Vy Oanh gửi đơn kêu cứu sau khi vắng mặt tại buổi triệu tập

Cô ca sĩ Vy Oanh gửi đơn kêu cứu sau đã khi vắng mặt tại buổi triệu tập của CA TP.HCM, người đẹp bị chính con trai bà Phương Hằng tố cáo.

Ca sĩ Vy Oanh bất ngờ bởi lệnh triệu tập

Vy Oanh chia sẻ về vụ việc

Luật sư của cô nàng Vy Oanh cho biết nữ ca sĩ đã bất ngờ, bàng hoàng khi được nhận giấy triệu tập của Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM.

Chia sẻ với chúng tôi vào trưa ngày 24/3, luật sư Trương Anh Tú, đại diện của nữ ca sĩ Vy Oanh, cho biết cô ca sĩ đã nhận được giấy triệu tập từ Phòng cánh sát hình sự Công an TP.HCM vào ngày 21/3 bởi liên quan đến đơn tố giác của người con trai bà Nguyễn Phương Hằng.

Nữ ca sĩ Vy Oanh bị triệu tập bởi liên quan đến đơn tố giác của con trai bà Phương Hằng
Nữ ca sĩ Vy Oanh bị triệu tập bởi liên quan đến đơn tố giác của con trai bà Phương Hằng

“Vy Oanh bàng hoàng, bất ngờ khi được nhận được giấy triệu tập. Cô ấy không hiểu vì sao bản thân mình là người bị hại trong vụ việc liên quan với bà Phương Hằng bởi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã thực hiện, bây giờ cũng lại bị triệu tập.

Người đẹp gửi đơn kêu cứu tới cơ quan chức năng

Sau khi nhận được giấy triệu tập 2 ngày, người đẹp Vy Oanh đã gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan chức năng nhằm đề nghị quan tâm, theo dõi sát sao cũng như có hướng xử lý kịp thời để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của cô”, luật sư Trương Anh Tú nói.

Người đẹp đã viết đơn kêu cứu nhằm được minh oanh về vụ việc của bà Phương Hằng
Người đẹp đã viết đơn kêu cứu nhằm được minh oanh về vụ việc của bà Phương Hằng

Trong đơn kêu cứu, người đẹp Vy Oanh cho rằng: “Tôi chính là người bị xâm phạm danh dự, nhân phẩm cũng như uy tín bởi vì hành vi vi phạm pháp luật do bà Phương Hằng gây ra. Nếu như bà Phương Hằng xác định tôi có hành vi như ông Tuấn đã tố giác thì chính bà Hằng sẽ có đơn tố giác tội phạm hoặc là có ý kiến tại Cơ quan điều tra.

Lực lượng chức năng đưa ra kết luận về vụ việc

Bà Hằng có đầy đủ năng lực hành vi dân sự để theo pháp luật, bởi do đó ông Tuấn cũng không thể thay mặt bà Hằng tố giác trong trường hợp này”.

Vừa qua, ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai của bà Nguyễn Phương Hằng) đã tố giác Vy Oanh cùng 34 cá nhân khác về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ để xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng.

Kết luận của công an điều tra cho thấy nữ ca sĩ Vy Oanh chỉ là nạn nhân của vụ việc
Kết luận của công an điều tra cho thấy nữ ca sĩ Vy Oanh chỉ là nạn nhân của vụ việc

Trước đó, Vy Oanh cũng đã tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi xúc phạm đến uy tín, danh dự cá nhân khi công khai nói trên sóng livestream một số vụ việc khiếm nhã. Theo như kết luận điều tra của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM, bà Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm bị đề nghị khởi tố về tội danh lợi dụng về các quyền tự do dân chủ để xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức hay các cá nhân theo điều 331 bộ luật Hình sự. Và cô ca sĩ Vy Oanh là 1 trong số 9 người bị hại.

Lời kết

Hiện tại vụ việc của nàng ca sĩ đã được cơ quan chức năng làm rõ. Người đẹp Vy Oanh cũng chỉ là một trong số những nạn nhân của bà Phương Hằng mà thôi.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button