Diễn viên Hồng Đăng chưa bị kỷ luật như Hồ Hoài Anh?

Giám đốc nhà hát kịch đã chia sẻ về việc xử lý về vụ bê bối của chàng diễn viên Hồng Đăng.

Vì sao diễn viên Hồng Đăng chưa bị kỷ luật?

Giám đốc của Nhà hát Kịch Hà Nội Nguyễn Trung Hiếu đã cho biết Hồng Đăng không tham gia vào vở diễn mà nhà hát này tham gia Liên hoan Sân khấu thủ đô, đồng thời giải thích lý do Hồng Đăng chưa bị kỷ luật lỗi đi nước ngoài không xin phép như là Hồ Hoài Anh.

Diễn viên Hồng Đăng bị dính bê bối tại Tây Ban Nha
Diễn viên Hồng Đăng bị dính bê bối tại Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng đang được điều tra chờ xử lý

Sáng 20-9 ở tại Hà Nội, NSND Trung Hiếu chia sẻ bên lề buổi họp báo về Liên hoan Sân khấu thủ đô 2022.

Ông Hiếu cho biết Nhà hát Kịch Hà Nội đã tham gia liên hoan với vở Kiều. Ông xác nhận nam diễn viên Hồng Đăng không tham gia vở diễn này: “Lâu lắm rồi Hồng Đăng cũng không tham gia diễn ở Nhà hát Kịch Hà Nội”.

Thông tin trên website của Nhà hát Kịch Hà Nội cũng cho biết Hồng Đăng bắt đầu làm việc ở tại nhà hát từ năm 2008 và từ đó tới nay anh mới chỉ tham gia diễn xuất trong 3 vở kịch, tuy nhiên số bộ phim truyền hình mà Hồng Đăng tham gia đã lên tới hơn 20 phim.

3 giải thưởng mà nam diễn viên Hồng Đăng có được cũng đều là giải thưởng cho những vai diễn trong phim truyền hình.

Chàng diễn viên đã khá lâu không góp mặt tại nhà hát kịch

Đặt câu hỏi đối với giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội rằng có phải Hồng Đăng đã mải mê đóng phim truyền hình, quá “chểnh mảng” với công việc tại nhà hát? Ông Hiếu phủ nhận. Ông giải thích là do đặc thù công việc tại nhà hát, diễn viên tham gia vở diễn cần phải có vai phù hợp.

Vụ việc vẫn đang được điều tra từ phía Tây Ban Nha
Vụ việc vẫn đang được điều tra từ phía Tây Ban Nha

Ngoài ra, nhà hát còn có nhiều hoạt động khác cũng cần diễn viên ngoài việc lên sân khấu diễn như là làm truyền thông, làm từ thiện, các hoạt động xã hội… và diễn viên Hồng Đăng vẫn tham gia nhiệt tình các hoạt động này.

Trả lời câu hỏi vì sao nhà hát không xử lý kỷ luật đối với lỗi đi nước ngoài không xin phép của diễn viên Hồng Đăng giống như Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã xử lý đối với Hồ Hoài Anh, ông Hiếu cho hay nhà hát chưa xử lý, vẫn cần đợi kết quả điều tra bên Tây Ban Nha, kết luận của cơ quan chức năng cũng sẽ xử lý một thể chứ không phải là không kỷ luật.

Nam diễn viên tường trình ra sao về vụ việc?

“Chúng tôi cần phải xử lý theo đúng quy định. Bên kia vẫn đang điều tra thì phải chờ kết quả rồi xử lý chung. Lỗi kia (nếu đúng – PV) nặng hơn thì cần phải đợi xem kết quả thế nào chứ với lỗi đi nước ngoài không xin phép xử lý kỷ luật hay khiển trách thì nhẹ không, có gì đâu, sẽ xử lý sau. Chúng tôi đã nhờ vào luật sư tư vấn cẩn trọng” – ông Hiếu nói.

Về Liên hoan Sân khấu thủ đô năm 2022, Chủ tịch của Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam Trịnh Thúy Mùi cũng cho biết liên hoan sẽ được diễn ra từ ngày 25-9 đến 2-10, với sự tham gia của hơn 13 đơn vị sân khấu, mỗi đơn vị một tác phẩm.

Ngoài các đơn vị đóng ở trên địa bàn Hà Nội như Nhà hát Kịch Hà Nội cùng Nhà hát Chèo Hà Nội, Nhà hát Kịch Quân đội cũng như Nhà hát Chèo Quân đội hay Nhà hát Cải lương Việt Nam… sẽ có sự góp mặt của những đơn vị xã hội hóa phía Nam như Công ty TNHH tổ chức biểu diễn Song Việt, Sân khấu Sen Việt hay Hội Sân khấu TP.HCM… cùng với sân khấu Lệ Ngọc phía Bắc.

Anh chàng sẽ tường trình ra sao đối với vụ việc?
Anh chàng sẽ tường trình ra sao đối với vụ việc?

Các tác phẩm tham gia liên hoan ở rất nhiều thể loại, xoay quanh những chủ đề ngợi ca giá trị truyền thống của dân tộc ta, tôn vinh các phẩm chất của người Hà Thành… Năm nay, lần đầu tiên có vở xiếc được tham gia liên hoan.

Trong khuôn khổ buổi liên hoan năm nay, ban tổ chức chưa tổ chức hội thảo như thường lệ có ở các liên hoan sân khấu mà đợi sau khi liên hoan mới làm hội thảo, bởi số lượng đoàn tham gia không quá nhiều như các liên hoan toàn quốc, chỉ có 13 đoàn và cũng sắp tới Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam sẽ tổ chức Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm ở tại Hà Nội với 3 hội thảo.

Lời kết

Chàng diễn viên lần này đã dính phải scandal khá lớn tại Tây Ban Nha. Hiện anh chàng vẫn đang chờ kết quả điều tra sau đó mới có thể kỷ luật.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button