Phạm Thị Hằng – Hot girl xe ôm sau 3 năm nổi tiếng

Cuộc sống của Phạm Thị Hằng – Hot girl “xe ôm công nghệ” sau 3 năm nổi tiếng đã có rất nhiều thay đổi.

Sau 3 năm Phạm Thị Hằng có cuộc sống ra sao?

Sau 3 năm nổi khắp “cõi mạng” nhờ vào bức ảnh siêu xinh xắn ở trong bộ đồng phục xe ôm công nghệ, nàng hot girl quê Đà Nẵng giờ thường xuyên xuất hiện sang chảnh và cân mọi loại trang phục.

Phạm Thị Hằng với sắc vóc vô cùng xinh đẹp
Phạm Thị Hằng với sắc vóc vô cùng xinh đẹp

Phạm Thị Hằng nổi lên nhờ bức ảnh “hot girl xe ôm”

Nếu là một người dành nhiều thời gian nhằm dạo quanh các diễn đàn mạng, tham khảo thông tin của những nhân vật nổi tiếng, chắc hẳn bạn sẽ không quá xa lạ với cái tên Phạm Thị Hằng. Sinh năm 2001, cô nàng hiện đang sở hữu hơn 200 nghìn người theo dõi nhờ vào nhan sắc nổi trội, bức ảnh “hot girl xe ôm” đã gây bão một thời.

Theo đó, vào khoảng thời gian giữa năm 2019, ở trên mạng bỗng dưng nổi rần rộ những tầm hình của một cô nàng hết sức xinh xắn, đáng yêu trong bộ trang phục thường thấy của người nhân viên chạy xe ôm công nghệ. Đó chính là bộ ảnh của Phạm Thị Hằng, bộ hình được một người bạn thân của Hằng chụp cho cô nàng trước khi người kia đi du học. Do không có nhiều thời gian nên cô đã quyết định mặc luôn bộ đồ đi làm, kết quả là đã trở nên vô cùng nổi tiếng.

Cô nàng đã thay đổi rất nhiều sau 3 năm nổi tiếng

Sau 3 năm kể từ ngày được nhiều người biết đến, cuộc sống của Phạm Thị Hằng có rất nhiều điểm đổi khác so với trước kia. Điểm thay đổi rõ rệt nhất chắc hẳn chính là về khoản ăn mặc, cô nàng không còn mặc váy đi chân đất hay mặc quần jeans mang giày thể thao nữa mà thay vào đấy, cô nàng cân hết mọi loại phong cách “từ Âu qua Á”.

Sau 3 năm cô nàng đã có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc
Sau 3 năm cô nàng đã có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc

Hiện nay, cô nàng đã đã không còn đi làm ở salon tóc, làm thêm nghề xe ôm để kiếm thêm thu nhập nữa mà đã bắt đầu “dấn thân” và con đường showbiz. Theo đó, Nguyễn Thị Hằng hiện vẫn đang hoạt động dưới vai trò người mẫu, thường xuyên xuất hiện ở trong các bộ ảnh thời trang và kiếm được nguồn thu nhập vô cùng ổn định hơn.

Cô nàng chia sẻ về cuộc sống sau khi nổi tiếng

“Mình coi đây là cơ duyên đã dẫn dắt mình đến với công việc làm người mẫu ảnh. Thời gian đầu rất khó khăn vì mình chưa quen với việc tạo dáng trước ống kính nhưng rồi mình cũng quen và đã tự tin và biết cách tạo dáng thu hút hơn” – Hằng chia sẻ về cơ duyên nổi tiếng khá bất ngờ của mình.

"Hot girl xe ôm" giờ đây đã có cuộc sống vô cùng viên mãn
“Hot girl xe ôm” giờ đây đã có cuộc sống vô cùng viên mãn

Trải qua nhiều năm, tuy có lớn lên vài tuổi thế nhưng nhan sắc của cô nàng vẫn “trước sau như một”, thậm chí rằng còn có phần mặn mà hơn theo thời gian. Hiện, cô nàng vẫn đang sở hữu cuộc sống viên mãn, dư giả khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ. Nhờ vào việc biết nắm bắt cơ hội khi nổi tiếng, cô nàng 10x Đà Nẵng giờ đã trở nên giàu sang và thành công hơn trong cuộc sống.

Lời kết

Quý độc giả hãy luôn chăm chỉ cũng như cố gắng hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống nhằm dễ dàng tiến gần hơn tới điểm đến. Ngoài ra, việc biết nắm bắt thời cơ để thăng tiến cũng vô cùng quan trọng.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button