Kaity Nguyễn đóng phim cổ trang của Victor Vũ

Người đẹp Kaity Nguyễn đóng chính bộ phim “Người vợ cuối cùng” – phim điện ảnh cổ trang của chàng đạo diễn Victor Vũ.

Kaity Nguyễn sẽ đóng phim cổ trang?

Cô vào vai người vợ trong một gia đình giàu có thời phong kiến. Trong poster dự án công bố vào buổi chiều 8/3, nhân vật diện trang phục quyền quý nhưng biểu cảm khá buồn bã, đôi mắt ngấn nước, dự báo cuộc đời sóng gió của cô nàng khi làm dâu nhà giàu.

Kaity Nguyễn vào vai con dâu hào môn
Kaity Nguyễn vào vai con dâu hào môn

Victor Vũ cho biết ít khi chọn những ngôi sao phòng vé đóng phim của anh, Kaity Nguyễn chính là ngoại lệ. Đạo diễn đánh giá cô rất hợp vai nữ chính – một cô gái trẻ, đẹp khá mong manh nhưng tính cách quyết đoán và sẵn sàng chiến đấu khi đứng trước thử thách. “Tôi thích những nhân tố trẻ cùng sự lạ. Xét về tiêu chí này, người đẹp Kaity Nguyễn là lựa chọn hợp lý vì cô ấy cũng chưa bao giờ thử sức với thể loại cổ trang”, chàng đạo diễn lý giải.

Kaity Nguyễn hứa hẹn mang về thành công cho phim

Dự án đánh dấu sự trở lại của thể loại phim cổ trang Victor Vũ sau hơn 10 năm, kể từ khi Thiên mệnh anh hùng công chiếu năm 2012. Khác những tác phẩm trước, chàng đạo diễn Việt kiều sẽ không khai thác nhiều yếu tố lịch sử hay võ hiệp, mà khắc họa rất đậm nét về văn hóa. “Tôi muốn kể một câu chuyện tình cảm cũng như tâm lý dựa trên bối cảnh trong nước ở thời xưa nhưng vẫn gần gũi với người xem thời nay”, anh nói. Tác phẩm hiện đang trong quá trình quay, dự kiến ra rạp trong năm nay.

Cô nàng sở hữu những bộ phim với doanh thu siêu khủng
Cô nàng sở hữu những bộ phim với doanh thu siêu khủng

Kaity Nguyễn phá đảo doanh thu phòng vé

Kaity Nguyễn sinh năm 1999 ở tại TP HCM, cô lớn lên ở Mỹ. Năm 2017, Em chưa 18  là tác phẩm điện ảnh đầu tay của cô tham gia cùng với Kiều Minh Tuấn đã trở thành phim Việt ăn khách nhất lịch sử lúc bấy giờ với hơn 171 tỷ đồng. Năm 2019, cô đóng bộ phim Hồn Papa, da con gái cùng với Thái Hòa.

Năm 2020, phim đã cô tham gia – Tiệc trăng máu cũng đã đạt doanh thu 175 tỷ đồng, lọt vào top 5 phim Việt ăn khách nhất. Năm ngoái, cô đã đóng vai chính Lý Linh ở trong phim Gái già lắm chiêu 5 cùng với nghệ sĩ Lê Khanh, Hồng Vân, đã giúp cô thắng giải “Nữ diễn viên chính điện ảnh xuất sắc” ở giải Ngôi Sao Xanh lần thứ tám.

Victor Vũ rất tâm đắc khi trở lại với phim cổ trang

Victor Vũ sinh năm 1975, thuộc làn sóng những đạo diễn Việt kiều về nước làm phim ở đầu thế kỷ 21, ghi dấu với các bộ phim Cô dâu đại chiến, Scandal hay Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Năm 2019, bộ phim Mắt biếc – chuyển từ truyện của Nguyễn Nhật Ánh, do Victor Vũ làm đạo diễn – đạt doanh thu 180 tỷ đồng, lọt vào top 5 phim Việt ăn khách nhất mọi thời.

Bộ phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả từ bất ngờ này tới bất ngờ khác
Bộ phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả từ bất ngờ này tới bất ngờ khác

Lời kết

Bộ phim hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả những cung bậc cảm xúc vô cùng gần gũi và chân thật. Đây cũng chính là ý đồ của Victor Vũ khi mời Kaity Nguyễn “ngôi sao phòng vé” làm nữ chính.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button