Thanh Hằng hợp tác với Đỗ Mạnh Cường sau 10 năm

Thanh Hằng hợp tác với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sau gần 10 năm. Show diễn lần này hứa hẹn sẽ vô cùng tuyệt vời và bất ngờ.

Thanh Hằng cùng tin đồn bất hòa với Nguyễn Mạnh Cường

Siêu mẫu Thanh Hằng đã chụp poster show mới cho nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường trong suốt 10 năm không làm việc chung.

Siêu mẫu Thanh Hằng tái hợp với Đỗ Mạnh Cường
Siêu mẫu Thanh Hằng tái hợp với Đỗ Mạnh Cường

Nhà thiết kế chia sẻ về siêu mẫu

Nhà thiết kế cho biết 10 năm qua, cả hai đã không xuất hiện cùng nhau nên cũng có tin đồn bất hòa. Cuộc hợp tác lần này sẽ chứng minh mối quan hệ giữa họ vẫn vô cùng tốt đẹp. “Chúng tôi vẫn luôn âm thầm theo dõi cũng như ủng hộ nhau và sẽ hợp tác trong những dự án đặc biệt”, nhà thiết kế chia sẻ.

Hồi nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường từ Pháp trở về Việt Nam lập nghiệp, Thanh Hằng cũng rất thường xuyên làm việc với anh. Trong show The Muse 2012 kỷ niệm 5 năm làm nghề của anh chàng thiết kế, cô đã giữ vị trí vedette. Cả hai còn hợp tác trong show diễn Le Jardin trong năm 2013.

Thanh Hằng vô cùng lộng lẫy với dàn trang phục

Trên poster, siêu mẫu Thanh Hằng diện ba thiết kế với hai màu trắng và đen chủ đạo. Bộ váy đen xẻ ngực được nhấn nhá bằng chi tiết xếp bèo và xếp ly. Trang phục màu trắng đính kèm kết hoa 3D – dấu ấn đặc trưng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và dòng thời trang Sixdo. Bộ cánh thứ ba bao gồm áo khoác lông cùng chân váy tua rua. Ngoài chụp poster, người đẹp Thanh Hằng sẽ trình diễn trong show của nhà thiết kế.

Cặp đôi xóa tin đồn bất hòa trong suốt 10 năm
Cặp đôi xóa tin đồn bất hòa trong suốt 10 năm

Show Sixdo Xuân Hè 2023 của designer Đỗ Mạnh Cường được tổ chức vào ngày 22/4 ở tại Đại học Sydney – trường đại học lâu đời nhất của Australia với tuổi đời hơn 170 năm. Lần thứ hai tổ chức show ở tại đất nước này, anh chưa tiết lộ ý tưởng cho bộ sưu tập vì muốn gây bất ngờ cho khán giả.

Show diễn tại Sydney hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng

Trong tháng 3, nhà thiết kế doanh nhân, nhà tổ chức show Phạm Huy Cận đã sang Sydney để tuyển chọn 60 người mẫu của IMG – công ty quản lý hàng đầu trên thế giới. Ngoài người mẫu quốc tế, show diễn còn có một vài gương mặt nổi bật ở trong nước như: Hoàng Yến hay H’Hen Niê, Ngọc Châu, Lệ Hằng, Kim Duyên, Minh Tú và Lê Thúy.

Huy Cận cho biết anh vô cùng háo hức khi mọi việc bắt đầu vào guồng xoay. “Với show diễn này tại nước ngoài, có nhiều nỗi lo hơn về những yếu tố con người, thiết bị. Tuy nhiên, bước ra khỏi vùng an toàn, đối diện với thử thách sẽ cho chúng ta có một phép thử về năng lực. Cơ hội này không dễ dàng có được nên chúng tôi rất trân trọng”, anh chia sẻ.

Sự tái hợp của họ lần này sẽ hứa hẹn một show diễn vô cùng hoành tráng và độc đáo
Sự tái hợp của họ lần này sẽ hứa hẹn một show diễn vô cùng hoành tráng và độc đáo

Buổi trình diễn dự kiến sẽ đón một ngôi sao cùng với vị khách VIP của nhà thiết kế. Các vị khách mời được chi trả toàn bộ cho chi phí di chuyển cũng như lưu trú trong những ngày ở Sydney. Sự kiện thuộc khuôn khổ kỷ niệm tròn 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa đất nước Việt Nam và Australia.

Lời kết

Buổi diễn sẽ vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của siêu mẫu Thanh Hằng. Show diễn sẽ vô cùng đột phá và hoành tráng khi được diễn ra tại Sydney.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button