Lộc Fuho không ngại chi tiền mua quà, tri ân bố mẹ vợ

Lộc Fuho chắc hẳn đã không còn là cái tên xa lạ với người dùng mạng xã hội. Anh chàng nổi lên bởi sự tranh cãi của cư dân mạng.

Lộc Fuho tri ân bố mẹ vợ

Lộc Fuho chắc hẳn đã không còn là cái tên xa lạ với người dùng mạng xã hội. Nổi lên bởi sự tranh cãi, sau nhiều năm làm công việc xây dựng cũng như sáng tạo nội dung, “Thầy Lộc” từ một người có hoàn cảnh nghèo khó, nay cũng đã vượt lên khi thành lập công ty riêng.

Lộc Fuho giờ đã có tổ ấm của riêng mình
Lộc Fuho giờ đã có tổ ấm của riêng mình

Lộc Fuho biếu bố mẹ vợ iphone 12 pro max

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, thầy Lộc Fuho đã có dịp tri ân người thân khi đăng tải những hình ảnh bên cạnh gia đình, kèm theo đó là dòng trạng thái: “Con tặng bố mẹ vợ 2 cái iphone 12 pro max, tuy món quà còn nhỏ nhưng đó là tấm lòng của con. Cảm ơn bố mẹ đã ở bên cạnh giúp đỡ cho con”.

Lộc Fuho cũng cho biết anh rất hạnh phúc khi hai bố mẹ vợ rất tốt với anh và không chê khi chàng rể làm đủ trò trên mạng xã hội. Không những là ủng hộ về tinh thần, bố mẹ vợ của “Thầy Lộc” còn sẵn sàng cùng với anh xuất hiện trên các video, để giúp cậu con rể có nhiều lượt xem, thực hiện được nội dung của mình. Vì không có đủ kinh phí, đa số hình ảnh của Lộc Fuho đăng tải cũng chỉ mang tính chất “của nhà trồng được” xoay quanh cuộc sống của anh, cô vợ và gia đình nhà vợ.

Nam youtuber vượt qua khó khăn để có được thành công

Phía dưới bài đăng, Lộc Fuho cũng vui vẻ nói đùa: “Trị giá 2 chiếc điện thoại bằng 300 bao xi măng các em ạ”. Người vợ Kim Thủy cũng không quên gửi lời cảm ơn đến chồng: “Cảm ơn tấm lòng của anh, em cũng sẽ đối xử tốt với gia đình anh hết sức có thể”. Đồng thời, nhiều người cũng dành rất nhiều lời khen cho sự hiếu thảo của Lộc Fuho.

Lộc Fuho coi bố mẹ vợ như người thân ruột thịt của mình
Lộc Fuho coi bố mẹ vợ như người thân ruột thịt của mình

Nếu là khán giả của chàng Lộc Fuho, chắc hẳn ai cũng biết nam YouTuber này xuất phát điểm từ một anh phụ hồ nghèo khó, nhờ vào mạng xã hội mà chàng Lộc Fuho được nhiều người biết tới, sở hữu khoản thu nhập khủng đủ để lo cho cả gia đình. Từ nhỏ, anh đã phải trải qua tuổi thơ rất cơ cực, thiếu thốn tình thương, đến căn nhà tử tế để ở cũng chẳng có. Chính vì thế, thay vì đi học, nam tiktoker Lộc đã đi làm phụ hồ để có tiền nuôi em gái cũng như trả những khoản nợ mà bố mẹ để lại.

Anh chàng vô cùng may mắn khi có gia đình vợ đồng hành

May mắn anh gặp được Kim Thủy (cô vợ hiện tại của mình). Thời ấy khi họ cưới nhau, rất nhiều người còn nghĩ tất cả chỉ là “chiêu trò” nhằm đưa tên tuổi nổi tiếng, nguyên nhân xuất phát từ ngoại hình của cả hai vợ chồng. Có vợ đồng hành, chàng Lộc Fuho càng hạnh phúc hơn khi bố mẹ vợ cũng vô cùng đối tốt với anh.

Chàng trai được cư dân mạng yêu quý bởi nét mộc mạc
Chàng trai được cư dân mạng yêu quý bởi nét mộc mạc

Lộc Fuho thiếu thốn tình cảm từ khi còn nhỏ, nhận được sự yêu thương từ gia đình nhà vợ khiến cho anh rất xúc động và coi bố mẹ vợ như là bố mẹ ruột thịt của mình. Đi qua những khó khăn và tủi nhục ở trong quá khứ, giờ đây Lộc Fuho đã sở hữu được những sự thành công nhất định.

Lời kết

Cuộc hôn nhân của cặp đôi này đang nhận được nhiều lời khen ngợi, xen lẫn ngưỡng mộ. Nhiều người cho rằng, Kim Thủy chính là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc và cũng là nguồn động lực để chàng trai quê Khánh Hòa này nỗ lực làm việc, thu được một số thành quả nhất định như hiện tại.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button