Khá bảnh béo tốt, đang tưới rau, được chia sẻ từ trại giam

Khá bảnh và những tin đồn thất thiệt sẽ được Bóng đá Phủi chia sẻ bày trong bài viết dưới đây, kính mời quý độc giả đón đọc.

Khá “bảnh”mâu thuẫn với phạm nhân khác rồi bị đâm gây tử vong?

Trước tin đồn về Ngô Bá Khá (Khá “bảnh”) mâu thuẫn với phạm nhân khác rồi bị đâm tử vong, lãnh đạo của trại giam Hoàng Tiến (trại giam thuộc Bộ Công an, ở tỉnh Hải Dương) cho hay Khá vẫn mạnh khoẻ, béo trắng, Khá còn đang tưới rau.

Khá bảnh tưới rau trong trại giam
Khá bảnh tưới rau trong trại giam

Sáng 21-12, một lãnh đạo của trại giam Hoàng Tiến (trại giam thuộc Bộ Công an ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương) cho hay phạm nhân Ngô Bá Khá (tức Khá bảnh) vẫn rất khỏe mạnh và không có chuyện bị chết như đồn thất thiệt trên mạng xã hội. “Khá bảnh vẫn khỏe mạnh, béo trắng và đi lao động bình thường, không bao giờ có chuyện xảy ra mâu thuẫn với phạm nhân khác cũng như bị đâm tử vong. Ngay giờ đây Khá bảnh vẫn đang đi tưới nước chăm sóc rau, tăng gia sản xuất bình thường” – lãnh đạo trại giam Hoàng Tiến thông tin thêm.

Theo lãnh đạo trại giam Hoàng Tiến, thì trong quá trình cải tạo tại trại giam, Khá bảnh chấp hành cải tạo tốt. Ngoài ra, Khá bảnh cũng không có mâu thuẫn gì với các phạm nhân khác.

Thông tin thất thiệt được netizen đồn đoán?

Trước đó, tối 20-12 đến sáng nay 21-12, trên mạng xã hội xôn xao về việc Khá bảnh đã tử vong tại trại giam.

Trước đó, ngày 13-11-2019, TAND thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) đã có tuyên phạt Ngô Bá Khá (Khá bảnh) 10 năm 6 tháng tù và phạt bổ sung 30 triệu đồng; Nguyễn Hữu Hội 8 năm 6 tháng tù giam cùng mức phạt 20 triệu đồng; Nguyễn Văn Quang 5 mức án năm tù, phạt 20 triệu đồng; Trịnh Hữu Quý 12 tháng tù và Nguyễn Trọng Công 15 tháng tù, các bị cáo Quý, An, Công phạt bổ sung 10 triệu đồng về những hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Khá bảnh và những tin đồn thất thiệt
Khá bảnh và những tin đồn thất thiệt

Trước khi bị bắt, Khá “bảnh” là một “giang hồ mạng” đã được giới trẻ xưng tụng, đặc biệt là trên YouTube, mỗi video có của mặt thanh niên này trên YouTube thường có cả triệu người xem và bình luận, đã được ca tụng như một “ông hoàng”. Đáng chú ý những clip của Khá còn có nội dung cổ vũ kích động những hành động vi phạm pháp luật, cổ vũ hành vi bạo lực.

Khá tung clip đập nát xe máy trị giá 70 triệu đồng, châm lửa đốt để được đổi lấy xe điện, tuyên truyền những hành vi tiêu cực cho giới trẻ; clip cùng nhóm bạn dàn hàng ngang ngay trên đường cao tốc…

Trước khi Khá bảnh bị khóa, kênh YouTube của Khá có đến 1,99 triệu người đăng ký và hơn 400 video. Trong một video đăng tải của cuối tháng 1-2019, Khá Bảnh có nói rằng mỗi tháng nhận được hơn 450 triệu đồng.

Chân dung của Khá bảnh khi bị bắt giam
Chân dung của Khá bảnh khi bị bắt giam

Lời kết

‘Tóc Khá bảnh”, “Khá bảnh nhảy” và “khá bảnh múa quạt” là những từ khá được tìm kiếm khá nhiều của netizen. Đáng chê trách đối với Khá bảnh vì ảnh hưởng đến thế hệ giới trẻ ngày nay với những hành động xấu xí của mình. Còn gì đáng trách hơn khi hình ảnh hay thônG tin của cậu ta có lượt tìm kiếm khá cao trên mạng xã hội. Bóng đá Phủi luôn cố gắng hết sức để có thể đưa những thông chính xác nhất tới quý độc giả, xin cảm ơn quý độc giả đã đón xem tin tức của chúng tôi.

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button