và hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của mình.

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button