Hoàng Anh ly hôn, công khai hẹn hò với Thắm Bebe

Anh chàng diễn viên điển trai Hoàng Anh đã hoàn thành thủ tục ly hôn và chính thức công khai với Thắm Bebe.

Hoàng Anh hoàn thành thủ tục ly hôn người vợ

Hoàng Anh là một trong các gương mặt nổi tiếng được rất nhiều khán giả yêu những các tác phẩm phim truyền hình Việt Nam. Ngoài khả năng nhập vai tài tình, anh chàng còn gây chú ý bởi gương mặt điển trai cùng tính cách vui vẻ. Sự nghiệp thăng hoa tuy nhiên nam diễn viên cũng vướng không ít ồn ào về đời tư. Sau quãng thời gian hòa giải và thương lượng nay Hoàng Anh và cô vợ cũ đã hoàn thành thủ tục ly hôn.

Diễn viên Hoàng Anh và người vợ đã hoàn thành thủ tục ly hôn
Diễn viên Hoàng Anh và người vợ đã hoàn thành thủ tục ly hôn

Vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh chia sẻ

Chị Quỳnh Như đã thông báo nhận được quyết định ly hôn diễn viên Hoàng Anh vào ngày 15/02. Theo đó, cô được toàn quyền nuôi con và nhận được trợ cấp theo tháng từ chồng cũ. Trước đó, cả hai cũng đã gặp nhau hai lần tại trụ sở tòa án để hòa giải và trao đổi nghĩa vụ cũng như quyền lợi.

Nói về vấn đề này trên Ngôi Sao, vợ cũ của Hoàng Anh cho biết: “Thời gian bị kéo dài bởi nhiều lý do, trong đó có việc anh Hoàng Anh chủ động đưa đơn ly hôn nhưng cũng không theo sát quá trình, khiến cho tôi phải là người thúc đẩy. Tiếp đến, dịch bệnh và kiện tụng, thỏa thuận không được suôn sẻ cũng khiến vụ việc bị chậm trễ”.

Như vậy, diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ phải chu cấp hàng tháng cho cô con gái Abblie khoản tiền 500 USD (gần 12 triệu đồng). Anh được thăm cô con gái ba giờ mỗi tuần ở tại nhà riêng của chị Như, hoặc ở những địa điểm khác thì phải có người giám sát.

Tòa án tạo điều kiện cho cô con gái của Hoàng Anh

Thêm vào đó là nghĩa vụ nộp tiền đúng thời hạn để tòa chuyển tới vợ cũ. Ngược lại, bà xã Việt kiều cũng cần phải thông báo cho chồng cũ Hoàng Anh về thời gian, địa điểm dự kiến hoạt động nếu như đưa ái nữ ra khỏi địa phận nước Mỹ.

Cô bé được toàn án tạo điều kiện để có đầy đủ cả tình yêu thương của cả bố và mẹ
Cô bé được toàn án tạo điều kiện để có đầy đủ cả tình yêu thương của cả bố và mẹ

“Tòa án tạo điều kiện để giúp con gái tôi có đầy đủ tình yêu thương từ cả người bố và mẹ. Tôi cũng hợp tác cho anh Hoàng Anh thăm nom, chăm sóc bé Nu. Nếu anh đến nhà, tôi cũng sẽ tránh mặt để hai bố con thoải mái.

Còn hẹn ở nơi khác, tôi yêu cầu có người đi theo bởi vì con tôi chậm nói, mắc chứng tự kỷ nhẹ thế nên tôi không yên tâm”, vợ cũ Hoàng Anh cho biết. Chàng nam diễn viên không bình luận về kết quả của vụ ly hôn, chỉ muốn tập trung vào công việc và xây dựng cuộc sống ổn định ở Mỹ.

Cả hai vợ chồng Hoàng Anh đã có cuộc sống tự do

Sau khi ly hôn cuộc sống của cả hai bên cũng có nhiều thay đổi, trong khi người vợ cũ vẫn tiếp tục cuộc sống đơn thân để chăm sóc cho cô con gái thì Hoàng Anh lại công khai mối quan hệ mới với Thắm Bebe. Trước đó, trên tài khoản cá nhân của mình, cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hay video ngầm xác nhận chuyện yêu. Hoàng Anh – Thắm Bebe không ngại ngần thể hiện những hành động tình tứ, và diện đồ đồng điệu mỗi khi xuất hiện.

Dù từng phủ nhận chuyện “bồ bịch” thế nhưng cách đây không lâu Hoàng Anh đã tiết lộ việc họ cũng đã xác nhận mối quan hệ với nhau. Anh chia sẻ trước đây cặp đôi vẫn chưa nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, ở hiện tại mọi chuyện cũng đã khác. Bên cạnh các phản hồi không mấy tốt đẹp đó, vẫn có các cá nhân tôn trọng đời tư của Hoàng Anh và bạn gái.

Chân dung nam diễn viên điển trai Hoàng Anh
Chân dung nam diễn viên điển trai Hoàng Anh

Sau khi chính thức ly hôn về mặt pháp lý cả chàng diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ đều sẽ có cuộc sống của riêng mình. Điều này giúp cho cả hai có thể yên tâm tập trung cho công việc cũng như phối hợp với nhau trong quá trình chăm sóc cô con gái.

Lời kết

Sau khi ly hôn, diễn viên Hoàng Anh thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cũng như hỗ trợ vợ cũ trong việc nuôi dạy và chăm sóc con. Trước đó có rất nhiều mâu thuẫn nhưng hiện tại cả hai vẫn luôn duy trì mối quan hệ thân thiết để cho con có môi trường phát triển tốt nhất. Hiện tại Hoàng Anh cũng đã có được cuộc sống riêng tư và ổn định cùng với người mình yêu. Điều này giúp anh dễ dàng tập trung việc phát triển sự nghiệp sau khi rời showbiz.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button