Selena Gomez cảm thấy hối hận nhất khi đóng phim Disney?

Mỹ nhân Selena Gomez tiết lộ sai lầm lớn nhất thuở đóng phim Disney, xấu hổ thế nào mà sau 15 năm mới dám nói ra?

Điều khiến Selena Gomez hối hận khi đóng phim Disney?

Gần đây, Selena Gomez cũng đã xuất hiện trên chương trình Wizards of Waverly Pod, trong đó cô đã tái ngộ cùng 2 bạn diễn Jennifer Stone và David DeLuise và Phù Thủy Xứ Waverly. Trong phim Stone vào vai Harper – người bạn thân nhất của Alex, còn DeLuise vào vai bố của Alex.

Bộ phim rất nổi tiếng đối với giới trẻ trên thế giới
Bộ phim rất nổi tiếng đối với giới trẻ trên thế giới

Trong chương trình dài gần 45 phút, nàng nữ diễn viên – ca sĩ 31 tuổi đã tiết lộ về sai lầm lớn nhất của mỹ nhân khi đóng loạt phim Phù Thủy Xứ Waverly, đó là khi cô đã tự cô lập bản thân khỏi dàn diễn viên, khiến giữa cô và họ cũng đã có khoảng cách suốt gần cả thập kỷ.

Mỹ nhân Selena Gomez chia sẻ: “Sai lầm lớn nhất của tôi đó chính là không giữ liên lạc với mọi người. Tôi nghĩ khi đó tôi đã cảm thấy quá xấu hổ. Tôi xấu hổ với tất cả quyết định của mình. Tôi không muốn mọi người thấy tình trạng của tôi khi đó. Thứ nhất, mọi người chắc chắn sẽ nói ra những lời thật lòng với tôi, và chắc chắn rằng tôi sẽ sợ chúng. Thứ hai, tôi không muốn bất cứ ai phải thất vọng vì tôi”.

Selena Gomez bị khủng hoảng tâm lý

Điều này cũng từng được chính cô diễn viên Selena Gomez chia sẻ trong phim tài liệu của mình, khi cho rằng chính mối quan hệ giữa cô với Justin Bieber cũng như danh tiếng đến quá nhanh khiến cho cô lâm vào khủng hoảng tâm lý.

Cô nàng đã rơi vào trầm cảm sau khi tự thu mình với dàn diễn viên
Cô nàng đã rơi vào trầm cảm sau khi tự thu mình với dàn diễn viên

Cô đã vô tình cô lập bản thân

Việc bản thân cô cứ mãi giấu giếm tình trạng của mình đã vô tình cô lập cô khỏi mọi người, trong đó có cả các diễn viên Phù Thủy Xứ Waverly.

Bên cạnh những chia sẻ như trên, 3 diễn viên Disney đình đám một thời cũng đã bật mí về khả năng Phù Thủy Xứ Waverly sẽ trở lại. DeLuise và Stone cũng đã xác nhận rằng thực chất dàn diễn viên cảm thấy vô cùng vui vẻ để tái hợp cho một tập đặc biệt. Trước đó nhiều dự án phim cũng đã có loại hình này, đơn cử như phim Harry Potter.

Gia đình Waverly của Selena Gomez có thể quay trở lại

Thực chất “đại gia đình” Waverly cũng đã duy trì mối quan hệ thân thiết, gần gũi trong khá nhiều năm, nhất là sau khi nàng Selena Gomez công bố bản thân mắc bệnh. Cô và những bạn diễn như David Henrie (vai anh trai của Alex), Stone cùng với DeLuise thường xuyên gặp gỡ, thậm chí họ còn quay video kỷ niệm chung.

Hiện Selena Gomez đã tháo được nút thắt trong lòng
Hiện Selena Gomez đã tháo được nút thắt trong lòng

Về việc loạt phim sẽ tiếp tục ra mùa mới, không có gì là không thể đối với hãng Disney khi gần đây nhiều dự án tương tự cũng như That’s So Raven đã được ra mắt phần mới, chỉ là chờ đợi cô nàng Selena Gomez và các diễn viên có rảnh rỗi hay không mà thôi!

Lời kết

Sự hội ngộ vô cùng ý nghĩa cũng đã giúp cho nàng diễn viên xinh đẹp Selena Gomez buông bỏ gánh nặng trong lòng mình. Hiện tại các thành viên trong Waverly vẫn duy trì mối quan hệ vô cùng thân thiết thân thiết.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button