Triệu Lộ Tư thua đau trước diễn viên đóng thế về nhan sắc?

Triệu Lộ Tư thua đau trước dàn diễn viên đóng thế về nhan sắc? Cùng bóng đá Phủi tìm hiểu về vụ việc này nhé!

Nàng Triệu Lộ Tư làm bùng lên tranh cãi trên MXH

Những hình ảnh về nàng diễn viên đóng thế Triệu Lộ Tư làm bùng lên tranh cãi dữ dội ở trên mạng xã hội.

Triệu Lộ Tư bị đánh giá kém sắc so với cô nàng diễn viên đóng thế
Triệu Lộ Tư bị đánh giá kém sắc so với cô nàng diễn viên đóng thế

Hiện Triệu Lộ Tư là cái tên đình đám của Hoa Ngữ

Mỹ nhân Triệu Lộ Tư là diễn viên đang nổi lên của showbiz Hoa Ngữ, chỉ mất 3 năm cô nàng đã ghi dấu trong lòng khán giả bằng các tác phẩm nửa cổ trang nửa hiện đại rất thú vị. Cô nàng Triệu Lộ Tư còn sở hữu diện mạo ưa nhìn hay đường nét tú lệ, thuần khiết cũng như mũi cao, mắt to, siêu đáng yêu rất được lòng của công chúng.

Không ít nàng diễn viên đóng thế có nhan sắc xinh đẹp

Không ít diễn viên đóng thế tại Cbiz cũng sở hữu diện mạo xinh đẹp lung linh. Đáng nói, không ít người ở trong số họ thậm chí lấn lướt trước cả những nữ chính, khiến cho công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Mới nhất, nàng diễn viên đóng thế Triệu Lộ Tư trên phim trường Thần Ẩn bỗng dung thu hút sự quan tâm tới từ cộng đồng mạng nhờ nhan sắc trong trẻo và thanh thuần.

Không ít các mỹ nhân xinh đẹp của Hoa Ngũ bị lu mờ trước nhan sắc của dàn diễn viên đóng thế
Không ít các mỹ nhân xinh đẹp của Hoa Ngũ bị lu mờ trước nhan sắc của dàn diễn viên đóng thế

Đáng nói hàng loạt khán giả còn thậm chí còn nhận xét rằng, cô gái ấy trông nổi bật hơn cả nữ chính Triệu Lộ Tư. Trong loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa, cô nàng đã nhận được hàng loạt lời khen ngợi từ khán giả với khuôn miệng khá xinh xắn, dễ thương và sống mũi cao vút.

Không hiếm các mỹ nhân bị đánh giá như cô nàng

Thế nhưng, cũng có rất nhiều người không đánh giá quá cao về nhan sắc của nữ diễn viên đóng thế. Họ cho rằng tuy cô nàng chỉ sở hữu gương mặt thanh thuần nhưng nhan sắc lại chẳng có chiều sâu và chưa thể so sánh được với mỹ nhân Triệu Lộ Tư. Đáng chú ý, 1 nguồn tin khác đã tiết lộ, cô gái này có hỗ trợ cho nàng tiểu hoa đán sinh năm 1998 trên phim trường, song cô không trực tiếp tham gia vào những cảnh quay.

Trong quá khứ, 2 đại mỹ nhân Trần Nghiên Hy và Triệu Lệ Dĩnh đã được cho là lép vế trước những cô nàng diễn viên đóng thế. Khi tham gia vào bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp 2014, Trần Nghiên Hy cũng đã bị dìm hàng nhan sắc thê thảm trước cô nàng diễn viên đóng thế mang tên Mỹ Kỳ. Không chỉ bị lu mờ bởi các diễn viên đóng thế, bà xã Trần Hiểu cũng thua đậm trước loạt mỹ nhân trong phim Thần Điêu Đại Hiệp 2014.

Triệu Lộ Tư với nhăn sắc tuyệt hảo đã chiếm trọn trái tim của người hâm mộ
Triệu Lộ Tư với nhăn sắc tuyệt hảo đã chiếm trọn trái tim của người hâm mộ

Về phần mỹ nhân Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên đình đám được cho là đã có phần lép vế trước cô diễn viên đóng thế tên Lý Khả khi quay bộ phim Sở Kiều Truyện. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng lại cho rằng 2 mỹ nhân tỏa ra sức hút vô cùng riêng và “bất phân thắng bại” khi chụp hình cùng với nhau.

Lời kết

Quả thực xứ Trung có rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp, đến cả các cô nàng đóng thế cũng sở hữu cho mình sắc vóc vô cùng tuyệt vời.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button