Trúc Anh lên chức bà chủ ở tuổi 24 và cuộc sống trước kia

Trúc Anh lên chức bà chủ ở tuổi 24, quyết tâm xây dựng lại cuộc sống, cô nàng chia sẻ hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Trúc Anh hào hứng chia sẻ về cuộc sống hiện tại

Trúc Anh là một trong các gương mặt tiềm năng của phim ảnh Việt. Đang đà thăng tiến trong sự nghiệp, nữ chính phim Mắt Biếc liên tục gặp khá nhiều biến cố kiện tụng, bệnh tật. Sau nhiều thử thách, nàng diễn viên sinh năm 1998 nay có cuộc sống rất ổn định và trở thành bà chủ ở tuổi 24.

Trúc Anh kinh doanh nhà hàng

Trên trang cá nhân, cô nữ diễn viên hào hứng chia sẻ về những thay đổi mới trong cuộc sống của bản thân. Cụ thể, ở tuổi 24, người đẹp quyết định lấn sân qua lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.

Trúc Anh hoan hỉ chia sẻ niềm vui khi mở được nhà hàng
Trúc Anh hoan hỉ chia sẻ niềm vui khi mở được nhà hàng

Đây là một trong những động thái mới nhất của nàng mỹ nhân sinh năm 1998 sau biến cố bệnh tật. Có thể thấy, Trúc Anh nay đã lấy lại tinh thần ổn định và tập trung phát triển cho sự nghiệp ở khá nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy vậy, công chúng mong đợi cô sẽ sớm trở quay lại màn ảnh nhỏ.

Khán giả xót xa khi nghe về tình hình của Trúc Anh

Trước đó, Trúc Anh khiến cho công chúng bất ngờ khi tiết lộ mắc phải bệnh thoái hóa khớp. Việc điều trị bệnh hot khiến cho người đẹp đi lại khó khăn cũng như tăng cân mất kiểm soát. Vì phát tướng nhanh, cô cũng vướng phải rất nhiều tin đồn mang thai. Thời điểm này, mỹ nhân sinh năm 1998 gần như đã “đóng băng” mọi hoạt động nghệ thuật. Cập nhật với công chúng, nàng Trúc Anh cho biết cô dần hồi phục sau thời gian dài chạy chữa.

Cô từng bị đuổi khỏi phòng trọ vì kiện tụng ồn ào
Cô từng bị đuổi khỏi phòng trọ vì kiện tụng ồn ào

Ngoài ra, cô còn khiến cho công chúng xót xa khi hé lộ về hoàn cảnh của gia đình còn khó khăn. Cụ thể, Trúc Anh chính là trụ cột của gia đình nhưng khi cô liên tục trượt casting phim và bệnh tật, nàng mỹ nhân cũng không có nguồn thu nhập ổn định. Gia đình nữ diễn viên đã phải bán nhà để trang trải cho cuộc sống. Người đẹp và mẹ vẫn còn phải sống nhờ ở tại nhà nội sau khi bị đuổi ra khỏi trọ. Đồng thời, phụ huynh của mỹ nhân 9x còn đi bán cơm thuê để kiếm thêm thu nhập.

Cô nàng được đánh giá cao về tài năng và nhan sắc

Trúc Anh nổi tiếng cùng vai diễn Hà Lan trong phim Mắt Biếc. Cô đã gây ấn tượng bởi nét diễn tự nhiên, thể hiện ra đúng tâm lý nhân vật. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1998 này nhận được nhiều lời khen về ngoại hình. Mỹ nhân Gen Z gây thương nhớ vì vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ. Vì vậy, Trúc Anh khiến nhiều người tiếc nuối bởi vẫn chưa đạt được thành công nhất định mặc dù sở hữu tài sắc vẹn toàn.

Cô nàng xinh đẹp đã vượt qua rất nhiều biến cố
Cô nàng xinh đẹp đã vượt qua rất nhiều biến cố

Trải qua nhiều biến cố, Trúc Anh cho thấy bản lĩnh vô cùng mạnh mẽ của mình khi nỗ lực thay đổi cuộc sống. Sự cố gắng, nỗ lực của nàng diễn viên sinh năm 1998 trở thành động lực cho rất nhiều người trẻ để có cuộc sống tốt đẹp và đủ đầy hơn. Tuy nhiên, cô khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối bởi vẫn chưa quay lại để hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là lĩnh vực diễn xuất. Dù có tài năng và cả ngoại hình, song mỹ nhân cần trau dồi thêm rất nhiều kinh nghiệm sống, cách làm việc chuyên nghiệp hơn nếu như muốn tái xuất làng giải trí.

Lời kết

Bạn nhận xét như thế nào về cuộc sống hiện tại của mỹ nhân Trúc Anh sau nhiều biến cố? Cô nàng cần cố gắng hơn nữa để quay trở lại lĩnh vực điện ảnh.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button