Lê Minh Thư lộ clip 10 phút: Clip có thật hay câu fame?

Hàng loạt từ khóa được tìm kiếm liên quan đến cô nàng Lê Minh Thư vẫn gây xôn xao mạng xã hội. Đặc biệt chính là phản ứng gây sốc của netien.

Cô nàng Lê Minh Thư 2k8 lộ clip 10 phút là ai?

Một thời gian khá lâu trôi qua nhưng dường như cái tên Lê Minh Thư vẫn luôn là tâm điểm chú ý của dư luận. Theo đó, hàng loạt từ khóa có liên quan đến Lê Minh Thư như “Lê Minh Thư 2k8 là ai” hay “Lê Minh Thư 2k8 giới thiệu sản phẩm” và “clip 10 phút Lê Minh Thư 2k8” cũng đã được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Sự việc đã bắt nguồn từ nền tảng mạng xã hội Twitter, Telegram.

Câu nói quen thuộc của cộng đồng mạng mỗi khi có "vụ hot"
Câu nói quen thuộc của cộng đồng mạng mỗi khi có “vụ hot”

Lê Minh Thư được biết tới là một hotgirl sinh năm 2008 ở Quảng Ninh. Cô nàng hoạt động khá sôi nổi trên nền tảng TikTok. Với gương mặt xinh xắn, duyên dáng, hot girl Lê Minh Thư nhận được rất nhiều lời mời làm người mẫu ảnh hay người mẫu quảng cáo. Tuy nhiên, phát ngôn gây sốc được cho là của cô nàng Lê Minh Thư sau khi đoạn clip 10 phút bị phát tán đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Link drive Lê Minh Thư vẫn được cư dân mạng nháo nhào tìm kiếm
Link drive Lê Minh Thư vẫn được cư dân mạng nháo nhào tìm kiếm

Cụ thể, khi clip bị rò rỉ ở khắp cõi mạng, nàng hot girl 2k8 này còn đăng đàn đầy thách thức khi cho rằng vụ việc cô tự khoe thân thể là chuyện của cô, ai có nhu cầu thì xem không thì đừng nên chửi bới, phán xét lung tung. Cách hành xử thiếu chuẩn mực và cũng không phù hợp với lứa tuổi của cô nàng Lê Minh Thư chính là bài học cảnh tỉnh cho một số bộ phận không nhỏ của giới trẻ hiện nay.

Người đẹp Lê Minh Thư lộ clip tự khoe hàng có thật hay không?

Hiện tại, thực hư vụ việc 6 clip nhạy cảm của cô nàng Lê Minh Thư bị lộ vẫn chưa được xác minh một cách rõ ràng. Tuy nhiên, tệp drive chứa clip 10 phút của nàng hot girl 2k8 vẫn được lan truyền với tốc độ vô cùng chóng mặt trên các diễn đàn Facebook, Telegram, Zalo cũng như Twitter.

Dưới bình luận, một số netizen cũng đã bày tỏ sự thất vọng tràn trề khi bấm vào đường link clip của Lê Minh Thư. Liệu clip Lê Minh Thư có phải là thật hay chỉ là chiêu trò để câu view, câu fame của giới trẻ hiện nay, vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Cô bé còn quá trẻ để ý thức được về hành vi của mình
Cô bé còn quá trẻ để ý thức được về hành vi của mình

Đến nay, những tin đồn xoay quanh clip 10 phút của hot girl Lê Minh Thư vẫn thu hút được sự chú ý cũng như quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Đáng chú ý hơn, một bộ phận không nhỏ netizen vẫn cứ nháo nhào xin link và tìm kiếm đường link bất chấp việc bị “bay màu”. Điều này đã vô tình cổ súy cũng như tiếp tay cho những văn hóa phẩm đồi trụy xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Lời kết

Hiện tại, vụ việc vẫn được đông đảo cư dân mạng quan tâm, phía nữ chính trong đoạn clip vẫn chưa chính thức lên tiếng. Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều trường hợp bị mất tài khoản hoặc phải chịu những hạn chế khắt khe tới từ Facebook khi chia sẻ (công khai hoặc qua tin nhắn) về các đoạn clip nhạy cảm.

Tin tức liên quan

Back to top button