Dani Alves gặp rắc rối lớn sau vụ tấn công tình dục

Rất nhiều bằng chứng đã cho thấy hậu vệ Dani Alves có hành vi tấn công tình dục đối với một phụ nữ trong club và sự việc này đang được điều tra.

Dani Alves bị tố cáo cưỡng hiếp phụ nữ tại hộp đêm

Hậu vệ Dani Alves đã bị bắt giam vào tháng trước ngay sau khi một phụ nữ đã tố cáo cô bị ngôi sao người Brazil cưỡng hiếp tại một hộp đêm Sutton ở Barcelona (Tây Ban Nha).

Ban đầu, cựu hậu vệ 39 tuổi của CLB Barcelona đã phủ nhận mọi liên hệ với người đã tố cáo mình, nhưng ngay sau đó thay đổi lời khai và cho rằng cả hai đã quan hệ tình dục trong sự đồng thuận từ cả 2 phía. Dani Alves vẫn đang phủ nhận việc anh tấn công tình dục với người phụ nữ trong hộp đêm.

Theo luật sư mới của hậu vệ Dani Alves, Cristobal Martell, người đã trả lời các câu hỏi của đài truyền hình Tây Ban Nha rằng lúc ban đầu thân chủ của anh đã nói dối về việc không quen biết nạn nhân là để bảo vệ vợ với những lời điều tiếng xung quanh cũng như che đậy hành vi ngoại tình của mình nhằm có thể giữ hạnh phúc gia đình.

Hậu vệ Dani Alves
Hậu vệ Dani Alves

Luật sư Cristobal Martell hiện nay đã đệ đơn kháng cáo cho thân chủ của mình về quyết định tạm giam hậu vệ Dani Alves của thẩm phán tòa án Tây Ban Nha và đưa ra lời đề nghị cho phép thân chủ của mình được tại ngoại. Theo đó, hậu vệ Dani Alves cam kết sẽ không rời khỏi Tây Ban Nha và sẽ ở cách xa nhà và nơi làm việc của người phụ nữ tố cáo anh ít nhất 500m.

Dani Alves cũng đã hứa sẽ đeo thiết bị theo dõi định vị từ xa 24/24 nếu ra tù. Trước đó, thẩm phán tòa án Tây Ban Nha đã cho rằng cựu ngôi sao của CLB Barcelona có nguy cơ bỏ trốn nên đã phải tạm giam anh trong thời gian vụ việc được điều tra. Theo tờ báo El Periodico, Alves có thể sẽ phải đợi hơn một năm nữa để vụ án được xét xử. Nếu bị kết án đúng tội tấn công tình dục, hậu vệ Brazil sẽ đối mặt với án tù lên tới 18 năm.

Hộp đêm Sutton nơi Alves bị cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ
Hộp đêm Sutton nơi Alves bị cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ

Nguy cơ chấm dứt hợp đồng của anh với CLB chủ quản

Bất chấp về những tin đồn xung quanh vụ tấn công tình dục của Dani Alves vẫn đang ở giai đoạn điều tra, CLB Pumas UNAM đã quyết định đưa ra tuyên bố chấm dứt hợp đồng với hậu vệ Dani Alves cũng như yêu cầu ngôi sao Brazil phải bồi thường 4,5 triệu euro vì đã vi phạm điều khoản hợp đồng. Trong hợp đồng mà Dani Alves đã ký với đội bóng ở Mexico, Dani Alves sẽ phải bồi thường nhiều nhất đến 5 triệu euro nếu bị xử phạt doping hoặc vướng vào các tội liên quan đến pháp luật.

Đáng chú ý, Joana Sanz, vợ của hậu vệ Dani Alves đã ngay lập tức nộp đơn ly hôn khi biết sự việc. Trước đó, Joana Sanz cũng đã xóa tất cả hình ảnh chụp cùng Dani Alves trên mạng xã hội.

Dani Alves trong màu áo CLB chủ quản
Dani Alves trong màu áo CLB chủ quản

Lời Kết

Rất nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với sự nghiệp đang trên đỉnh vinh quang của mình đều đã phải chấm dứt khi vướng vào vòng lao lý. Nhất là với những trọng tội như hiếp dâm, tấn công tình dục đều là những tội rất nặng và đã hủy hoại cả sự nghiệp cũng như danh tiếng của đời cầu thủ. Hy vọng Dani Alves sẽ kháng án thành công và có thể tiếp tục sự nghiệp chơi bóng của mình tại CLB.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button