Dior “o bế” Jisoo, ghẻ lạnh Chương Tử Di và Lưu Vũ Hân

Dior ‘o bế’ Jisoo, ghẻ lạnh Chương Tử Di và Lưu Vũ Hân nhưng mọi chuyện đều sẽ có lý do của nó!

Dior bị ném đá khi đối xử bất công với các ngôi sao?

Có lẽ chúng ta nên nhìn lại tầm vóc của mỹ nhân Jisoo trước khi quyết định phán xét xem Dior có đang phân biệt đối xử hay là không.

Đây không phải lần đầu Dior gây tranh cãi

Dior – cái tên xa hoa nhưng cũng rất thị phi, có lẽ cũng chỉ bớt ồn ào hơn những “Chúa tể drama” như là Dolce & Gabbana hay Balenciaga. Đã nhiều lần, Dior thu về rất nhiều sự tranh cãi sau khi cho ra mắt chiến dịch quảng cáo hay show diễn thời trang, cũng bởi vì thương hiệu này thường vô tình làm mích lòng một số bộ phận khách hàng Trung Quốc – thị trường sở hữu tới hơn 1 tỷ người tiêu dùng.

Dior phân biệt đối xử giữa các ngôi sao?
Dior phân biệt đối xử giữa các ngôi sao?

Mới đây, Cnet thể hiện sự phẫn nộ khi nhà mốt Pháp biệt đãi với người Hàn nhưng ghẻ lạnh những đại diện Trung Quốc. Trang Weibo cùng Sina đưa tin, minh tinh Chương Tử Di và Đại sứ Dior tại Trung Quốc – Lưu Vũ Hân, đều đã bị “dí” vị trí chỗ ngồi như những vị khách mời bình thường khác.

Chương Tử Di bị Dior đối xử “ghẻ lạnh”?

Riêng với Chương Tử Di, cô phải thanh toán toàn bộ các chi phí đi lại, không được CEO hay Giám đốc sáng tạo của hãng Dior nghênh tiếp. Người đẹp cũng không được diện các thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất.

Nhiều ý kiến cho rằng, Chương Tử Di cũng là một nữ diễn viên vang danh quốc tế, mức độ nổi tiếng không hề thua kém Jisoo, thậm chí vượt xa người đàn em. Nhưng việc Chương Tử Di đã bị phân biệt đối xử như vậy quả là điều rất bất công khó lòng chấp nhận. Thà không đi còn hơn! Đối xử như vậy mà được à?” – trích từ ý kiến của cư dân mạng.

Lý giải cho hành động của Dior

Trước khi phán xét ai công tâm hay ai bất minh, hãy cùng xem lại danh phận của Chương Tử Di cùng Lưu Vũ Hân và Jisoo tại nhà mốt Pháp.

Các Ngôi sao xứ Trung chưa mang lại nhiều giá trị cho Dior?

Chương Tử Di, sau một thời gian dài sử dụng những sản phẩm từ nhà mốt, cũng như tham dự khá nhiều show diễn Dior trong và ngoài nước, vẫn chưa từng chính thức nhận được bất cứ danh phận nào dù là “Friend of the house” (Bạn thân nhãn hàng).

Chương Tử Di liệu rằng đã làm gì khiến cho Dior phân biệt như vậy?
Chương Tử Di liệu rằng đã làm gì khiến cho Dior phân biệt như vậy?

Lưu Vũ Hân từ vị trí Bạn thân nhãn hàng của Dior Beauty cũng đã phát triển lên thành Đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Dior tại Trung Quốc. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là cái tên có độ phủ sóng rộng khắp thế giới.

Mỹ Nhân Jisoo thì lại ở một “thái cực khác”

Còn Jisoo, sau một khoảng thời gian tiếp xúc cũng như liên tục đem về giá trị truyền thông cho Dior, nữ thần tượng này chính thức nhận về danh hiệu Đại sứ thương hiệu trên TOÀN CẦU. Năm 2022, cô nâng mức lợi nhuận của hãng Dior từ 1885 tỷ đồng (năm 2021) lên tới 3790 tỷ đồng. Theo trang Launchmetrics, Jisoo đã có thể tạo ra tác động truyền thông trị giá đến khoảng 166 tỷ nếu mỗi bài đăng của cô đạt 1152 lượt xem.

Mỹ nhân Jisoo bị ném đá khá nhiều sau sự việc
Mỹ nhân Jisoo bị ném đá khá nhiều sau sự việc

Vậy nên, danh phận khác nhau cũng sẽ nhận được những đãi ngộ khác nhau. Dior chẳng dại gì mà đối xử với những ngôi sao theo kiểu công bằng, dẫn tới việc Đại sứ toàn cầu cảm thấy mình mới chính là người bị đối đãi bất công. Nếu muốn được cung phụng như một vị chúa, những ngôi sao chỉ còn cách chứng minh lợi ích của bản thân trên tiến trình phát triển lợi nhuận cho những thương hiệu, vậy thôi!

Lời kết

Qua bài viết chúng ta có thể thấy khá rõ ràng Dior rất biết cách đối xử với các ngôi sao. Không phải tự nhiên lại có sự đối xử khác biệt tới như vậy giữa các nàng đại sứ thương hiệu.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button