Bang Min Ah được khen diễn đỉnh nhất hiện nay

Nữ thần tượng Bang Min Ah được khán giả khen diễn đỉnh nhất hiện nay, sau 7 năm mới lại có vai diễn để đời.

Bang Min Ah được khen ngợi trong vai diễn

Nữ thần tượng này vừa tái xuất ở trong một bộ phim kinh dị hài hước và đã nhận được nhiều lời khen với màn tái xuất lần này.

Người đẹp Bang Min Ah bứt phá trong nghiệp diễn của mình
Người đẹp Bang Min Ah bứt phá trong nghiệp diễn của mình

Bộ phim ghi dấu bước đột phá của Bang Min Ah

Taxi Ma Quái là bộ phim truyền hình vừa gia nhập vào “đường đua” phim Hàn tháng 3. Phim không được chú ý quá nhiều bở do quy tụ dàn diễn viên tương đối kém tiếng, nam chính là một chàng tân binh còn nữ chính là thần tượng “đá chéo sân”.

Tuy nhiên danh tiếng cũng không ảnh hưởng tới chất lượng phim, Taxi Ma Quái vẫn được khán giả đánh giá là một tác phẩm có chất lượng vô cùng tốt với nội dung hài hước và nhân văn. Đặc biệt, màn thể hiện của nàng nữ chính Bang Min Ah, thành viên của nhóm nhạc nữ Girl’s Day, được khán giả khen ngợi rất nhiều.

Nội dung phim rất ý nghĩa và hài hước?

Ở Taxi Ma Quái, cô nàng vào vai Kang Ji Hyun, một linh hồn đã bị mất trí nhớ. Trong một lần tình cờ cô đã tìm thấy người tài xế trẻ Young Min (Yoon Chan Young), người có thể thấy những linh hồn. Từ đây, Ji Hyun khiến cho chiếc taxi của chàng Young Min luôn ở trong tình trạng… đắt khách cõi âm.

Bộ phim được đánh giá xuất sắc nhất trong suốt 7 năm của nàng mỹ nhân
Bộ phim được đánh giá xuất sắc nhất trong suốt 7 năm của nàng mỹ nhân

Cũng vì vậy cả hai đã quyết định mở dịch vụ taxi thực hiện điều ước cuối cùng cho tất cả những linh hồn. Dù là một hồn ma nhưng cô nàng Ji Hyun vô cùng đáng yêu và rất xinh đẹp. Cô luôn ở trạng thái “ngơ ngác” vì không nhớ ra nổi mình là ai nhưng lại rất am hiểu luật pháp và nhiều lần thông minh bất ngờ.

Cô nàng đã tiến bộ rõ rệt trong bộ phim lần này

Dù là idol “đá chéo sân” nhưng diễn xuất của mỹ nhân Bang Min Ah không kém cạnh bất kỳ bạn diễn nào ở trong phim. Khán giả rất hi vọng nàng ca sĩ Bang Min Ah sẽ có một vai diễn giúp sự nghiệp diễn xuất của người đẹp bứt phá hơn bởi trong suốt 7 năm qua kể từ bộ phim Gong Shim Đáng Yêu.

Min Ah dù rất đều đặn đóng phim nhưng vẫn không thể tỏa sáng. Trước mắt bộ phim Taxi Ma Quái không quá nổi tiếng nhưng ít nhiều gì thì Bang Min Ah cũng đã tìm được cho mình một vai diễn giúp cho cô thể hiện được trọn vẹn năng lực.

Cô nàng nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả
Cô nàng nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả

Bang Min Ah sinh năm 1993, người đẹp là nữ thần tượng chung nhóm với Hyeri (Reply 1988). Tuy cô không thành công với vai trò diễn viên như nàng Hyeri nhưng trong nhóm Girl’s Day, Min Ah vẫn là người có kho tàng vai diễn đa dạng nhất. Cô không đóng đinh bản thân mình ở một hình tượng, liên tục thử sức cũng như làm mới bản thân.

Lời kết

Người đẹp Bang Min Ah rất xuất sắc trong vai diễn lần này. Tuy cô nàng từ vai trò ca sĩ chuyển sang đóng phim nhưng nàng mỹ nhân đã chứng tỏ mình không hề thua kém những bạn diễn khác.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button