Hot girl Hải Tú nấu ăn như bước ra từ MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”

Vị trí nàng hot girl khéo tay, đảm đang nhất MXH dạo này chắc chắn là thuộc về hot girl Hải Tú.

Hot girl Hải Tú cảm thấy hạnh phúc khi nấu ăn

Kể từ khi đầu quân vào công ty của Sơn Tùng với vai trò là nữ diễn viên độc quyền, hot girl Hải Tú đã trở thành “nàng thơ” gâu được rất nhiều chú ý. Tuy vậy, sau khi đã nhận vai nữ chính ở trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, tới nay, cô nàng vẫn chưa được góp mặt thêm trong bất kì dự án nào khác. Thay vào đó, tên tuổi của nàng Hải Tú được quan tâm hơn rất nhiều khi dính vào mối quan hệ tình cảm với “chủ tịch”. Thậm chí, cả 2 đã cũng từng để lộ hint sống chung gây xôn xao cõi mạng.

Hình ảnh Hải Tú và Sơn Tùng siêu dễ thương
Hình ảnh Hải Tú và Sơn Tùng siêu dễ thương

Vị trí nàng hot girl khéo tay, đảm đang nhất MXH dạo này chắc chắn là thuộc về hot girl Hải Tú.

Dù là nữ diễn viên độc quyền nhưng kể từ sau khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại, hot girl Hải Tú chưa từng tham gia diễn xuất trong bất kì sản phẩm nào nữa. Thay vào đó cô nàng này chỉ đăng ảnh vu vơ ở trên trang cá nhân.

Sang đầu năm 2023 này, hoạt động trên mạng xã hội của nàng hot girl Hải Tú đã có phần sôi nổi hơn khá nhiều. Ngoài những tấm ảnh “sống ảo”, cô nàng cũng rất chịu khó chia sẻ về chuyện nấu ăn cũng như thành quả vào bếp của mình. Thậm chí “nàng thơ” của nhà M-TP còn làm hẳn những highlight story ghi lại tất cả những bữa ăn mình tự làm.

Trong MV “Chúng ta của hiện tại” Sơn Tùng đã phải lòng cô nàng hot girl Hải Tú?

Mới đây nhất, hot girl Hải Tú đã khoe cận cảnh món xúc xích tẩm với bột ngô chiên kèm nho và nước trái cây. Những story này cũng đã được gắn kèm rất nhiều icon trái tim nhưng là đang gửi đến ai thì cô nàng không tiết lộ.

Món xúc xích tẩm với bột ngô chiên kèm nho của hot girl Hải Tú
Món xúc xích tẩm với bột ngô chiên kèm nho của hot girl Hải Tú

Trước đấy, hot girl Hải Tú cũng đã liên tiếp đăng tải những tấm ảnh bữa sáng kiểu châu Âu với bánh mì, trứng, thịt nguội hay trứng ốp và salad. Mỗi bữa ăn đều được Hải Tú bày biện hết sức đẹp mắt, thể hiện được sự khéo léo cũng như ngày càng ra dáng mẫu phụ nữ của gia đình.

Không rõ là những bữa ăn này được hot girl Hải Tú chuẩn bị cho ai tuy nhiên nhìn cô nàng rất chăm chỉ nấu nướng, nhiều người đã lập tức liên tưởng đến những hình ảnh trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”.

Trong MV này, chính Sơn Tùng đã phải lòng hot girl Hải Tú – người con gái của một tiệm cơm bình dân nên chàng trai đã tìm đến ăn cơm và gọi một bàn thức ăn. Ở tại thời điểm MV được ra mắt, khá nhiều người thích thú với biểu cảm chân thật của nam nữ chính cũng như cách gọi món ăn đã làm khó Hải Tú của Sơn Tùng.

Gương mặt đẹp không tì vết của hot girl Hải Tú
Gương mặt đẹp không tì vết của hot girl Hải Tú

Lời kết

Đã rất nhiêu lần cư dân mạng thấy Sơn Tùng và Hải Tú ở cùng với nhau khi bước ra từ căn biệt thự của Sơn Tùng MTP. Có lẽ đây chính xác là thông điệp của nàng thơ Hải Tú chứ chẳng còn là nghi vấn nữa. Hãy cùng với Bóng đá Phủi theo dõi tiếp những thông tin từ cặp đôi “trai tài gái sắc này” nhé

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button