Thông Soái Ca nổi tiếng chỉ sau 1 đêm giờ ra sao?

Thông Soái Ca chính là một trong những TikToker hot trên mạng với clip hài hước có tới gần 32 triệu lượt xem.

Thông soái ca là ai? Anh chàng đã bị lu mờ?

Thông Soái Ca tên thật Nguyễn Minh Thông, tới từ Hà Nội. Với diện mạo không mấy điển trai nhưng tự tin là có thừa, anh lấy tên “Soái Ca” nhằm đặt cho kênh TikTok của mình. Một trong những câu nói khá quen thuộc gắn liền với tên anh chính là: “Những thằng khác ngại tán em, tại ngán anh”. Ngoài ra anh cũng chính là chủ nhân câu nói “Vàng anh đeo một thời, còn anh theo em một đời” hay “Uống cốc trà đá 30 triệu”…

Thời gian gần đây Thông soái ca đã lu mờ?

Thời gian gần đây, cái tên Thông Soái Ca cũng không còn được nhắc tới nhiều ở trên truyền thông như trước khiến nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của anh chàng.

Hiện tượng mạng Thông Soái Ca khuynh đảo cộng đồng mạng
Hiện tượng mạng Thông Soái Ca khuynh đảo cộng đồng mạng

Vẫn phát triển kênh TikTok với các clip vui mang tính giải trí nhưng độ hot của anh chàng Thông Soái Ca không còn được như xưa. Sau gần 3 tháng lập kênh từ tháng 01/2022, anh cũng đã thu hút 1,7 triệu người theo dõi cùng với 23 triệu lượt thích.

Tuy nhiên đến hiện tại, số người follow trên kênh của anh vẫn dừng lại ở con số 1,7 triệu và cũng chỉ tăng thêm 2 triệu lượt thích. Điều đó cho thấy sức nóng của cái tên Thông Soái Ca đã sớm bị nguội lạnh cùng với “cơn bão” các TikToker mới nổi đang ngập tràn trên mạng xã hội.

Mỗi videos của anh đều thu hút hàng triệu lượt xem

Mỗi video của Minh Thông ở trên TikTok đều thu hút từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem nhưng nhiều người đã cho rằng cần phải đổi mới nội dung, sáng tạo content mới có thể thu hút thêm được nhiều người theo dõi. Nếu như thời điểm đầu khi ra mắt, một clip của anh thu hút hàng triệu view, có clip tới gần 32 triệu lượt xem thì hiện tại con số này đã giảm đi nhiều lần. Đó cũng chính là điều dễ hiểu bởi quy luật đào thải trên mạng xã hội.

Những câu nói đã thành trend của mạng xã hội
Những câu nói đã thành trend của mạng xã hội

Netizen bắt gặp hiện tượng mạng này ngoài đời

Ngoài ra, cư dân mạng cũng đặt ra các nghi vấn về chất lượng, độ tin cậy trong nội dung mà chàng TikToker này đăng tải. Trong video anh chàng chia sẻ theo trend “Dậy sớm để thành công”, từ những hình ảnh bật dậy khỏi chăn và “lột xác” thành một chàng “soái ca” trên đường phố cùng với chiếc xe motor sang xịn, một số ý kiến cũng hoài nghi người thực hiện pha lái xe này là một người khác. “Pha đổi diễn viên lộ chưa từng thấy” hay “Chạy xe cái tay trắng ngay”; “Tui cá người lái xe này là một người khác”… là những bình luận mà cư dân mạng nhận xét về clip.

Trong một clip khác, Thông Soái Ca cũng bị soi mói việc chỉnh sửa hình ảnh. Một cư dân mạng viết: “Đại ca hack chân lag luôn cả màn hình”, đáp lại Thông Soái Ca hài hước nói: “Chân anh thật mà”. Nhiều người khác cũng đã cùng ý kiến: “Kéo chân à anh trai?”; “Chỉnh lệch cả hình”…

Nổi lên qua một vài clip ngắn ngủi nhưng lại mang tính hài hước, cộng thêm diện mạo vô cùng khác biệt với hàm răng thưa “mạ vàng”, đeo dây chuyền nặng trĩu cũng như phong cách quần rách gối theo kiểu bất cần đời, Tiktoker Thông Soái Ca từng được gọi vui là “idol giới trẻ”. Anh ta còn gây chú ý bởi phong cách thời trang có phần khá lạ đời, hay nói những câu đậm chất ngôn tình sến sẩm cùng điệu nháy mắt quen thuộc.

Hiện tượng mạng này cũng đã bị lu mờ đi khá nhiều
Hiện tượng mạng này cũng đã bị lu mờ đi khá nhiều

Có lần để tự thưởng cho bản thân, anh chàng đã tậu xế hộp gần 2 tỷ nhân dịp 1 tháng sau khi gia nhập TikTok. Tuy nhiên, nhiều người lại nói rằng từng bắt gặp anh đi xe đạp giao hàng hay làm phụ bàn ở quán kinh doanh của gia đình. Trước những thông tin, hình ảnh này, Tiktoker Minh Thông giữ thái độ im lặng.

Lời kết

Được biết trước đây Thông Soái Ca từng làm những công việc phụ bàn với mức lương bèo bọt. Từ khi tham gia TikTok, anh chàng gần như đổi đời, nổi tiếng chỉ sau đúng 1 đêm và có được những thù lao từ việc một số nhãn hàng đã book quảng cáo.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button