Hari Won dính tin đồn mang thai khi diện váy ôm lộ vòng 2 lớn?

Hình ảnh ca sĩ Hari Won tăng cân thấy rõ cùng chiếc bụng khá lớn khiến cho nhiều người cho rằng cô nàng đang mang thai.

Hari Won xuất hiện trước tin đồn mang thai

Mới đây, trong một chương trình, Hari Won đã diện trang phục ôm sát cơ thể. Nhiều người nhanh chóng nhận ra cô nàng tăng cân khá nhiều so với những hình ảnh gầy báo động trước đây.

Hari Won thường xuyên diện đồ che giấu đi vòng 2
Hari Won thường xuyên diện đồ che giấu đi vòng 2

Hari Won khẳng định về việc mang thai

Không những thế, nhiều khán giả còn chú ý tới vòng 2 lớn của nữ ca sĩ. Ngay lập tức, tin đồn Hari Won mang thai đã gây xôn xao mạng xã hội.

Cùng chương trình trên, trước đó cô nàng Hari cũng diện những chiếc váy che khéo bụng. Trên trang cá nhân, cô ca sĩ người Hàn thường chia sẻ những hình ảnh diện trang phục thùng thình.

Tuy nhiên, tin Hari Won mang thai cũng chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng. Có thể do Hari chỉ đơn giản là đã tăng cân. Trước đó, không ít lần Hari Won đã gây hiểu lầm chuyện mang thai chỉ vì… ăn khoẻ.

Cô nàng đã chia sẻ rất nhiều về những tin đồn

Trên trang cá nhân của mình, Hari Won đã chia sẻ, cô mới bị mẹ hỏi chuyện bầu bí. “Mới về Việt Nam, mẹ mình đã chở về. Mẹ mình nhìn bụng của mình rồi hỏi: “Con có bầu hả?”. Rồi hiểu rồi. Tui đã mập rồi”, nữ ca sĩ bày tỏ. Dưới bài đăng của nàng Hari Won, Trấn Thành để lại bình luận: “Ăn nữa đi”. Nữ ca sĩ đáp lại anh chồng: “Sao không đồn anh có bầu ta”.

Khi nhìn lại nàng ca sĩ mới thực sự nhận ra mình đã mập lên rất nhiều
Khi nhìn lại nàng ca sĩ mới thực sự nhận ra mình đã mập lên rất nhiều

Không chỉ Trấn Thành, Quang Trung cũng đã trêu đùa Hari Won: “Hay là chị bầu thiệt?”. Hari Won đáp lại người đàn em: “Thà có thiệt chị thấy đỡ tức, chứ bụng chị hiện giờ lớn thiệt”.

Thời gian qua, cứ cách một khoảng là lại có tin nghi vấn hôn nhân của Trấn Thành và cô nàng Hari Won gặp trục trặc. Từ việc Hari Won thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn, cô đơn cho đến việc 2 vợ chồng cũng rất ít tương tác khiến dân tình đổ xô bàn tán.

Không những thế, chuyện nữ ca sĩ trở về Hàn Quốc cũng trở thành vấn đề được một bộ phận dân mạng mang ra “mổ xẻ” để có thêm luận điểm. Trước những nghi vấn thiếu căn cứ đó, trong một lần lên tiếng, Trấn Thành đã khẳng định cuộc sống của vợ chồng anh vẫn hạnh phúc, “không gây lộn dù chỉ là một câu”.

Trấn Thành bức xúc bởi những tin đồn xấu

Trong cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng rất nổi tiếng tại Vbiz, đôi lúc xuất hiện những tin đồn và sóng gió. Nhưng cách cả hai đứng ra bảo vệ cũng như khẳng định tình yêu bằng sự gắn bó và hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, không vì nam MC Trấn Thành lên tiếng mà câu chuyện hôn nhân của anh dừng lại. Mới đây xuất hiện một thêm bài viết có tựa “Nghi vấn Hari Won rời showbiz Việt hậu tin đồn ly hôn với Trấn Thành” với nội dung tổng hợp những nghi vấn kèm theo những lời suy diễn về việc hôn nhân của Trấn Thành cùng với Hari Won trục trặc khiến nam MC bức xúc.

Cô nàng chính thức đính chính tin đồn thất thiệt này
Cô nàng chính thức đính chính tin đồn thất thiệt này

Đây không phải là lần đầu tiên cuộc hôn nhân của cặp đôi phải nhận những lời lẽ ác ý. Thế nên, ông xã Hari Won đã có bài viết để thể hiện thái độ cứng rắn cho vụ việc lần này: “Mấy người này sao thế nhỉ? Cũng chẳng còn một giới hạn nào hết! Họ muốn đăng cái gì đăng, muốn viết cái gì viết mà không bằng không cớ, tự đi suy diễn rồi tự quy chụp, viết điên viết khùng! Các bạn nghĩ tôi không dám kiện các bạn sao? Sao viết bậy không nhát tay như vậy? Riết hết muốn nói…”.

Lời kết

Trấn Thành rất bức xúc tin đồn về Hari Won mang thai hay bài viết “Trấn Thành và hari won ly hôn”. Cặp đôi đã phải chịu đựng nhìn tin đồn thất thiệt này một thời gian khá dài.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button