Nữ công chứng viên bị nhổ nước bọt và đạp vào mặt

Quảng Ninh: Công an tiếp nhận vụ nữ công chứng viên đã bị người đàn ông nhổ nước bọt và hành hung.

Nữ công chứng viên bị hành hung ngay tại văn phòng làm việc

Người đàn ông sau khi “lời qua tiếng lại” đã tiến tới gần nhổ nước bọt và dùng chân tác động vào mặt khiến cho nữ Trưởng Văn phòng Công chứng tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã phải nhập viện.

Ngày 25/02, trao đổi với phóng viên bóng đá Phủi, một lãnh đạo Công an TP. Hạ Long (Quảng Ninh) đã xác nhận, đơn vị vừa tiếp nhận sự việc liên quan tới vụ bà N.T.T., là nữ Trưởng Văn phòng công chứng ở P. Hoành Bồ (TP. Hạ Long) đã nhập viện vì bị một người đàn ông đá vào mặt.

Người đàn ông đã tác động vật lý nữ công chứng viên
Người đàn ông đã tác động vật lý nữ công chứng viên

Chưa hết, người đàn ông này còn nhổ nước bọt vào mặt nữ công chứng viên. “Sự việc này cũng vừa mới xảy ra, hiện chúng tôi mới tiếp nhận thông tin từ phía của bà N.T.T và mời hai bên đến trụ sở để làm việc và xử lý theo quy định của pháp luật”, vị lãnh đạo Công an TP. Hạ Long cho hay.

Trước đó, ngày 23/02, ở trên mạng xã hội xuất hiện và lan truyền clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh một người đàn ông đã tới một văn phòng công chứng chửi bới cũng như hành hung nữ trưởng văn phòng.

Người đàn ông hành hung nữ công chứng viên

Theo tìm hiểu của PV, vụ việc đã xảy ra tại Văn phòng công chứng N.T.T (khu Trới 6, phường Hoành Bồ, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Nội dung đoạn clip cho thấy, người đàn ông mặc chiếc áo sơ mi kẻ sọc đã có hành động to tiếng tại một văn phòng công chứng trên.

Vết thương của nữ công chứng viên rất nghiêm trọng
Vết thương của nữ công chứng viên rất nghiêm trọng

Người đàn ông này luôn dùng tay và chỉ vào mặt nữ công chứng viên cùng với lời lẽ khiếm nhã, trong khi đó nữ công chứng viên đã rất nhiều lần đề nghị người đàn ông cần bình tĩnh và ngồi nói chuyện. Tuy nhiên người này đã nhổ nước bọt, sau đó chị T có phản ứng lại thì bị người đàn ông đã dùng chân đá khiến chị T phải nhập viện.

Sau khi xem được đoạn clip nói trên, nhiều người dùng mạng xã hội đã tỏ ra bất bình trước hành động côn đồ của người đàn ông.

Được biết, người đàn ông nói trên có tên là D, người này trong thời gian vừa qua đã nhiều lần có hành động chửi bới cũng như đe dọa đến cá nhân chị N.T.T.

Hiện tại người đàn ông đã bị triệu tập để điều tra vụ hành hung
Hiện tại người đàn ông đã bị triệu tập để điều tra vụ hành hung

Liên quan tới sự việc này, chị N.T.T. đã làm đơn cầu cứu cũng như gửi đơn cho Thiếu tướng Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh.

Qua xác minh ban đầu của cơ quan chức năng, vụ việc nói trên đã xuất phát từ mâu thuẫn trong việc quản lý văn phòng công chứng này. Công an TP. Hạ Long ( Quảng Ninh) vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Lời kết

Khi clip của người đàn ông thô lỗ này được đăng tải trên mạng xã hội đã có rất nhiều bình luận tỏ ra rất bất bình về hành vi của anh ta. Hiện cả 2 đối tượng đã được cơ quan chức năng triệu tập để điều tra và xác minh sự việc.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button