Ca sĩ Quang Hà chia sẻ: Gia đình có tiền sử ung thư

Ca sĩ Quang Hà không giấu được xúc động khi chia sẻ về hoàn cảnh gia đình có nhiều người thân mắc bệnh ung thư.

Ca sĩ Quang Hà là ai?

Ca sĩ Quang Hà tên thật Vũ Hoàng Hà sinh ngày 19/01/1981 tại Hà Nội. Anh được khán giả nhớ đến đến với vai trò ca sĩ với giọng hát trầm ấm và phong cách năng động trẻ trung. Nam ca sĩ Quang Hà được khán giả biết đến từ ca khúc Cô bé mắt nai, Những ngọn nến trong đêm…

Ca sĩ Quang Hà
Ca sĩ Quang Hà

Nam ca sĩ Quang Hà sinh ra trong một gia đình đã có truyền thống âm nhạc. Bố anh là nhạc sĩ Vũ Cẩm, ông là nghệ sĩ chơi cello và sáng tác. Quang Hà còn có chị gái chơi piano. Anh từng tham gia sinh hoạt văn nghệ ở cung thiếu nhi Hà Nội và Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ba Đình.

Quang Hà thường xuyên được mời tham gia trong các chương trình của đài phát thanh – truyền hình Hà Nội như bông hoa nhỏ… Vào Năm 2000 thì nam ca sĩ Quang Hà bắt đầu chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Tháng 06 năm 2003, nam ca sĩ Quang Hà quyết định vào Nam sinh sống và lập nghiệp. Anh tham gia rất nhiều các chương trình của TP Hồ Chí Minh và các chương trình các tỉnh phía Nam cũng như của Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh .

Ca sĩ Quang Hà điển trai đa tài
Ca sĩ Quang Hà điển trai đa tài

Nam ca sĩ Quang Hà đã dần khẳng định tên tuổi của mình và đang chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả  trên mọi miền tổ quốc. Với giọng hát trầm ấm và phong cách sôi động trẻ trung nam ca sĩ Quang Hà đã chinh phục tất cả những khán giả yêu âm nhạc tại Miền Nam một cách nhanh chóng.

Nam ca sĩ Quang Hà nổi tiếng tại V-biz suốt nhiều năm qua. Anh có khá nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Tuy nhiên anh lại khá kiệm lời khi chia sẻ về gia đình mình. Gần đây, trong chương trình truyền hình, nam ca sĩ Quang Hà đã tiết lộ về căn bệnh di truyền của gia đình anh. Cụ thể,  nam ca sĩ Quang Hà cho biết gia đình anh có gen di truyền về bệnh ung thư.

Minh chứng đó là bố ruột, anh trai và chị gái nam ca sĩ đều mắc phải. Vào năm 2020, anh trai ca sĩ Quang Hà đã qua đời vì mắc bệnh ung thư máu. Hai năm ngay sau đó, bố ca sĩ Quang Hà cũng mất sau quãng thời gian chiến đấu với bệnh ung thư vòm họng.

Quang Hà chia sẻ cảm xúc khi người thân trong gia đình mắc bệnh ung thư

Quang Hà tiết lộ bí mật gia đình có di truyền ung thư
Quang Hà tiết lộ bí mật gia đình có di truyền ung thư

Theo Nam ca sĩ Quang Hà chia sẻ, bản thân mình rất ngại chia sẻ cảm xúc cá nhân với công chúng và anh chỉ muốn giấu vào trong. Tuy nhiên khi được chứng kiến hoàn cảnh các em nhỏ trong trại trẻ mồ côi, Anh đã nghẹn ngào bật khóc.

Có lẽ khi Quang Hà nhớ lại cảm xúc buồn thương khi phải vĩnh biệt bố và nỗi đau tột cùng khi cả anh trai cũng vội vã ra đi.

Lời kết

Câu chuyện của gia đình nam ca sĩ Quang Hà đã nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Rất nhiều khán giản từ khắp mọi miền trên tổ quốc đã gửi lời động viên, chia sẻ, an ủi anh. Đồng thời cũng nhắn nhủ với Quang Hà mong anh luôn lạc quan, thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Để anh luôn giữ được sức khỏe và niềm tin yêu trong cuộc sống.

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button