Người đẹp Minh Hằng có thai nhờ thụ tinh trong ống nghiệm

Người đẹp Minh Hằng bật khóc hé lộ có thai em bé đầu lòng nhờ vào thụ tinh trong ống nghiệm.

Người đẹp Minh Hằng bật khóc chia sẻ

Minh Hằng gây chú ý khi đăng tải một đoạn video lên kênh YouTube cá nhân để chia sẻ về hành trình mang thai đầy khó khăn.

Nữ ca sĩ đã chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Minh Hằng thông báo mang thai em bé đầu lòng với ông xã doanh nhân vào ngày 3/3. Trong đoạn video mới đây, nữ diễn viên đã xác nhận mình sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để có em bé.

“Hiện tại, tôi đang có rất nhiều cảm xúc vừa lo lắng, vừa hạnh phúc, vừa hoang mang vì hành trình mang thai rất gian nan và có nhiều thứ khiến cho mình bỡ ngỡ” – Minh Hằng chia sẻ.

Người đẹp Minh Hằng bật khóc chia sẻ
Người đẹp Minh Hằng bật khóc chia sẻ

Diễn viên Chị chị em em cho hay, cô từng nghĩ việc sử dụng phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) sẽ khá chủ động, tuy nhiên khi tiến hành thực hiện thì mọi thứ đã không diễn ra theo trình tự. Người đẹp phải tiêm kích trứng ở trong một thời gian dài đầy kiên nhẫn.

Minh Hằng bật khóc chia sẻ: “Tôi không thể nào quên được cái cảm giác nằm trên giường và biết 2 phôi thai đang được chuyển vào cơ thể. Lúc đó tôi mới biết “ồ, thì ra là đang có một sinh linh bé bỏng được sinh sống trong cơ thể của mình”. Cầm tờ giấy chụp ảnh 2 phôi thai, nước mắt của tôi cứ tuôn ra như một đứa trẻ”.

Người đẹp Minh Hằng muốn tập chung cho sự nghiệp trước khi lập gia đình

Người đẹp Minh Hằng cho biết khoảng thời gian trước khi cô lập gia đình, người đẹp chỉ muốn tập trung cho công việc và rất ngại đối mặt với việc kết hôn, sinh con.

Nàng ca sĩ phải sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm
Nàng ca sĩ phải sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

“Trước đây tôi luôn nghĩ nếu như muốn đạt thứ gì đó thì cần phải chấp nhận hy sinh nên tôi tập trung hoàn toàn vào công việc. Tôi nghĩ có chồng cũng được, không có cũng chẳng sao. Đối với nghệ sĩ như tôi, nếu như lấy chồng, sinh con cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp. Tôi không sợ mình thất bại cũng như thử thách nhưng chuyện lập gia đình và sinh con vẫn là chướng ngại mà tôi khó vượt qua”, nữ diễn viên kể.

Mỹ nhân rất hạnh phúc bên ông xã

Người đẹp Minh Hằng tâm sự, khi cô gặp đúng “chân ái” của đời mình, nữ ca sĩ bắt đầu suy nghĩ đến đám cưới và sinh con. Nữ diễn viên đề ra kế hoạch ở trong năm 2022 sẽ tập trung hết sức cho công việc, đến năm 2023 cô dành thời gian cho gia đình cũng như chuẩn bị chào đón thành viên mới.

Người đẹp hiện tại rất háo hức chào đón thiên thần nhỏ
Người đẹp hiện tại rất háo hức chào đón thiên thần nhỏ

“Tôi biết để trở thành một người mẹ không là chuyện khôn phải đơn giản. Tôi thấy bạn bè mình chăm con tới mức trầm cảm, rồi mất đi cả sự nghiệp. Điều đó bày ra trước mắt khiến cho tôi lo sợ. Tuy nhiên, khi gặp đúng người thì nỗi sợ đó của tôi đã được xoa dịu”, người đẹp Minh Hằng nói.

Lời kết

Nữ diễn viên đã cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi có ông xã luôn đồng hành cũng như thấu hiểu trong mọi việc. Giờ đây cô rất thoải mái để chào đón sinh linh bé nhỏ chào đời.

Tin tức liên quan

Back to top button