Trần Trọng Tấn: Người thủ lĩnh mẫu mực của FC 24H

Trần Trọng Tấn chính là thủ quân cũng như là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng phủi 24H.

Trần Trọng Tấn người đội trưởng, thủ lĩnh mẫu mực của đội bóng

Trần Trọng Tấn hay còn được gọi với cái tên là Tấn “gầy”, cầu thủ này sinh năm 1993 và đang thi đấu trong màu áo đội bóng 24H ở giải hạng Nhì 2023. Đội trưởng của đội bóng đến từ Quốc Oai sinh ra và lớn lên ở Thường Tín, dù không trải qua ăn tập chuyên nghiệp nhưng Trần Trọng Tấn vẫn sở hữu được kỹ thuật tốt cùng với khả năng săn bàn đáng gờm.

Bén duyên với niềm đam mê bộ môn bóng đá phủi

Năm 2013, Trần Trọng Tấn đi nghĩa vụ quân sự và đã bắt đầu bén duyên với bộ môn bóng đá của lực lượng công an Thủ đô. Đến năm 2015, sau khi đã xuất ngũ, Trần Trọng Tấn đã dấn thân vào bộ môn bóng đá phong trào để có thể thoả mãn niềm đam mê. Anh đã chơi cho nhiều đội bóng khác nhau, rất tích cực học hỏi và cố gắng khẳng định bản thân mình qua từng ngày.

Trần Trọng Tấn trong màu áo 24H
Trần Trọng Tấn trong màu áo 24H

Cơ duyên của Trần Trọng Tấn với đội bóng FC 24H

Qua nhiều năm chinh chiến với các đội bóng, đến năm 2021, Trần Trọng Tấn mới đầu quân cho đội FC 24H và bắt đầu với hành trình của mình tại đội bóng quê hương Hà Tây cũ.

Sau khi trải qua 2 năm thi đấu cho 24H, Tấn đã ngày một trưởng thành và bản lĩnh hơn, anh cũng được bầu Hưng tin tưởng và giao cho trọng trách đảm nhận tấm băng đội trưởng tại Giải bóng đá hạng Nhì – Cúp VietFootball năm 2023.

Không phụ sự kỳ vọng của tất cả mọi người, Trần Trọng Tấn đã có ngay được hai bàn thắng trong trận đấu ra quân gặp đội Kelme Quảng Ninh.

Chơi bóng ở trên sân, Tấn “gầy” rất ra dáng một người đội trưởng mẫu mực. Chàng trai sinh năm 1993 đã lĩnh xướng hàng công, tích cực hỗ trợ hàng thủ, luôn khích lệ tinh thần thi đấu của toàn thể anh em trong đội và góp công giúp 24H giữ vững được một thế trận chắc chắn, ổn định xuyên suốt cả trận đấu.

Thủ lĩnh của đội 24H
Thủ lĩnh của đội 24H

Những chia sẻ của Trần Trọng Tấn về bóng đá phủi

Chia sẻ thêm về màn thể hiện của mình trong trận đấu vừa trải qua, đội trưởng của 24H cho biết: “Sau trận đấu đầu tiên thì mình đã cảm thấy rất hài lòng với trận đấu ra quân của toàn đội.

Dù đã phải đối đầu với những cầu thủ ăn tập rất chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của đội Kelme Quảng Ninh nhưng mình và các đồng đội đã không gặp phải bất kì áp lực gì cả. 

Trước khi bắt đầu giải đấu, mình đã luôn duy trì trạng thái chơi bóng hàng ngày, vẫn luôn tự tập luyện thường xuyên khi ở nhà để rèn luyện sức khoẻ và các kỹ năng.

FC 24H có chiến thắng trong trận đầu ra sân
FC 24H có chiến thắng trong trận đầu ra sân

Mỗi buổi chiều ra sân cùng toàn thể anh em đã giúp mọi người hiểu nhau hơn, có cảm giác bóng tốt hơn. Vì thế, khi bước vào giải 24H đã có được trạng thái thi đấu tốt và giành được chiến thắng đầu tiên”.

Lời kết

Nói thêm về hành trình theo đuổi bộ môn bóng đá của mình, Trần Trọng Tấn thừa nhận bản thân mình rất may mắn, đã không gặp chút khó khăn nào trong những năm vừa qua. Chân sút sinh năm 1993 đã được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình và cả bạn gái. Mỗi trận đấu, giải đấu, anh luôn luôn nhận được nguồn động lực to lớn từ phía khán đài. Bố mẹ và người thân vẫn luôn sẵn sàng gác bỏ lại công việc để theo chân Trần Trọng Tấn đi khắp các sân thi đấu bóng đá ở Hà Nội.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button