Ngọc Châu sau “ẵm” giải đại sứ môi trường bị chê chưa làm gì

Sau một năm đoạt giải đại sứ môi trường người đẹp Ngọc Châu bị chê khá nhiều vì chưa làm được để xứng đáng với danh xưng đó.

Hoa hậu Ngọc Châu chưa xứng đáng với danh xưng?

Ồn ào cũ chưa qua, thị phi mới cũng đã tới. Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục bị một bộ phận khán giả đưa ra nhận xét chưa làm được gì để xứng với danh xưng “Người đẹp bản lĩnh – Đại sứ môi trường” ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ngọc Châu xuất sắc trở thành đại sứ môi trường
Ngọc Châu xuất sắc trở thành đại sứ môi trường

Ngọc Châu vướng phải rất nhiều nghi án

Ở tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu xuất sắc vượt qua hàng loạt các ứng cử viên nặng ký như Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên hay Hương Ly, Lê Hoàng Phương… để đăng quang ngôi vị cao quý. Thời điểm đó, kết quả Top 5 được đánh giá là ổn nhất lịch sử cuộc thi, đồng thời chiến thắng của người đẹp Ngọc Châu cũng được đông đảo khán giả nhận xét là hoàn toàn xứng đáng.

Thế nhưng, kể từ sau khi đại diện của Việt Nam đi thi Miss Universe 2022 và trắng tay khi trở về nước, cuộc sống của Ngọc Châu đã liên tục bị bủa vây bởi những ồn ào. Hết bị cho rằng gian dối học vấn, vướng phải nghi vấn can thiệp thẩm mỹ, mới đây nàng Hậu quê Tây Ninh này tiếp tục bị dân tình chất vấn danh hiệu “Đại sứ môi trường” dường như chỉ là để trưng.

Khán giả vẫn chưa thấy cô có hành động gì với môi trường

Sau 1 năm đăng quang, nàng hậu vẫn chưa có dự án gì với môi trường
Sau 1 năm đăng quang, nàng Hậu vẫn chưa có dự án gì với môi trường

Còn nhớ, trong đêm Bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu đã giành được 2 giải thưởng phụ là “Best Body” cùng “Người đẹp bản lĩnh – Đại sứ môi trường”. Thế nhưng đến nay, đã gần 1 năm sau khi đăng quang nhưng khán giả chưa thấy cô có được dự án hay hành động gì về môi trường cả. Điều này khiến cho nhiều người thắc mắc, BTC cuộc thi đặt ra giải phụ này liệu rằng có thật sự ý nghĩa?

Khán giả bày tỏ sự thất vọng với người đẹp

Trên một diễn đàn sắc đẹp, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự thất vọng và để lại những bình luận mỉa mai dành cho Ngọc Châu. “Bảo vệ môi trường nhưng chị thích tiêm plastic vào người mà thôi”, “Đăng quang vô nghĩa”, “Chị mình giờ bận tối mặt lấy đâu thời gian mà làm chứ”, “Nghe nói Ngọc Châu chính là kỹ sư sinh học mà”… – là một số bình luận nổi bật.

Khán giả đã chê trách khá nhiều đối với nàng Hậu Ngọc Châu
Khán giả đã chê trách khá nhiều đối với nàng Hậu Ngọc Châu

Ngọc Châu sinh năm 1994, quê ở tại Tây Ninh. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô đã sở hữu loạt thành tích ấn tượng như Quán quân Vietnam’s Next Top Model năm 2016, đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam – Miss Supranational Vietnam năm 2018, Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia vào năm 2019 và đoạt giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á…

Lời kết

Hiện tại, những chủ đề xoay quanh cô Hoa hậu Ngọc Châu cùng danh hiệu “Người đẹp bản lĩnh – Đại sứ môi trường“, chuyện học vấn hay nghi vấn can thiệp thẩm mỹ vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm. Khán giả vẫn chờ đợi nàng Hậu quê Tây Ninh này chính thức lên tiếng làm rõ các ồn ào.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button