Hoa hậu Thùy Tiên ghi điểm bởi sự lễ phép

Hoa hậu Thùy Tiên lễ phép chào hỏi tiền bối Hương Giang và Ngọc Châu, đây không phải lần đầu nàng hậu ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên ghi điểm trong mắt fan

Trong sự kiện diễn ra vào tối 17/3, hoa hậu Thùy Tiên có dịp gặp mặt người đẹp Hương Giang và Ngọc Châu. Khi vừa thấy 2 người đàn chị, nàng Hậu lập tức chủ động chào hỏi rất lễ phép khiến ai nấy tấm tắc ngợi khen.

Nàng hậu Thùy Tiên được fan tấm tắc khen ngợi
Nàng hậu Thùy Tiên được fan tấm tắc khen ngợi

Hoa hậu Thùy Tiên nhận được sự quan tâm từ fan

Tối 17/3, Hoa hậu Thùy Tiên đã gây ra nhiều sự chú ý khi xuất hiện sang chảnh tại một sự kiện. Người đẹp nhận được sự quan tâm từ các nhà truyền thông ngay từ khi đặt chân đến thảm đỏ. Dù là Hoa hậu cấp quốc tế, nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ rất nhiều khán giả nhưng cô vẫn luôn giữ được sự khiêm tốn, lễ phép với tiền bối hay những người đứng sau hỗ trợ công việc cho mình.

Tại sự kiện, khi đang trò chuyện cùng với trợ lý chợt thấy Hoa hậu Hương Giang xuất hiện, hoa hậu Thùy Tiên lập tức chạy đến để cúi đầu chào hỏi bậc tiền bối. Hai người trò chuyện vô cùng thân thiết. Hương Giang còn rủ rê Miss Grand International 2021 quay chung clip TikTok trên nền nhạc Thềm Nhà Có Hoa đang gây sốt trên mạng xã hội. Dù không thuộc bài hát này thế nhưng khi được tiền bối mời gọi, cô cũng nhiệt tình tham gia.

Nàng hậu vô cùng lễ phép với người tiền bối

Nàng hậu vô cùng lễ phép với người tiền bối
Nàng hậu vô cùng lễ phép với người tiền bối

Tại sự kiện này, Hoa hậu Thùy Tiên khi đi ngang qua khu vực backdrop – nơi Hoa hậu Ngọc Châu đang chụp hình. Cô dành thời gian nán lại để tay bắt mặt mừng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Sự thân thiết của hai nàng Hậu này phần nào chứng minh mối quan hệ giữa những người đẹp rất tốt, hoàn toàn không có việc tị nạnh hay ganh ghét, bất chấp họ là người của hai công ty chủ quản khác nhau.

Thùy Tiên chọn cho mình cách sống giản dị

Trước đó, khi tham dự cùng sự kiện với nàng ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Thùy Tiên cũng có những hành động rất lễ phép, tôn trọng bậc tiền bối. Theo đó, ngay khi nhìn thấy “nữ hoàng giải trí” xuất hiện, bởi vì không thể đứng dậy chào, nàng Hậu đưa hai tay để chào hỏi còn cúi đầu đầy thiện cảm trước người đàn chị. Từng hành động của cô nhận về rất nhiều lời khen từ mọi người, fan rất đỗi vui mừng vì thần tượng đúng người.

Ngay cả khi là nàng Hoa hậu cấp quốc tế, ngôi sao được săn đón của showbiz Việt Nam hiện tại nhưng người đẹp hoa hậu Thùy Tiên vẫn luôn lựa chọn cách sống giản dị, lễ phép với mọi người, cô luôn sẻ chia với những người còn khó khăn trong cuộc sống. Đó là lý do mà người đẹp luôn giữ được sức hút dù nhiệm kỳ Hoa hậu đã kết thúc.

Người hâm mộ của nàng hậu không khỏi vui sướng khi thấy thần tượng có lối sống vô cùng đẹp
Người hâm mộ của nàng hậu không khỏi vui sướng khi thấy thần tượng có lối sống vô cùng đẹp

Cuộc sống này vốn là sự trao đổi qua lại, bạn muốn mọi người đối xử với mình thế nào phụ thuộc vào cách mà bạn đối xử với mọi người xung quanh. Ai cũng muốn nhận được sự yêu thương, những lời khen ngợi, góp ý chân thành nhưng quan trọng là bạn có được lòng của mọi người hay không.

Lời kết

Lúc này, cách bạn nói năng hay cư xử ra sao đóng một vai trò hết sức quan trọng. Đa phần, chúng ta thường rất dễ có thiện cảm với những người ăn nói nhỏ nhẹ dễ nghe, lịch sự, trung thực và luôn tỏa ra tràn đầy năng lượng tích cực. Luôn để ý những thứ tiểu tiết, một hành động nhỏ cũng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button