Ca sĩ Minh Hằng thông báo mang thai với ông xã đại gia

Ca sĩ Minh Hằng về chung một nhà cùng với ông xã đại gia vào tháng 6/2022. Sau 9 tháng, người đẹp đã hạnh phúc thông báo rằng cô đang mang thai.

Nữ ca sĩ thông báo tin vui

Tối 3/3, mỹ nhân Minh Hằng khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi đăng tải cùng dòng trạng thái thông báo đang mang thai. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: “Sau 3 chuyến bay mệt lả, trong suốt 3 tháng trời ròng rã và 10 buổi hẹn thót tim mấy lần cùng vị bác sĩ thì hôm qua, 03/03/2023, tôi xin trân trọng thông báo với toàn thể làng trên xóm dưới một tin bất ngờ rằng: Chồng tôi đã chính thức được bổ nhiệm chức vụ ‘làm bố full-time’ trọn đời cũng như không được phép đòi tăng lương nhé”.

Hình ảnh khá hài hước của ông xã Minh Hằng
Hình ảnh khá hài hước của ông xã Minh Hằng

Bên cạnh tin vui này, người đẹp Minh Hằng còn đính kèm hình ảnh hài hước của ông xã đại gia xuất hiện kèm với hai bình sữa chuẩn hình tượng ông bố bỉm và tờ đơn xin làm bố. Trong tờ giấy này, ông xã của Minh Hằng cam kết 3 điều: “Điều 1: Vợ là đấng tối cao, con cái chỉ là ‘sáng ăn tối ngủ’. Điều 2: Chính quyền nằm ở trong tay vợ. Dù sau này có thanh niên ra đời thì 2 bố con cũng vẫn quyết là công dân nghe lời chính phủ tối cao tuyệt đối. Điều 3: Nếu có vụ đảo chính xảy ra, xem lại điều 1 và điều 2”.

Ca sĩ Minh Hằng chia sẻ về niềm hạnh phúc cùng ông xã

Có thể thấy cô ca sĩ Minh Hằng rất được ông xã cưng chiều cũng như quan tâm, bên cạnh đó, khán giả cũng đã tinh ý nhận ra con đầu lòng của nữ ca sĩ là con trai sau khi đọc điều thứ 2 khi mà ông xã đại gia cam kết. Sau đó ít phút, nữ ca sĩ Đông Nhi cũng đã gửi lời chúc mừng tới Minh Hằng: “Chào mừng người chị đã chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa sau bao ngày chờ mong. Gia đình văn hoá đã đón tin vui lớn ạ”.

Ca sĩ Minh Hằng được nhận vô vàn lời chúc phúc
Ca sĩ Minh Hằng được nhận vô vàn lời chúc phúc

Ca sĩ Minh Hằng và ông xã hạnh phúc đón nhóc tì

Tháng 06/2022, hôn lễ của nữ ca sĩ Minh Hằng và ông xã đã diễn ra ở tại Vũng Tàu với sự góp mặt của đông đảo các ngôi sao Việt. Trong lễ cưới, nữ ca sĩ và ông xã đều đã khóc vì xúc động khi chia sẻ về hành trình 6 năm gắn bó. Ca sĩ Minh Hằng từng nghẹn ngào chia sẻ ở trong hôn lễ: “Ngày hôm nay vì sao em lại chọn concept này cũng như gắn nhiều hoa trên người. Vì em muốn mình chính là bông hoa duy nhất của anh từ nay cho tới cuối của cuộc đời.

Trong hôn nhân hay tình yêu, mọi người đều có mơ ước được làm bông hoa duy nhất của bất kỳ ai đó. Chính điều đó cũng đã thể hiện lòng can đảm của Hằng khi bước vào con đường hôn nhân”. Hiện tại, nữ ca sĩ cũng đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Tuy nhiên, danh tính cũng như diện mạo của nửa kia vẫn được ca sĩ Minh Hằng giấu kín.

Hiện tại gia đình nhỏ của người đẹp đang đón chờ sự ra đời của nhóc tì
Hiện tại gia đình nhỏ của người đẹp đang đón chờ sự ra đời của nhóc tì

Người đẹp vui vẻ tiết lộ về ông xã

Ca sĩ Minh Hằng từng nói về ông xã: “Anh ấy là người khá hồn nhiên, chân thành, mặc dù là người trong lĩnh vực kinh doanh nhưng anh ấy không có sự mưu cầu, tính toán. Do đó anh ấy cũng có nhiều thứ hơn những người quá mưu cầu, thích sự hoàn hảo cũng như tính toán. Khi tôi ở cạnh anh ấy, tôi được làm chính mình vì tôi là người có khá nhiều khiếm khuyết còn anh ấy lại rất đơn giản, không cần người phụ nữ của mình có bất cứ một tiêu chí nào cả”.

Lời kết

Chúc mừng cho cô ca sĩ xinh đẹp đã có em bé đầu lòng, vợ chồng ca sĩ Minh hằng đã chờ đón tin vui này từ khá lâu. Hiện tại cả nữ ca sĩ và ông xã đều đang rất hạnh phúc chờ đón nhóc tì chào đời.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button