Nàng Jung Ryeo Won với biệt danh “mỹ nhân đào mỏ”

Visual hack tuổi của nàng “mỹ nhân đào mỏ” xứ Hàn: Từng tự “huỷ dung” vì lạm dụng dao kéo. Nàng Jung Ryeo Won đã mất đi sự nghiệp.

Nàng Jung Ryeo Won bị hủy dung nhan sau khi phẫu thuật

Từng được yêu thích bởi nhan sắc vô cùng diễm lệ, mỹ nhân xứ Hàn này đã có một khoảng thời gian tự “hủy dung” vì lạm dụng tới dao kéo.

Nàng Jung Ryeo Won sau khi lạm dụng dao kéo
Nàng Jung Ryeo Won sau khi lạm dụng dao kéo

Nàng Jung Ryeo Won sinh năm 1981, đã từng là một nữ thần tượng, diễn viên nổi tiếng của những năm 2000. Ngày trẻ, cô vô tình được một công ty giải trí để mắt tới, khi cô nàng đang đi trên phố bởi nhan sắc quá xinh đẹp và rạng rỡ. Sau 6 năm hoạt động với tư cách là thực tập sinh, sau đó tới ca sĩ chuyên nghiệp, nàng mỹ nhân Jung Ryeo Won chuyển hướng sang diễn xuất từ những năm 2006 và ngay lập tức được chú ý đến ở vai trò mới.

My lovely Sam Soon, đóng cặp cùng chàng Hyun Bin là bộ phim tạo nên bước ngoặt để đời, giúp cho nàng Jung Ryeo Won được yêu thích hơn bao giờ hết. Dù chỉ đảm nhận vai phụ nhưng mỹ nhân họ Jung vẫn được chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp và có phần nổi bật hơn cả nữ chính.

Nhan sắc xuống cấp do dao kéo đã khiến nàng Jung Ryeo Won mất đi sự nghiệp
Nhan sắc xuống cấp do dao kéo đã khiến nàng Jung Ryeo Won mất đi sự nghiệp

Xinh đẹp là vậy nhưng nàng Jung Ryeo Won dường như không hài lòng với nhan sắc này. Cô đã tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ nhưng kết quả lại không như mong đợi. Năm 2015, Ryeo Won dường như đã bị biến chứng phẫu thuật, bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng khác lạ, gương mặt hốc hác cũng như không còn cân đối như xưa.

Nhan sắc sau phẫu thuật đã cướp đi sự nghiệp của cô nàng

Nhan sắc tụt dốc khiến cho sự nghiệp của nàng Jung Ryeo Won cũng đã đi xuống. Thế nhưng đỉnh điểm phải cho tới năm 2021, sự nghiệp của cô nàng mới lao đao thực sự bởi bê bối đào mỏ. Cụ thể, cô và người bạn Son Dam Bi được cho rằng đã có liên quan đến nghi án đào mỏ và cặp kè cùng đại gia tên Kim.

Ông Kim là nhân vật đã bị bắt giữ về tội danh lừa đảo, đe dọa cũng như kích động cộng đồng vào hồi tháng 04/2021. Sau khi lực lượng cảnh sát điều tra về mạng lưới lừa đảo của người đàn ông này cũng đã phát hiện ra việc Kim tiêu một khoản tiền rất lớn để sắm đồ hiệu cho Son Dam Bi và Jung Ryeo Won.

Ở tuổi 42 cô nàng mới có thể yên ổn trong nghiệp diễn
Ở tuổi 42 cô nàng mới có thể yên ổn trong nghiệp diễn

Sau đó, công ty chủ quản của Son Dam Bi và Jung Ryeo Won đã phải lên tiếng làm rõ cũng như phủ nhận các cáo buộc đào mỏ và cặp kè đại gia. Công ty thừa nhận việc 2 nữ diễn viên cũng có quen ông Kim nhưng khẳng định 2 cô nàng không nhận quà từ Kim cũng không hề liên quan đến vụ lừa đảo. Phủ nhận là vậy nhưng cô nàng Jung Ryeo Won vẫn bị gắn mác “mỹ nhân đào mỏ”, cùng với đó sự nghiệp của cô cũng tan tành từ đây.

Lời kết

Hiện tại, nữ diễn viên Jung Ryeo Won đã 42 tuổi, ngày càng xinh đẹp sau một khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi dao kéo. Đáng tiếc cho sự nghiệp của cô chẳng thể phục hồi như xưa.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button