Hot girl Nilack: Muốn yêu thương con mẹ phải “có điều kiện”

Kết hôn 6 năm mới sinh em bé, hot girl Nilack lấy chồng Việt: Muốn yêu thương con vô điều kiện, mẹ phải “có điều kiện”

Hot girl Nilack và gia đình của cô

Không vội sinh con sau khi kết hôn, hot girl người Lào đã chia sẻ quan điểm về con cái khiến nhiều người đồng tình.

Hình ảnh hot girl Nilack và thiên thần nhỏ
Hình ảnh hot girl Nilack và thiên thần nhỏ

Đôi nét khái quát về hot girl Nilack

Nilack Siladuangchay (sinh năm 1991, ở Salavan, Lào) được khá nhiều người biết đến bởi chuyện tình yêu với anh chàng người Đà Nẵng Lưu Tùng Nhân (sinh năm 1990). Bên cạnh nhan sắc vô cùng xinh đẹp, hot girl Lào còn gây chú ý với khả năng kinh doanh khi làm chủ tới 3 cửa hàng có tiếng tại Đà Nẵng.

Trên trang cá nhân của mình, nàng hot girl Nilack thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống hàng ngày từ công việc hay đi chơi đến những món đồ hiệu đắt đỏ. Không những vậy từ sau khi cô sinh con đầu lòng vào tháng 9/2022, người đẹp này có thêm một em bé đồng hành trong mọi khoảnh khắc ở trên mạng xã hội.

Được biết, con gái đầu lòng của hot girl Nilack và ông xã có tên thân mật là Ma Bư. Người hâm mộ đã dành nhiều lời khen bởi em bé thừa hưởng được rất nhiều nét đẹp từ mẹ. Đặc biệt, là con gái của “bà chủ” với 3 mô hình kinh doanh đình đám, Ma Bư sẽ có cuộc sống đáng ngưỡng mộ từ nhỏ.

Vợ chồng Nilack muốn dồn toàn tâm toàn ý cho em bé

Tuy nhiên điều khiến nhiều thắc mắc là hot girl Nilack và ông xã kết hôn 6 năm mới ra quyết định sinh em bé. Chia sẻ về điều này, cô nàng cho biết: “Có thể vì mọi người biết chúng mình quen nhau khá lâu nên có thể sẽ thấy lâu. Khi cưới, mình chỉ vừa mới 25 – 26 tuổi thôi, cảm thấy bản thân vẫn còn rất trẻ, chưa trải nghiệm được hết mọi điều thú vị trong cuộc sống. Một phần nữa, 2 vợ chồng mình không muốn có em bé vội vì muốn tận hưởng cuộc sống hôn nhân khi chỉ có 2 người và chuẩn bị tâm lý thật chắc chắn trước khi có con”.

Hiện tại gia đình nhỏ của cô nàng vô cùng hạnh phúc
Hiện tại gia đình nhỏ của cô nàng vô cùng hạnh phúc

Cũng theo hot girl Nilack, cô và ông xã đã xác định khi có em bé, mọi sự tập trung đều sẽ dồn hết vào con. Các hoạt động thường ngày mà cả hai vợ chồng vẫn làm như là đi chơi, làm việc hay đi du lịch chắc chắn cũng sẽ có thêm sự xuất hiện của con cái. Do vậy, khi đó cuộc sống của 2 người sẽ có nhiều thay đổi, không thể giống như khi vợ chồng son.

Cô nàng chia sẻ về quan điểm của bản thân

“Thời điểm đó, mình và ông xã vẫn tập trung khởi nghiệp nên dành phần lớn thời gian dành cho công việc. Quan điểm của mình chính là luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt cũng như sẵn sàng về tài chính và cả tinh thần để khi chào đón con không gặp nhiều khó khăn” hot girl Nilack nói.

Người đẹp Lào cho hay, cuộc sống hôn nhân sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề nhất là khi có con. Và đó cũng chính là lúc tài chính trở thành vấn đề thật sự quan trọng. Bởi cặp đôi luôn mong muốn khi có con, mọi thứ đều phải đầy đủ, vừa là để khởi đầu tốt cho con và cũng chính là cho hành trình của cả gia đình sao này. Do vậy, không nên quá vội vàng trong việc sinh con khi tiềm lực kinh tế và điều kiện sống chưa thực sự đủ.

Cô hot girl chia sẻ rất nhiều điều trong cuộc sống
Cô hot girl chia sẻ rất nhiều điều trong cuộc sống

“Mình biết, có rất nhiều người sẽ nói biết đợi đến khi nào mới đủ. Định nghĩa cái đủ của mỗi người là khác nhau, các con rất cần có hành trình đầu đời thật tốt cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Làm mẹ sẽ yêu thương con vô điều kiện nhưng yêu con cũng cần phải có tiền”, Hot girl Nilack nhận định.

Lời kết

Quan điểm này của cô hot girl người Lào cũng giống với đa số các bạn trẻ hiện nay. Trên mạng xã hội, rất nhiều người từng bàn luận về các vấn đề “lương 10 triệu một tháng có nên sinh con hay là không”. Thực tế, điều này tuỳ thuộc vào quan điểm cũng như lối sống của riêng từng người.

Có người cho rằng, cần phải có kinh tế dư dả mới có thể sinh con vì như vậy bố mẹ và con cái đều không bị áp lực. Thế nhưng cũng có không ít người bày tỏ, chăm con ở trong điều kiện tốt nhất của bản thân là được, không cần phải quá nhiều tiền miễn sao các con có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button