Ngọc Mai: “Tôi không hiền và chưa bao giờ sợ hãi điều gì”

Những ngày vừa qua, cái tên Ngọc Mai trở thành đề tài được bàn cãi hàng đầu của cư dân mạng.

O Sen Ngọc Mai gây tranh cãi về thái độ, cách nhìn nhận sự việc?

Nếu như cách đây vài tháng, Ngọc Mai O Sen được ca ngợi và yêu mến đến đâu khi trở thành Quán quân The Masked Singer thì cho đến thời điểm hiện tại, nhắc đến tên của cô, netizen chỉ nhớ về những câu chuyện gây tranh cãi với giọng hát, thái độ và đặc biệt chính là các phát ngôn. Nhiều phát ngôn của O Sen Ngọc Mai gây tranh cãi về thái độ, cách nhìn nhận sự việc của cô.

Một trong số những phát ngôn đang được cư dân mạng tích cực “đào” lại xuất hiện trong một bài phỏng vấn đã có sự hiện diện của ông xã Quốc Nghiệp ngay bên cạnh.

O Sen Ngọc mai và chồng
O Sen Ngọc mai và chồng

Cụ thể rằng, nói về một số ồn ào kể từ sau khi đăng quang The Masked Singer, Ngọc Mai đã kể lại những chuyện tốt mà cô đã làm được sau khi trở thành Quán quân nhưng ít ai ghi nhận: “Tôi đã dành hết số tiền đấy để làm học bổng, đó là điều mà chẳng có ai nhắc tới không? Hay tôi làm workshop đã có ai nhắc đến chưa? Hay tôi làm những video dạy nhạc cho cộng đồng này rút hết ruột gan để dạy cho mọi người, có ai để ý tới việc này chưa? Hay xã hội vẫn cứ chỉ chăm chăm vào điều tiêu cực?”.

Ngọc Mai cho rằng “mình không có hiền” và không sợ hãi điều gì

Sau đấy, Ngọc Mai đã khẳng định chắc nịch rằng: Tôi muốn khẳng định rằng tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ từng sợ hãi điều gì của thế gian này, tôi chỉ sợ rằng bản thân mình làm sai thôi. Tôi chẳng ngại ngùng gì khi chia sẻ suy nghĩ bản thân vì tôi dành điều đó cho những người mà mình yêu thương và hiểu mình. Dù chỉ còn có 1 người thôi thì tôi cũng vẫn sẵn sàng chia sẻ, vẫn một lòng như vậy”.

Cô ca sĩ Ngọc Mai xinh đẹp
Cô ca sĩ Ngọc Mai xinh đẹp

Dưới những chia sẻ của Ngọc Mai, nhiều ý kiến đã chỉ trích cô đã chưa khiêm tốn mà lại trả lời một cách quá tự cao dễ gây mất lòng. Nhiều khán giả cũng đã khuyên Ngọc Mai rằng cô nên tiết chế lại khi nói vì có đôi khi, càng nói dài thì lại càng nói dở. Tuy vậy cũng không ít ý kiến bênh vực cho O Sen Ngọc Mai, cho rằng cô đã rất thẳng thắn đối diện sự thật.

Một số bình luận của khán giả:

– Theo bản thân mình thấy bạn Mai tính rất tốt, nhưng khi đã vào showbiz thì nên tiết chế bản thân mình lại, nói ít làm nhiều, dễ gây thiện cảm…

– Nghe cứ bị văn vở quá ý, rất là mệt.

– Nói ngắn gọn, súc tích thôi thì giá trị hơn.

– Tự tin rất là tốt, nhưng cố gắng khiêm tốn lại thì họa và thị phi sẽ không xảy ra!

O Sen Ngọc Mai trong đêm trung kết
O Sen Ngọc Mai trong đêm trung kết

Lời kết

Ngọc Mai là cô gái có kĩ thuật rất tốt trong thanh nhạc. Cô luôn trau chuốt cho từng lời ca của mình. Cô còn hướng dẫn rất nhiều videos về thanh nhạc . Những điều Ngọc Mai làm cần được công chúng công nhận và cô cũng nên tiết chế lại một chút trong ngôn từ của mình. Bạn đọc hãy cùng Bóng đá Phủi tìm hiểu những thông tin mới nhất nhé!

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button