Bảo Anh nữ ca sĩ cần tìm “một tình yêu lâu dài”

Những ngày qua quan điểm về tình yêu của nữ ca sĩ Bảo Anh không ngờ lại được công chúng chia sẻ lại và bàn tán rôm rả.

Mạng xã hội Bất ngờ “đào” lại đoạn clip Bảo Anh trải lòng với người mình yêu.

Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ Bảo Anh không ngờ lại trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Từ những chuỗi động thái khó hiểu của cô sau khi rộ lên nghi vấn mang thai đến hình ảnh khóa môi với vũ công NEGA. Dù nhiều lần bị dân tình réo tên liên tục nhưng đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ vẫn chưa có thái độ nào để phản hồi.

Hình ảnh của nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh
Hình ảnh của nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh

Giữa hàng loạt ồn ào vẫn chưa có dấu hiệu nhiệt hạ thì mới đây, mạng xã hội bất ngờ “đào” lại đoạn clip Bảo Anh từng trải lòng về tình yêu của cô. Cụ thể tại talkshow Chuyện Tối Nay Với Thành, nữ ca sĩ đã chia sẻ về những câu chuyện bên lề sự nghiệp nghệ thuật của mình. Khi được hỏi về mẫu người đàn ông có thể hút mình, Bảo Anh bộc bạch:

“Ngoại hình quan trọng, địa vị xã hội cũng không phải là yếu tố quyết định, em thích người tài hơn. Vì cha mẹ em đã không hạnh phúc dẫn đến sự chia tay bởi một người phụ nữ khác, nên đối với bản thân em, việc gắn bó lâu dài với người nào đó – họ phải cho em sự an toàn về tình cảm hơn là vật chất. Hơn hết bản thân em quan niệm, tiền em có thể kiếm được”.

Nữ ca sĩ trẻ chia sẻ những mối tình từ thuở 18 của mình

Trong chương trình, Bảo Anh chia sẻ rằng cô biết yêu từ khi bước sang tuổi 18 và những mối tình của cô đều đã chấm dứt vì có chung một nguyên nhân. Đó là sự bất đồng về quan điểm trong việc định hướng tương lai, cách đối nhân xử thế…

Lời tâm sự trân thật của nữ ca sĩ Bảo Anh
Lời tâm sự trân thật của nữ ca sĩ Bảo Anh

“Hơn ai hết sau khi chia tay, em muốn giữ những mối quan hệ đó để làm bạn, làm người thân. Bởi người ta đã là người mình từng yêu, quá hiểu nhau nhưng lại không thể bước chung đường. Thay vì không thể ở bên cạnh nhau như người yêu thì có thể chia sẻ như những người bạn. Đơn giản là định nghĩa lại quan hệ mà thôi”, Bảo Anh chia sẻ thêm.

Bảo Anh được nhiều người biết đến sau khi tham gia chương trình truyền hình The Voice Vietnam 2012. Dù cô không đăng quang nhưng Bảo Anh là một trong những gương mặt thành công sau khi bước ra khỏi chương trình. Hàng loạt bản hit ghi tên tuổi của nữ ca sĩ sinh năm 1992 có thể kể đến như: Trái Tim Em Cũng Biết Đau, Anh Muốn Em Sống Sao, Yêu Một Người Vô Tâm…

Bảo Anh nữ ca sĩ có rất nhiều bản Hit
Bảo Anh nữ ca sĩ có rất nhiều bản Hit

Gần đây, Bảo Anh còn vướng phải nghi vấn mang thai. Nguồn cơn của sự việc bắt đầu từ một tài khoản có hơn 400 ngàn người theo dõi đã bất ngờ gọi tên nữ ca sĩ và nói rằng cô đã sinh con. Nữ ca sĩ xinh đẹp không phản hồi mà thay vào đó có những động thái gây chú ý nhưng nữ ca sĩ lại đăng ảnh cũ hoặc hạn chế lộ diện tại các sự kiện lớn nhỏ. Và mới đây, cô tiếp tục lộ ảnh khóa môi với vũ công NEGA – một thành viên thuộc team Bảo Anh tại Street Dance Việt Nam của mùa đầu tiên khiến dân tình dậy sóng.

Lời kết

Bóng đá Phủi luôn cập nhật những thông tin nóng nhất để đưa đến quý độc giả. 

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button