Võ sĩ Martin Nguyễn đánh bại cao thủ Brazil sau 3 hiệp

Võ sĩ Martin Nguyễn vô cùng xuất sắc khi đánh bại võ sĩ người brazil. Trong khi anh chàng người Brazil có sức trẻ và chuỗi thắng ấn tượng.

Võ sĩ Martin Nguyễn chọn cho mình lối đánh thận trọng

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên võ sĩ Martin Nguyễn vẫn giành chiến thắng ở trong trận đấu thuộc sự kiện ONE Championship: Fight Night 7.

Martin Nguyễn được dự đoán sẽ bị knock out
Martin Nguyễn được dự đoán sẽ bị knock out

Trong vài năm trở lại đây, phong độ trên võ đài của võ sĩ Martin Nguyễn không thực sự ấn tượng. Võ sĩ gốc Việt đã để thua tới 3 trong 4 trận đấu gần nhất ở hệ thống giải đấu ONE Championship.

Quá trình chuẩn bị cho sự kiện ONE Championship: Fight Night 7 của võ sĩ Martin Nguyễn cũng gặp khá nhiều trắc trở. Anh liên tục phải thay đổi đối thủ do có nhiều lý do khác nhau. Cuối cùng, chỉ ít ngày trước khi thượng đài, võ sĩ Martin Nguyễn mới xác định được đối thủ của mình là Leonardo Casotti.

Tay đấm Martin Nguyễn Lật ngược thế trận
Tay đấm Martin Nguyễn Lật ngược thế trận

Ở cuộc đọ sức này, Leonardo Casotti cũng được đánh giá cao hơn. Võ sĩ người Brazil trẻ hơn 3 tuổi và anh đang sở hữu chuỗi 9 trận thắng liên tiếp. Một số chuyên gia còn cho rằng võ sĩ Leonardo Casotti đủ sức sớm hạ knock-out Martin Nguyễn chứ chẳng cần tới 3 hiệp đấu.

Chàng trai người Việt giành chiến thắng bất ngờ

Bước vào trận đấu, Martin Nguyễn chọn cho mình lối đánh tương đối thận trọng. Đây là chiến thuật rất hợp lý bởi thời điểm này võ sĩ 33 tuổi khó có thể duy trì được cách tấn công dồn dập như thời điểm đỉnh cao. Lối đánh này cũng đã giúp cho Martin Nguyễn không bị dính phải những cú phản đòn chớp nhoáng của võ sĩ Leonardo Casotti. Sang tới hiệp đấu thứ hai, võ sĩ gốc Việt vẫn tiếp tục giữ một thế trận ở tốc độ vừa phải, không cho đối phương cơ hội tăng tốc.

Đến hiệp đấu cuối cùng, Martin Nguyễn đã bất ngờ tấn công mạnh mẽ hơn. Sau những tình huống trao đổi đòn, tay đấm 33 tuổi đã tận dụng được sơ hở của Leonardo Casotti để quật đối thủ ngã xuống sàn đấu. Trong khoảng 2 phút cuối trận, Martin Nguyễn đã chiếm ưu thế hoàn toàn. Còn võ sĩ Leonardo Casotti chỉ biết cố gắng để không bị hạ knock-out.

Trận đấu khá thành công đối với Martin Nguyễn
Trận đấu khá thành công đối với Martin Nguyễn

Dù vậy, một thất bại vẫn là điều không thể tránh khỏi đối với võ sĩ người Brazil. Tổ trọng tài đã quyết định phần thắng thuộc về anh chàng Martin Nguyễn nhờ tính điểm đồng thuận. Thắng lợi này rất quan trọng đối với võ sĩ Martin Nguyễn. Chàng trai gốc Việt không chỉ tìm lại sự tự tin sau chuỗi trận sa sút mà còn là khẳng định tham vọng tiếp tục gắn bó với đấu trường danh giá ONE Championship cũng như để hướng đến những mục tiêu cao hơn.

Lời kết

Tuy rằng võ sĩ người Brazil mang cho mình sức trẻ và chuỗi 9 trận thắng ấn tượng. Tuy vậy bằng sự dày dặn kinh nghiệm của mình Martin Nguyễn đã dành chiến thắng vô cùng ấn tượng.

Bài viết tham khảo: 

Tin tức liên quan

Back to top button