Qnawaco là nhà vô địch giải sân 7 Dragon Daisy Cup 2023

Hiếu futsal đá hỏng lượt thứ 4, trong khi đó Hiệp Hoà lại thực hiện một cách hoàn hảo và Qnawaco lên ngôi tại giải sân 7 Dragon Daisy Cup.

Qnawaco là đội chiến thắng trong trận chung kết

Nếu buộc phải dùng từ ngữ nào đó để dành cho trận chung kết giải sân 7 Dragon Daisy Cup 2023 giữa 2 đội Hiếu Hoa Quahaco và Qnawaco, có lẽ chỉ có hai chữ “hoàn hảo” là vô cùng xứng đáng với trận đấu này.

Đúng vậy, người ta đã có cảm giác như đang được thưởng lãm một bộ phim “bom tấn” của Hollywood ngay trên sân bóng đá Thuỷ Lợi, bởi vì nó có những trường đoạn quá đỗi kịch tính, gây cấn…

Qnawaco là đội bị đánh giá là cửa dưới nhưng chính họ mới có những khúc dạo đầu ấn tượng hơn rất nhiều so với Hiếu Hoa Quahaco. Phan Đạt đã mở tài khoản cho Qnawaco với một pha làm bàn rất nhạy cảm sau đường chuyền chính xác của Hoà Hiệp.

Nhưng Hạnh Zil đã ngay lập tức toả sáng với một cú đặt lòng cực kỳ chính xác, nhờ cú xẻ bóng đầy tinh tế và sáng tạo của Tuấn Bin.

Qnawaco là đội dành chiến thắng
Qnawaco là đội dành chiến thắng

Màn rượt đuổi đã đến hồi cao trào khi Long Vỹ có 1 cú đá gần khung thành để nâng tỷ số lên 2-1 cho Qnawaco. Nhưng rồi, nhanh như một “cơn lốc”, Hiếu futsal đã đi bóng xộc vào khung thành trước khi tung ra được một cú đá đi vào cột xa khung gỗ khiến cho thủ môn đối thủ đành phải bó tay.

Hiệp 1 đã kết thúc với tỷ số cực kỳ gay cấn là 2-2 và nó cũng chính là tỷ số cuối cùng sau khi hai hiệp đấu chính thức kết thúc. Đương nhiên, các cầu thủ Hiếu Hoa Quahaco có lý do để nuối tiếc khi mà Phan Khắc Chí và các đồng đội đã vô tình ném đi những cơ hội thực sự đáng tiếc.

Sự nghiệt ngã trong bóng đá cuối cùng đã lại gõ cửa với Hiếu Hoa Quahaco khi họ chịu thất bại trên chấm phạt đền. Hiếu futsal đã đá hỏng quả thứ 4 còn Hoà Hiệp lại thực hiện quá hoàn hảo với cú chốt hạ để mang lại chức vô địch về cho Qnawaco.

Rất nhiều khán giả đã đến sân cổ vũ cho Qnawaco
Rất nhiều khán giả đã đến sân cổ vũ cho Qnawaco

Một giải đấu hoàn hảo và vô cùng hấp dẫn

Một trận chung kết hoàn hảo và đẹp mắt cũng là cái kết hoàn hảo cho một giải đấu hay và hấp dẫn. Một giải đấu không lớn nhưng rất hấp dẫn và đã có không ít người đã từng hoài nghi về năng lực tổ chức hay những câu chuyện ngoài không tên, mang tính đặt thù của các giải phủi sân 7…

Nhưng cuối cùng những người khó tính nhất cũng khó có thể mà bắt lỗi những người đứng ra tổ chức giải sân 7 Dragon Daisy Cup 2023.

Có thể nói, Trưởng giải Đỗ Thành Trung đã rất thành công khi cầm trịch giải đấu. Sự quyết đoán và quyết liệt cùng với những sự sáng tạo của Bờm đã mang đến cho giải đấu một gam màu khác. Đương nhiên chúng ta không thể không nhắc đến những người cộng sự đắc lực như Phương Sport, ê kíp livestream, các bình luận viên, truyền thông.

Giải đấu kết thúc thành công rực rỡ
Giải đấu kết thúc thành công rực rỡ

Và cả nhiều sự đóng góp thầm lặng của 1 người chú đáng kính đã đột ngột ra đi – Hung Ruoc…  Chắc chắn, các nhà đầu tư đã và đang rất hài lòng với chất lượng chuyên môn, phong cách cũng như sự chuyên nghiệp của giải sân 7 Dragon Daisy Cup 2023. Và chắc chắn, Hội An sẽ còn là 1 điểm đến của rất nhiều giải đấu uy tín khác nữa.

Lời kết

Một trận đấu hay và rất cảm xúc. Cả 2 đội đều cố gắng cống hiến cho khán giả và những người hâm mộ bộ môn bóng đá phủi 1 mùa giải gay cấn, chất lượng cũng như chuyên môn cao. Hy vọng sau giải đấu này sẽ còn nhiều giải đấu chất lượng khác tạo tiền đề cho bộ môn này ngày càng phát triển hơn.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button