Hàn An Nhiễm cô người mẫu 24 tuổi chuẩn bị kết hôn lần 4

Cô người mẫu Hàn An Nhiễm trong vòng 9 năm có đã có 8 người bạn trai, hiện tại cô đang chuẩn bị kết hôn lần thứ tư.

Người đẹp Hàn An Nhiễm với tình trường dày đặc

Người mẫu Trung Quốc – Hàn An Nhiễm đã gây xôn xao dư luận vì mới ở tuổi 24 nhưng cô nàng đã có lịch sử tình trường rất… dài. Trong 9 năm, người đẹp này có 8 bạn trai, hiện tại, cô nàng đang chuẩn bị kết hôn lần 4.

Bạn trai hiện tại chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn?

Mới đây, Hàn An Nhiễm đã khiến cộng đồng mạng sửng sốt khi tuyên bố cô sẽ tổ chức hôn lễ cùng với bạn trai Tống Hạo Nhiên tại Hàng Châu vào ngày 29/6 tới đây.

Hiện tại, bạn trai của người mẫu vẫn chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn nên họ vẫn cần phải chờ đợi thêm mới có thể làm thủ tục để có thể chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp của nhau. Tại Trung Quốc, nam giới phải đủ 22 tuổi mới có thể đăng ký kết hôn, chàng Tống Hạo Nhiên sẽ tròn 22 tuổi trong năm… 2024.

Cô người mẫu Hàn An Nhiễm và chồng sắp cưới
Cô người mẫu Hàn An Nhiễm và chồng sắp cưới

Thông tin về lịch sử tình trường hết sức phức tạp của người mẫu Hàn An Nhiễm từ lâu cũng đã được cộng đồng mạng Trung Quốc biết tới. Không ít người gọi cô nàng bằng biệt danh “người đẹp đam mê cưới hỏi”.

Hàn An Nhiễm bước vào cuộc hôn nhân hồi đầu năm 2019 ngay khi cô vừa tròn 20 tuổi, độ tuổi để nữ giới tại Trung Quốc có quyền được đăng ký kết hôn.

Những cuộc hôn nhân chóng vánh của Hàn An Nhiễm

Cuộc hôn nhân đầu của người đẹp với anh chàng Lý Minh Lâm chỉ kéo dài được… 8 ngày, sau nửa năm thì hai bên cũng hoàn tất thủ tục ly hôn. Sau vài tháng quay lại đời độc thân, người đẹp và người chồng cũ tái hợp, đồng hành được gần một năm lại ly hôn. Từ cuộc hôn nhân này, Hàn An Nhiễm cũng đã có một cô con gái.

Người đẹp này chính thức bước vào hôn nhân với người chồng thứ hai là Mã Trạch Hâm sau chưa đầy 20 ngày quen biết. Nhưng cuộc hôn nhân lần này cũng không bền. Chỉ sau hai tháng kết hôn, hai người cũng đã có sự bất đồng lớn, Mã Trạch Hâm tuyên bố ly hôn. Từng biến động hôn nhân đều được cả hai bên thường xuyên cập nhật thông tin ở trên mạng xã hội.

Cô nàng người mẫu khá nổi tiếng trên MXH xứ Trung
Cô nàng người mẫu khá nổi tiếng trên MXH xứ Trung

Sau khi hòa giải thành công, họ cũng đã chung sống được thêm 9 tháng nữa thì… ly hôn. Liên tiếp trải qua thất bại trong hôn nhân, Hàn An Nhiễm bị suy sụp sức khỏe, có giai đoạn, cô nàng thường xuyên phải vào bệnh viện điều trị. Đến tháng 2 năm nay, người mẫu tuyên bố cô cũng đã gặp được “chân ái” của đời mình và cô sẽ kết hôn với bạn trai Tống Hạo Nhiên khi bạn trai đủ tuổi.

Cộng đồng mạng Trung Quốc cũng vô cùng sửng sốt trước các diễn biến trong lịch sử tình trường của cô người đẹp 24 tuổi. Nhiều người đã cho biết dù vốn yêu thích dòng tin showbiz nhưng họ cũng cảm thấy choáng trước những cập nhật mới trong diễn biến đời tư tình cảm của Hàn An Nhiễm.

Cô người mẫu khá nổi tiếng trên mạng xã hội xứ Trung

Hàn An Nhiễm được biết đến với danh xưng là người mẫu kiêm ngôi sao mạng xã hội ở tại Trung Quốc, cô sinh năm 1999. Người đẹp từng công khai chia sẻ rằng việc bản thân chỉnh sửa nhan sắc bằng những biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ. “Người đẹp dao kéo” còn từng xuất hiện ở trong một số chương trình truyền hình thực tế, xoay quanh về đề tài thẩm mỹ để chia sẻ về trải nghiệm của mình.

Hàn An Nhiễm đã cập nhật mọi thông tin đời tư bao gồm cả đời sống tình cảm của bản thân, để cộng đồng mạng tiếp tục theo dõi cô và luôn biết từng đổi thay ở trong đời sống của người đẹp. Chính người đẹp cho hay cô có mối tình đầu vào năm 15 tuổi và trong vòng 9 năm qua, cô đã thay… 8 người bạn trai. Hiện ở tuổi 24, người đẹp đã chuẩn bị kết hôn lần 4.

Hàn An Nhiễm còn được mệnh danh là "người đẹp dao kéo"
Hàn An Nhiễm còn được mệnh danh là “người đẹp dao kéo”

Không ít cư dân mạng nhận định cô nàng Hàn An Nhiễm đang sống quá gấp gáp, cuộc sống của cô có thể chứa đựng rất nhiều kịch tính phấn khích, nhưng lại rất thiếu tính ổn định.

Đáp lại những lo lắng của một số cư dân mạng, “nữ hoàng dao kéo” Hàn An Nhiễm nói: “Mục đích của hôn nhân đối với tôi chính là để được sống thật nhiệt huyết và trọn vẹn. Tôi đã đi qua rất nhiều mối quan hệ tình cảm và chỉ cần thấy đối phương không còn phù hợp nữa, tôi sẵn sàng buông tay để đôi bên có thể bước tiếp cũng như tìm thấy sự lựa chọn phù hợp hơn. Tôi còn trẻ và vẫn đang không ngừng thay đổi qua từng năm tháng, việc có những biến động ở trong đời sống tình cảm là chuyện bình thường”.

Lời kết

Cô người mẫu với đời tư vô cùng phức tạp đã khiến cho Netizen xứ Trung phải ngao ngán với hàng loạt những thay đổi từ đời tư đến tình trường của cô nàng.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button