Phanh Lee hạnh phúc khoe con gái gần 2 tuổi đã biết giúp mẹ

Diễn viên Phanh Lee hạnh phúc khi khoe con gái gần 2 tuổi đã biết giúp mẹ chông em.

Người đẹp Phanh Lee chia sẻ về “thế lực nhí”

Nàng hot girl Phanh Lee lên xe hoa vào năm 2020. Hiện tại, cô diễn viên đã có hai nhóc tỳ kháu khỉnh và đáng yêu.

Hình ảnh đại mỹ nhân Phanh Lee
Hình ảnh đại mỹ nhân Phanh Lee

Đôi nét khái quát về người đẹp Phanh Lee

Nàng diễn viên Phanh Lee có tên thật là Lê Phương Anh. Trước đây cô nàng Phương Anh được biết đến vai trò là một hot girl khi bước ra từ chương trình world cup 18. Ngay sau đó, cô gái trẻ này được các đạo diễn săn đón bởi ngoại hình trẻ trung và vô cùng xinh đẹp. Khi tới với những vai diễn đầu tiên, Phanh Lee đã bộc lộ rất rõ tài năng diễn xuất của mình và rất nhanh chóng được khán giả yêu thích.

Nàng diễn viên xinh đẹp chia sẻ về bé Sochu

Chiều ngày 03/03, nữ diễn viên Phanh Lee đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của “thế lực nhí”. Bé Sochu – cô con gái đầu lòng của nữ diễn viên đã khiến cho mẹ bỉm tự hào khi nhanh nhẹn và chủ động chăm sóc em trai. Hiện tại, nhóc tỳ này mới được gần 2 tuổi. “Mẹ chưa bao giờ dạy chăm em mà bé Sochu toàn tự chủ động dỗ em, rồi lấy sữa cho em ăn còn đẩy em đi chơi. Ra dáng bà chị lắm luôn á”- Phanh Lee bày tỏ sự hạnh phúc.

Cô nàng hiện tại đang rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ
Cô nàng hiện tại đang rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Được biết, nhóc tỳ thứ hai đã có tên thật là Sake. Hiện nay, cậu con trai Phanh Lee đã được tròn 5 tháng tuổi. Diễn viên Ghét thì yêu thôi đã hạ sinh quý tử vào tháng 10/2022 khi con đầu lòng chưa đầy một tuổi. Phanh Lee từng bày tỏ niềm hạnh phúc trước sự ra đời của nhóc tỳ: “Chào mừng con đến với gia đình mình. Chàng trai tháng 10 của mẹ”.

Cô nàng mong muốn giữ lại sự riêng tư cho mình

Tháng 5/2020, Phanh Lee đã chính thức lên xe hoa với người bạn trai doanh nhân. Tuy nhiên, danh tính và diện mạo của người đàn ông này vẫn luôn được cô nàng giữ kín. Nữ diễn viên từng lên tiếng bày tỏ mong muốn được giữ lại thông tin của ông xã: “Chúng em đều là những người lần đầu cưới, nên đều vô cùng háo hức và chờ đợi ngày hôm nay.

Mong rằng các anh chị tôn trọng sự riêng tư của em khi mà em không muốn chia sẻ thông tin của đối phương. Và những thông tin trên mạng không phải cái gì cũng chính xác ạ. Anh chị chắc chắn sẽ hiểu rõ điều này hơn ai hết. Em chỉ muốn bình yên cũng như chia sẻ những gì em muốn chia sẻ thôi”.

Nàng diễn viên muốn giữ lại cho mình sự riêng tư về ông xã
Nàng diễn viên muốn giữ lại cho mình sự riêng tư về ông xã

Từ ngày kết hôn, hot girl Phanh Lee cũng rất kín tiếng về chuyện đời tư. Cô đã không còn nhận đóng các phim truyền hình mà dành toàn bộ thời gian cho gia đình nhỏ.

Lời kết

Hiện tại nàng diễn viên xinh đẹp Phanh lee đã có cho mình tổ ấm riêng và cô chọn cách lui về sau để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Cô mong muốn sẽ giữ lại được cho mình sự riêng tư của người chồng.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button