Anh Shipper bị “bom hàng” và bị đánh gãy 2 tay hiện đang chờ mổ

Anh shipper mất việc phải làm giao hàng kiếm thu nhập. Vừa làm thì anh bị khách “bom hàng” rồi hành hung gãy 2 tay.

 Hoàn cảnh khó khăn của anh shipper?

Ngày 19/02, anh L.A.Đ. (25 tuổi, ở tại thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) đã cho biết, sau khi anh chụp X-quang xương cẳng tay và làm những xét nghiệm y khoa, bác sĩ đã kết luận tay anh shipper Đ. đã bị gãy đầu dưới thân xương trụ phải (gãy 2 vị trí); gãy lồi cầu xương của cánh tay trái và mỏm khủyu xương trụ trái (gãy 3 vị trí).

Hình ảnh anh shippper bị hành hung
Hình ảnh anh shippper bị hành hung

Do cả 2 tay anh bị chấn thương nặng nên bác sĩ đã ra chỉ định phẫu thuật. Dự kiến ca phẫu thuật này sẽ được thực hiện vào ngày 22/02. Ngoài ra, anh shipper Đ. cũng đã bị bầm tím nhiều vị trí. Đó là những vết thương bởi ông N. cùng vợ đã dùng túyp sắt, ghế inox hành hung.

Mấy ngày qua, bà P.T.L. đã rất lo lắng cho con. Bà cho biết, Đ. chính là lao động chính ở trong gia đình. Nếu tay Đ. bị thương tật sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và sau này khó làm việc chăm lo cho cha mẹ.

“Tôi mong cháu mau khỏe lại để về với gia đình. Còn người đánh con tôi sẽ phải bị pháp luật trừng trị thích đáng”, bà L. chia sẻ.

Ông Trần Tấn Tâm là Phó Chủ tịch UBND thị trấn Chợ Chùa, anh shipper Đ. hiện đang sống chung với cha mẹ đã lớn tuổi. Cha anh shipper Đ. sức khỏe yếu, mẹ hiện làm phụ hồ với mức thu nhập bấp bênh. L.A.Đ. hiện là lao động chính ở trong gia đình.

Những kẻ đã hành hung anh sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật
Những kẻ đã hành hung anh sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật

Do nhà ở đã xuống cấp nên Đ. đã gom góp tiền tiết kiệm rồi vay mượn thêm để xây dựng lại. Thời gian qua, Đ. cũng rất siêng năng làm việc để trang trải nợ nần.

“Trước kia Đ. làm công nhân ở tại khu kinh tế Dung Quất. Cuối năm ngoái, công ty đã cắt giảm nhân sự nên anh shipper Đ. mất việc. Anh ấy mới xin đi giao hàng kiếm thêm thu nhập chỉ được vài tháng”, ông Tâm nói.

Hung thủ đã thừa nhận hành vi của mình

Trong khi đó, Công an của huyện Tư Nghĩa cho hay, qua quá trình làm việc với công an, ông T.Đ.N. ở (xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa) cũng đã thừa nhận hành vi đánh đập shipper Đ. Các hung khí được cho là để hành hung anh Đ. như túyp sắt và ghế inox đã bị thu giữ. Vụ việc này hiện đang được lực lượng Công an xã Nghĩa Lâm thụ lý và giải quyết theo trình tự.

Như bóng đá phủi phản ánh, vào ngày 17/01, anh Đ. nhận được nhiệm vụ giao đơn hàng đó là 2 cây hoa có giá trị 230 nghìn đồng cho ông T.Đ.N. Khoảng 11h, anh Đ. đã đến nhà ông N. giao hàng nhưng ông này đã không nhận.

Anh Đ. có liên lạc với người chủ hàng để ông N. nói chuyện. Kết thúc điện thoại, ông N. vẫn không chịu nhận hàng. anh shipper Đ. đề nghị ông N. nếu không nhận hàng thì cần phải trả phí vận chuyển để nộp cho công ty.

Chàng shipper đang đợi đến ngày để phẫu thuật
Chàng shipper đang đợi đến ngày để phẫu thuật

Theo anh Đ., khi nghe tới việc phải trả phí vận chuyển, ông N. đã phản ứng rồi đá vào người anh.anh shipper Đ. đã phản ứng để tự vệ thì ông N. kêu vợ tới hỗ trợ. Người vợ ngay lập tức đóng cổng rồi hai vợ chồng đã dùng túyp sắt, ghế tấn công anh Đ. tới tấp.

Bị đánh, anh shipper Đ. chỉ biết ôm đầu né tránh và tìm cách thoát khỏi nhà ông N. rồi trốn vào một nhà dân ở gần đó. Đợi ông N. bỏ đi, anh Đ. đã tìm đến Công an xã Nghĩa Lâm trình báo sự việc.

Lời kết

Mong rằng 2 vợ chồng đã đánh anh Đ. sẽ phải chịu sự trừng phạt thật thích đáng tới từ pháp luật. Anh shipper là lao động chính của gia đình, giờ đây anh lại bị gãy mất đôi tay thì cả gia đình của anh biết trông cậy vào ai? Bóng đá Phủi hy vọng anh sẽ vượt qua những khó khăn hiện tại để có thể tiếp tục với cuộc sống của mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button