Người đẹp Linh Rin, Phillip Nguyễn làm đám cưới ở Philippines

Người đẹp Linh Rin và anh chàng điển trai Phillip Nguyễn sẽ làm đám cưới ở Philippines.

Người đẹp Linh Rin làm lễ thành hôn tại Philippines

Người mẫu Linh Rin và chàng doanh nhân Phillip Nguyễn sẽ tổ chức đám cưới ở tại một nhà thờ ở Manila, Philippines vào cuối tháng 3.

Cả 2 khẳng định sẽ không thể sống thiếu nhau
Cả 2 khẳng định sẽ không thể sống thiếu nhau

Kế hoạch cưới được chuẩn bị từ năm 2022

Cả hai đã chọn quê ngoại của Phillip – nơi anh từng gắn bó thuở nhỏ, có nhiều kỷ niệm – để tổ chức hôn lễ. Theo Người đẹp Linh Rin, đám cưới sẽ diễn ra trong không gian khá trang trọng, có khoảng 500 khách. Vợ chồng cô vẫn đang chuẩn bị thiệp mời và chụp ảnh cưới.

Sau hôn lễ ở nước ngoài, họ sẽ tiếp tục tổ chức tiệc ở Việt Nam để bạn bè, đồng nghiệp tới chung vui.

Kế hoạch cưới được người đẹp Linh Rin và Phillip Nguyễn chuẩn bị từ cuối năm 2022. Họ quyết đã định tiến tới hôn nhân sau bốn năm hẹn hò. Sau lễ đính hôn hồi đầu năm 2022, cả hai cũng bắt đầu sống chung.

Người đẹp Linh Rin chia sẻ rất nhiều về tương lai

Người đẹp Linh Rin nói cô trưởng thành hơn trong vài năm gần đây, sự thay đổi tới tự nhiên, không phải gồng hay ép buộc mình để trở thành người khác. “Tôi nhận ra với sự nuôi dưỡng của tình yêu từ hai phía, dù có tranh luận hay bất đồng quan điểm đến đâu, mình có thể kiên nhẫn, bao dung cũng như chấp nhận và luôn đặt bản thân vào vị trí nửa kia để hiểu thêm”, cô nói.

 Mỹ nhân đã chia sẻ rất nhiều về dự định trong tương lai
Mỹ nhân đã chia sẻ rất nhiều về dự định trong tương lai

Người mẫu cho biết đã sẵn sàng để trở thành người vợ và người mẹ. Khi sống chung, điều cô đặt lên hàng đầu chính là niềm tin. “Với tôi, tình yêu hay hôn nhân luôn cần có sự trao đổi, chia sẻ. Chúng ta vẫn có thể cãi nhau như lúc mới yêu nhưng hãy xem đó chính là cuộc trao đổi thay vì to tiếng. Tôi tự hào bởi sau hơn bốn năm, chúng tôi vẫn giữ được những thói quen tốt như ngày đầu hẹn hò, đi shopping và tặng quà cho nhau”, cô nói.

Cả 2 đã kỷ niệm ngày đính hôn tại Đà Lạt

Hồi tháng 1, người đẹp Linh Rin và Phillip Nguyễn đã kỷ niệm một năm đính hôn ở Đà Lạt. Tình yêu của họ cũng từng trải qua giai đoạn thử thách, có buông tay nhưng rồi cả hai đều nhận ra không thể sống thiếu nhau. Người đẹp Linh Rin nói cô tin tưởng vào chồng sắp cưới tuyệt đối. Phillip Nguyễn cũng được bạn gái nhận xét là thay đổi một phần tính cách cũng như thói quen sinh hoạt, dung hòa cuộc sống.

Linh Rin tên thật là Ngô Phương Linh sinh năm 1993, một trong những hot girl nổi tiếng của Hà Nội. Cô từng góp mặt trong rất nhiều cuộc thi như Miss Teen 2010 hay Ngôi sao thời trang 2011, đóng phim Giấc mơ hạnh phúc cũng như Sát thủ Online (2013), Lời nói dối ngọt ngào (2016). Cô tham gia The Look Vietnam 2017, thành viên của đội Phạm Hương, vào đến top 4 chung cuộc, nhưng sau đó đã xin rút lui.

Người đẹp Linh Rin là hot girl từ khi còn khá trẻ
Người đẹp Linh Rin là hot girl từ khi còn khá trẻ

Phillip Nguyễn sinh năm 1985, anh là một trong những người thừa kế của tập đoàn gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Công ty của anh đã từng tổ chức nhiều sự kiện như là: Đường đua sắc màu (Color Me Run) hay đưa The Chainsmokers về biểu diễn ở TP HCM.

Lời kết

Lễ thành hôn được cho là vô cùng hoành tráng và xa hoa của Linh Rin ở tại Philippines. Cặp đôi sau đó sẽ quay về Việt Nam để tổ chức đám cưới thêm 1 lần nữa.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button