Danh hài Trường Giang đã chia sẻ về vụ việc của HIEUTHUHAI

Danh hài Trường Giang nói gì về hành động cởi đồ HIEUTHUHAI đang gây tranh cãi trên mạng xã hội hiện nay.

Danh hài Trường Giang chia sẻ trò chơi lột đồ mang đến nhiều tiếng cười

Trong tập 30 của chương trình 2 Ngày 1 Đêm vừa lên sóng cách đây ít hôm, cảnh nam rapper HIEUTHUHAI bị lột đồ khi thực hiện những thử thách của chương trình đang khiến cho công chúng dành sự chú ý rất đặc biệt. Bởi lẽ, phần đông người hâm mộ cũng đã cho rằng đây là một phân cảnh rất thiếu tinh tế cũng như phản cảm trên sóng truyền hình.

Danh hài Trường Giang
Danh hài Trường Giang

Ngay lúc này phát ngôn của nam danh hài Trường Giang trong chương trình khá bất ngờ khiến cho khán giả quan tâm. Cụ thể, sau khi kết thúc thử thách, nam danh hài Trường Giang đã nói: “Em tôi cũng đã chịu quá nhiều đau khổ, chẳng có chương trình nào vui vẻ như vậy hết, đây chỉ là một trò chơi rất đơn giản nhưng cũng đã mang lại nhiều tiếng cười”.

Việc nam danh hài Trường Giang cho rằng trò chơi lột đồ đàn em ở trong chương trình “đơn giản nhưng đã mang lại nhiều tiếng cười” tiếp tục khiến cho khán giả phải tranh cãi.

Hiện tại E-kíp và HIEUTHUHAI vẫn giữ im lặng

Khi được hỏi về việc tham gia chương trình 2 Ngày 1 Đêm cùng với các đàn anh nổi tiếng ở trong nghề, HIEUTHUHAI đã từng chia sẻ: “Tôi không biết diễn cũng không có ý đồ tham gia chương trình để có thể đạt được bất kì mục đích gì hết mà chỉ là để vui nhất có thể cũng như có nhiều trải nghiệm mới.

Netizen đã phản ứng gay gắt trong vụ việc này
Netizen đã phản ứng gay gắt trong vụ việc này

Tôi không cảm thấy bản thân mình hài hước lắm. Nếu nói chuyện với những người anh em thân thiết thì cũng sẽ có vui chút xíu nhưng để có thể độc thoại nói chuyện hài hước thì tôi chắc làm không được, tôi không hề hài.

Được đứng chung với những người anh đều là những ngôi sao hàng đầu ở trong lĩnh vực giải trí, tôi chưa là ai hết nên tôi thấy có cảm giác tự hào, cũng có lo sợ bởi không biết bản thân có thể hòa nhập được với những người đàn anh không.

Danh hài Trường Giang coi đây là trò đùa vui vẻ
Danh hài Trường Giang coi đây là trò đùa vui vẻ

5 anh cũng đã làm việc với nhau từ trước còn tôi lại là người mới hoàn toàn, tôi chưa có hề kinh nghiệm ở trong lĩnh vực giải trí nên khi được tham gia chương trình với anh Giang, anh Tuấn, anh Lâm, anh Huy, anh Cris thì 5 người anh đều hỗ trợ tôi tốt nhất có thể, tôi rất quý điều đó”.

Lời kết

Đã có những ý kiến cho rằng đây chính là chiêu trò quảng cáo cho chương trình 2 ngày 1 đêm muốn gây ra. Nam danh hài Trường Giang cũng nói rằng đây chỉ là một trò đùa vui đơn giản mà thôi. Hiện tại chương trình vẫn đang rất hot cũng vì vậy mà e-kíp này đã khiến cho cư dân mạng xôn xao để tăng thêm sức nóng của họ. Cùng bóng đá Phủi theo dõi những thông tin tiếp theo từ phía rapper HIEUTHUHAI các bạn nhé.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button