Bảo Ngọc đội vương miện quốc tế vẫn không quên danh hiệu Á hậu

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đội vương miện quốc tế vẫn không quên danh hiệu Á hậu trước kia.

Bảo Ngọc đội vương miện Á hậu “lên sóng”

Đạt Á hậu 1 Miss World Vietnam năm 2022 (MWVN) rồi đến danh hiệu cao quý nhất tại Miss Intercontinental năm 2022 (MIC), Lê Nguyễn Bảo Ngọc mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện trong nước hay quốc tế đều sẽ đội vương miện trắng của MIC. Tuy nhiên, người đẹp gốc Cần Thơ vẫn rất trân quý chiếc tiara nhỏ nhắn là thành quả mà cô nàng đạt được tại sân chơi nhan sắc ở trong nước. Điều này chứng tỏ sự tinh tế và tích cực của cô.

Chiếc vương miện được người đẹp Bảo Ngọc vô cùng nâng niu
Chiếc vương miện được người đẹp Bảo Ngọc vô cùng nâng niu

Bảo Ngọc xuất hiện vô cùng rạng rỡ và tươi tắn

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Bảo Ngọc mới đây đã chia sẻ khung ảnh “check in” với Tiara Á hậu 1 tại MWVN 2022. Trong ảnh, cô ghi điểm vì diện mạo mộc mạc song vô cùng rạng rỡ và tươi tắn. Hiếm hoi được cho vương miện Á hậu “lên sóng”, người đẹp gốc Cần Thơ chia sẻ:

“Chắc cũng phải 5 tháng rồi Ngọc chưa được gặp lại em Tiara Á hậu Miss World Vietnam. Nhìn mà mình thấy biết ơn rất nhiều. Vì có em mới có được Miss Intercontinental bây giờ. Thật ra khi đặt bút đăng ký thi, Bảo Ngọc cũng chùn chân vì khá sợ thất bại. Nhưng khi nghĩ lại, Ngọc thấy còn nhiều điều chờ đón bản thân phía trước nên cũng liều thi lần nữa. Ngọc đến buổi sơ khảo và chuyện sau đó cũng không hề hối hận”.

Người đẹp xuất hiện với thần sắc vô cùng tươi tắn
Người đẹp xuất hiện với thần sắc vô cùng tươi tắn

Khán giả dành rất nhiều lời khen “có cánh” cho cô nàng

Phía dưới bài viết, người hâm mộ dành rất nhiều lời khen “có cánh” cho nhan sắc mặt mộc ấn tượng của Bảo Ngọc. Đồng thời, netizen cũng rất thích thú khi cô không vì có vương miện quốc tế mà bỏ quên đi danh Á hậu. Khi gặp gỡ truyền thông trước đó, nàng mỹ nhân sinh năm 2001 cũng tự hào khoe bản thân có tới 2 chiếc vương miện.

Bảo Ngọc đội vương miện vì đó cũng chính là trách nhiệm của cô

Tại những sự kiện lớn, Hoa hậu Bảo Ngọc thường xuyên đội vương miện trắng của MIC. Thậm chí, người đẹp 10X này còn bị “chất vấn” rằng cố tình “tỏ vẻ” khi bản thân có danh xưng Hoa hậu quốc tế. Tuy nhiên, đáp lại ồn ào đó, cô thẳng thắn chia sẻ: “Mình ưu tiên đội vương miện vì đó chính là trách nhiệm khi đương nhiệm. Bảo Ngọc chỉ có 365 ngày để đội chiếc vương miện thôi nên mình phải tranh thủ.

Chiếc vương miện cũng chính là trách nhiệm của người đẹp
Chiếc vương miện cũng chính là trách nhiệm của người đẹp

Hôm nay là sự kiện thời trang, trang phục táo bạo nên Ngọc mới không đội vương miện vì không phù hợp. Mình hiểu vì sao mọi người lại nói như vậy nhưng cũng có khó chịu một xíu”.

Tuy nhiên, nhờ vào quá trình hoạt động tích cực, Hoa hậu Bảo Ngọc hiện cũng đã nhận được sự ủng hộ vô cùng mạnh mẽ từ người hâm mộ. Tại những sự kiện đó, cô tiết chế đội vương miện lại mà chăm làm mới hình ảnh bằng các phong cách khác nhau.

Lời kết

Đạt liên tiếp những danh hiệu Á hậu, Hoa hậu chỉ trong vòng vài tháng, Bảo Ngọc nhận về nhiều sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Theo đó, nàng hậu sinh năm 2001 được khen khá nhiều về nhan sắc và phong cách thời trang ngày càng thăng hạng. Đồng thời, những nỗ lực khi hoạt động nghệ thuật trên cương vị của cô nàng cũng được công chúng ghi nhận và ủng hộ. Đây cũng là hình mẫu lý tưởng rất tích cực cho những Hoa – Á hậu Việt học tập.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button