Minh Tú thông báo chia tay người bạn trai ngoại quốc

Minh Tú thông báo chia tay người bạn trai ngoại quốc, mẹ ruột nói 1 câu thể hiện rất rõ ràng thái độ.

Phản ứng của mẹ siêu mẫu Minh Tú

Chỉ vài giây sau khi hoa hậu Minh Tú nhắc đến việc chia tay người bạn trai, mẹ ruột đã có phản ứng khiến cho khán giả bật cười.

Nàng siêu mẫu vô cùng xinh đẹp và sexy
Nàng siêu mẫu vô cùng xinh đẹp và sexy

Sự chia sẻ của mẹ siêu mẫu khiến netizen bật cười

Mới đây, nàng hoa hậu Minh Tú vừa đăng tải clip thông báo cho mẹ ruột của mình chuyện tan vỡ với chàng bạn trai người Đức. Đáng nói, khi nghe con gái cho biết đã chia tay với người yêu thì mẹ ruột liền nói ra 1 câu khiến Minh Tú “đứng hình” ngay và luôn. Cụ thể, mẹ của mỹ nhân thể hiện rõ sự buồn bã và khuyên cô con gái: “Thôi đừng có nói giỡn, mẹ về mẹ buồn mẹ lại khóc mấy ngày. Mẹ nói rồi, con bỏ ai thì bỏ chứ đừng bỏ nó tội nghiệp. Mẹ thương nó”.

Mẹ Minh Tú từng tiết lộ dù khác biệt về ngôn ngữ nhưng khi bà nhìn qua ánh mắt, hành động nên thấy thương “cậu con rể tương lai”. Đặc biệt, mẹ của nữ siêu mẫu còn khẳng định rằng chỉ có bạn trai người Đức mới có thể chịu đựng được tính nết của con gái. Hoá ra đây cũng chỉ là màn trêu ghẹo người mẹ, chứ thực tế cô và người bạn trai không chia tay.

Minh Tú và bạn trai đã yêu thương nhau suốt 9 năm

Tuy nhiên, qua cuộc trò chuyện này cũng có thể thấy rằng mẹ Minh Tú rất hài lòng và yêu thương chàng rể quý trong tương lai của mình.

Hoa hậu Minh Tú và người bạn trai
Hoa hậu Minh Tú và người bạn trai

Minh Tú và bạn trai tên Chris cũng đã có hơn 9 năm bên nhau, cả hai từng làm bạn cũng như chính thức công bố hẹn hò vào cuối năm 2021. Vào các dịp đặc biệt, Minh Tú sẽ chia sẻ những bức hình tình tứ bên cậu bạn trai để thay cho lời xác nhận đang hạnh phúc sau hàng loạt tin đồn chia tay.

Hoa hậu Minh Tú chia sẻ về đám cưới

Nói về đám cưới trong tương lai, Minh Tú cho hay: “Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng đã không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng có mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương lại không mong muốn. Chưa biết khi nào tôi sẽ lấy chồng nhưng chắc chắn rằng tôi sẽ lấy”.

Cô nàng chia sẻ về đám cưới trong tương lai
Cô nàng chia sẻ về đám cưới trong tương lai

Minh Tú tên đầy đủ là Nguyễn Minh Tú (sinh 14 tháng 11 năm 1991 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh) là người mẫu Việt Nam. Cô từng đạt giải Bạc trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu của Siêu mẫu Việt Nam 2013 và là Á quân trong cuộc thi Asia’s Next Top Model 2017. Cô chính là mentor The Face Việt Nam 2017. Năm 2018 cô được trao dải sash và vương miện, quyền đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm 2018. Sau đó đã lọt vào top 10 và nhận được giải thưởng Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á năm 2018.

Lời kết

Đây chỉ là sự trêu đùa của siêu mẫu đối với người mẹ của mình. Qua đây ta có thể thấy được người mẹ của siêu mẫu Minh Tú rất yêu thương và quý mến con rể.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button