Diễn viên Hồng Đăng chia sẻ về sự cố tại Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng chia sẻ “sự cố bất khả kháng” tại Tây Ban Nha. Nam diễn viên cũng đã gửi lời xin lỗi và xin chịu mọi trách nhiệm

Diễn Viên Hồng Đăng không thể về  Việt Nam như dự kiến?

Trong bản giải trình gửi tới Nhà hát Kịch Hà Nội, diễn viên Hồng Đăng cho biết bản thân gặp phải “sự cố bất khả kháng” tại Tây Ban Nha nên sẽ phải ở lại để giải quyết mà không thể bay trở về Việt Nam như dự kiến.

Vào ngày 17-08, bà Phạm Thị Mỹ Hoa, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, đã cho biết diễn viên Hồng Đăng có bản giải trình gửi cho NSND Trung Hiếu cùng với Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Chân dung nam diễn viên Hồng Đăng
Chân dung nam diễn viên Hồng Đăng

Liên quan tới diễn viên Hồng Đăng, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có thông tin chính thức gửi tới báo chí. Nhà hát cho biết nam diễn viên Hồng Đăng (tên thật Lê Hồng Đăng) đã tới cơ quan và có bản tường trình lại sự việc vắng mặt ở tại cơ quan trong khoảng thời gian từ ngày 21-6 tới ngày 12-8. Trong bản tường trình, nam diễn viên Hồng Đăng trình bày lý do khi đi ra nước ngoài là để thăm người thân cũng như đi du lịch ngắn ngày.

Hồng Đăng gửi lời xin lỗi cũng như xin chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình

Diễn viên Hồng Đăng thừa nhận là do nhận thức chủ quan cũng như không nắm rõ quy định nghỉ phép để đi nước ngoài của viên chức, nên anh chỉ gọi điện báo cáo lại với giám đốc nhà hát mà chưa làm đơn để xin nghỉ phép theo quy định.

Hình ảnh nam diễn viên Hồng Đăng sau scandal
Hình ảnh nam diễn viên Hồng Đăng sau scandal

Diễn viên Hồng Đăng cũng cho biết lịch trình di chuyển của bản thân dự kiến sang Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha cũng như Pháp và Đức. Thời gian đi dự kiến là từ ngày 21-6 đến ngày 1-7 sẽ về tới Việt Nam.

Nhưng ngày 24-06, diễn viên Hồng Đăng lại gặp phải “sự cố bất khả kháng” tại Tây Ban Nha nên đã phải ở lại để giải quyết mà không thể nào bay về Việt Nam như dự kiến trước đó. Ngày 06-08, diễn viên Hồng Đăng mới về tới Việt Nam.

Đến nay trong bản tường trình, nam diễn viên Hồng Đăng đã nhận thức được về việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục khi xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Diễn viên Hồng Đăng cũng có gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát cũng như xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình.

Nam diễn viên chia sẻ về sự cố tại Tây Ban Nha

Nam diễn viên chia sẻ về sự cố tại Tây Ban NhaSau khi nhận được bản tường trình của chàng diễn viên Hồng Đăng, Nhà hát Kịch Hà Nội cũng đã có công văn báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội”. Trước đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã phải trình diện tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trong ngày 16-8 để giải trình về việc đi nước ngoài mà không xin phép và những lùm xùm quanh chuyến đi này.

Lời kết

Nam diễn viên điển trai, đa tài Hống Đăng đã nhận thấy những thiếu sót và vi phạm của bản thân trong chuyến đi Tây Ban Nha lần này. Anh chàng cũng đã gửi lời xin lỗi của mình về sự cố lần này. Bóng đá Phủi hy vọng anh sẽ sớm vượt qua được những khó khăn ở thời điểm hiện tại.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button