Bình Tinh lên tiếng xin lỗi sau tang lễ của NS Vũ Linh

Sau khi đưa linh cữu của “ông hoàng cải lương” Vũ Linh về nơi an nghỉ cuối cùng, Bình Tinh cũng đã lên tiếng gửi lời cảm tạ và xin lỗi chân thành.

Bình Tinh gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới mọi người

Vào chiều ngày 11/3, con nuôi của NS Vũ Linh là Bình Tinh cũng đã gửi lời cảm tạ sau tang lễ “ông hoàng cải lương”. “Sau thời gian chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo cũng như dù được các y, bác sĩ bệnh viện tận tình cứu chữa thế nhưng vì bệnh quá nặng nên cha, anh, bác, chú, cậu của chúng tôi là nghệ sĩ Vũ Linh cũng đã tạ thế lúc 12 giờ 30 phút ngày 5/3/2023.

Cố NS ra đi để lại sự mất mát và đau thương vô cùng lớn
Cố NS ra đi để lại sự mất mát và đau thương vô cùng lớn

Sự ra đi của cố NS Vũ Linh khiến khán giả vô cùng đau xót

Sự ra đi của cố NS Vũ Linh là một mất mát vô cùng lớn lao không gì bù đắp được trong đời sống tình cảm cũng như về mọi phương diện của đại gia đình chúng tôi”, Bình Tinh nói.

Đồng thời, Bình Tinh đã lên tiếng gửi lời cảm ơn tới những y bác sĩ và chính quyền địa phương đã giúp đỡ và tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi nhất ở trong thời gian vừa qua: “Từ khi cố nghệ sĩ Vũ Linh lâm bệnh cho đến tận những giờ phút cuối cùng cũng như trong cả những ngày diễn ra tang lễ vẫn luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc tận tình của những y, bác sĩ của bệnh viện.

Bình Tinh gửi lời xin lỗi vì những thiếu xót trong tang lễ

Bình Tinh gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ của cha nuôi
Bình Tinh gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ của cha nuôi

Nhất là lực lượng an ninh trật tự phường, quận đã túc trực trong suốt ngày đêm”. Con nuôi nghệ sĩ Vũ Linh cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành gửi đến tình cảm của các khán giả, nghệ sĩ đã tới viếng thăm và gửi các lẵng hoa thay lời tiễn biệt. Bên cạnh đó, Bình Tinh đã gửi lời xin lỗi sâu sắc cũng như chân thành vì những thiếu sót trong việc đón tiếp trong những ngày diễn ra tang lễ. Con nuôi của nghệ sĩ Vũ Linh hy vọng rằng mọi người sẽ thông cảm và bỏ qua.

Cố NS Vũ Linh đã được an táng

Vào chiều ngày 5/3, thông tin về nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Vũ Linh đã qua đời ở tại nhà riêng khiến cho khán giả và nhiều sao Việt bàng hoàng và vô cùng xót xa. Lúc sinh thời, NS Vũ Linh đã được mệnh danh là “ông hoàng cải lương” và được đông đảo khán giả yêu thương. Ông gắn liền với những vở cải lương nổi tiếng như Hòn vọng phu, Giũ áo bụi đời hay Bức ngôn đồ Đại Việt, Cô đào hát, Lương Sơn Bá…

Bình Tinh - Con nuôi của cố NS Vũ Linh
Bình Tinh – Con nuôi của cố NS Vũ Linh

Sau 3 ngày diễn ra lễ viếng, tới trưa ngày 9/3, linh cữu của cố NS Vũ Linh cũng được đưa ra khỏi nhà riêng để đi an táng. Đông đảo những nghệ sĩ và khán giả đã có mặt để đưa tiễn NS Vũ Linh về nơi an nghỉ cuối cùng. Cố NS Vũ Linh đã được an táng ở tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương vào trưa cùng ngày.

Lời kết

Sự ra đi của cố NS Vũ Linh đã khiến cho tất cả khán giả cũng như người thân vô cùng đau xót. Nỗi đau này mãi mãi sẽ không thể nguôi ngoai trong lòng người hâm mộ.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button