Trấn Thành đã bị tố có thái độ “không đẹp” tại rạp CGV

Trấn Thành đã bị tố có thái độ “không đẹp” tại rạp chiếu phim, thông tin hiện đang được người đại diện CGV xác thực.

Nam MC Trấn Thành bị tố cáo tại rạp CGV?

Sau khi nam danh hài Trấn Thành bị tố có hành động không đẹp tại rạp chiếu phim, người đại diện CGV đã lên tiếng.

Trấn Thành bị tố cáo có hành vi "không đẹp"
Trấn Thành bị tố cáo có hành vi “không đẹp”

Trấn Thành muốn bao hết cả rạp?

Một tài khoản trên mạng xã hội vừa có bài viết tố cáo nam MC Trấn Thành có hành động không đẹp ở trong rạp chiếu phim. Cụ thể một chủ tài khoản facebook N.V cho biết, anh và người bạn của mình đi xem phim suất 23h20 và gặp nam diễn viên, Uyển Ân, Ali, Mạnh Quỳnh. Trước đó, người này cũng có nhường cho một gia đình có 3 người, trong đó có một người ngồi xe lăn đã mua vé trước. Trấn Thành xuất hiện và hỏi người nhân viên rạp chiếu phim còn bao nhiêu chỗ, nam diễn viên này muốn bao cả rạp.

N.V viết : “Mình có nói với MC Trấn Thành: Cho em xin 2 chỗ với anh, em đợi nãy giờ rồi. Tuy nhiên, nam danh hài nói: Anh cần sự riêng tư em ơi… Mình khá là thất vọng. Thật ra nếu xét cho đúng, Trấn Thành phía sau đi lên phải thấy mình đã đứng ở đó chờ từ lâu chứ? Thậm chí mình cũng có nói, cho em chỗ ở trên cũng được chắc cũng không làm ảnh hưởng đến riêng tư của anh lắm. Chàng MC Trấn Thành vẫn không đồng ý thế là mình đành lủi thủi dẫn bạn gái ra về”.

Chủ tài khoản đã đăng tải hình ảnh tố cáo nam MC

Kèm theo chia sẻ trên, chủ tài khoản facebook cũng còn đăng tải hình ảnh tại rạp chiếu phim lúc đấy. Trong ảnh, dù không rõ mặt chàng diễn viên Trấn Thành nhưng cư dân mạng nhận thấy nhân vật nữ khá giống cô nàng Uyển Ân và nhân vật nam khác giống Ali Hoàng Dương.

Hình ảnh được cho là của Uyển Ân và Ali Hoàng Dương
Hình ảnh được cho là của Uyển Ân và Ali Hoàng Dương

Ngay sau khi được chia sẻ, bài đăng này đã nhận về sự quan tâm của đông đảo công chúng, dù rằng đây mới chỉ là thông tin một chiều.

Hiện tại vụ việc đang được CGV điều tra

Trả lời phóng viên VTC News về vụ việc này, ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc nội dung của CGV cho biết: Sáng nay, CGV mới tiếp nhận được một thông tin liên quan tới MC Trấn Thành và đang xác thực với chi nhánh diễn ra sự việc. Đại diện của CGV khẳng định sẽ có phản hồi sớm nhất về sự việc này.

Phóng viên bóng đá Phủi cũng đã liên hệ với người đại diện của nam MC tuy nhiên chưa nhận được câu trả lời.

Hiện nam MC Trấn Thành vẫn chưa lên tiếng về vụ việc
Hiện nam MC Trấn Thành vẫn chưa lên tiếng về vụ việc

Trấn Thành, tên đầy đủ của anh là Huỳnh Trấn Thành, sinh năm 1987, là một diễn viên, người dẫn chương trình, nhà làm phim. Anh là host của rất nhiều chương trình lớn như Vietnam’s Got Talent hay Giọng hát Việt nhí, Người bí ẩn, Rap Việt… Năm 2021, anh đã gây tiếng vang khi làm phim điện ảnh đầu tay của mình là Bố già, đạt doanh thu hơn 400 tỷ đồng. Năm 2023, nam diễn viên thành công ra mắt bộ phim Nhà bà Nữ với doanh thu lên tới gần 500 tỷ đồng.

Lời kết

Hiện vụ việc đã được rất nhiều khán giả đón chờ sự phản hồi tới từ nam MC Trấn Thành. Nếu như đây là sự thật thì Trấn Thành cũng sẽ bị ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp của mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button